เรียนการเขียน E-mail เพื่อ ธุระกิจ ท่านจะได้ เรียนรู้ภาษาสวยๆ การเขียนแบบสุภาพ การโน้มน้าวจิตใจผู้อ่าน

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนภาษา

เรียนการเขียน E-mail เพื่อ ธุระกิจ ท่านจะได้ เรียนรู้ภาษาสวยๆ การเขียนแบบสุภาพ การโน้มน้าวจิตใจผู้อ่าน

แบ่งปันให้เพื่อนการเขียน Email เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตปัจจุบันของเราไปแล้ว
บริษัทที่มีการ ซื้อขายกับต่างประเทศ ยิ่งต้องการ พนักงานที่ โต้ตอบจดหมาย email เก่งๆ เพื่อให้ได้งาน ได้ order จากลูกค้าที่เป็น ฝรั่ง

สิ่งแรกที่ บริษัทฝรั่งจะดูก่อนสินค้า ก็คือ ภาษาของคุณ ถ้า เขาเห็นว่า สื่อสารกันดี เป็นมิตรกัน ดี เขาก็จะ สั่งกับท่านเอง......

Course outLine..

E-mail English course

This course is designed for students who need to author emails for either business or private purposes. The course is designed to create confidence at writing emails. The objective is to render students able to create appropriate for the particular context: friendly and informal, or simple and direct, or polite and indirect, depending on what is best suited for the situation. Students are given the indispensable phrases and tools to be able to express themselves clearly and concisely. At the end of the course students will be able to create a good image with a writing style which is both easy to understand and sophisticated; ideal for everyday business communication.

KEY FEATURES
• A wide range of topics to ensure full understanding and language development
• Functional phrases to construct more effective emails in private and at work
• Students deal with both formal and informal emails and learn to switch appropriately between the two mediums
• Systematic and structured approach to writing, including basics such as opening and closing emails, giving information, making requests, arranging meetings and checking understanding
• Style-awareness activities to give direction in what register is appropriate and how to be more friendly
• General grammar problems tackled, such as sentence structure, verb forms, comparisons etc

สนใจเรียน คอร์สนี้ โปรดโทร สอบถามได้ที่ รร. โทร 089-498-3306 เมืองทองธานี 3 หรือ จัดสอนตามสถานที่เรียนที่ต้องการ เช่น ภายใน บริษัทของท่าน

เรียนเพียงคอร์สเดียว ท่านก็จะมี ไอเดีย ไว้ใช้ในการเขียน eMail ตลอดชีวิตแล้ว
หรือ จะใช้ Email marketing ให้เป็นประโยชน์ ก็ต้อง เขียน eMail ให้สวยๆ
Email Marketing คือ อีกหนึ่งรูปแบบของการทำการตลาดโดยตรงหรือ Direct Marketing โดยผ่านทาง Email ที่ผู้รับ Email ได้ยินยอมในการรับข่าวสาร ซึ่งปัจจุบันนิยมทำกันค่อนข้างมากเนื่องจาก เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ดี ต้นทุนต่ำและได้รับผลตอบแทนสูงซึ่งแตกต่างจากการทำDirectmailที่เป็นการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์รูปแบบหนึ่งเพื่อติดต่อกับลูกค้าแบบตัวต่อตัว (One to One Marketing) ผ่านช่องทางไปรษณีย์อาจจะเป็นแผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อก บัตร หรือสินค้าตัวอย่างขนาดเล็กไปยังกลุ่มเป้าหมาย
Direct mail ในรูปแบบเดิมนี้มีต้นทุนที่สูงกว่า ลักษณะของ รูปแบบจดหมายไม่น่าสนใจ ใช้เวลาในการส่งที่นานกว่า และไม่สามารถทราบผลหลังการส่งได้เลยว่าจดหมายถึงมือผุ้รับหรือไม่ Email Marketingที่นิยมทำกันทั่วไปส่วนมากจะเป็นในรูปแบบของ E-Newsletter หรือจดหมายข่าวที่ส่งข้อมูลข่าวสารต่างๆของธุรกิจเราไปยังกลุ่มเป้าหมายสมาชิกหรือลูกค้าของบริษัทเรา ซึ่งเราสามารถใช้ Email marketing ในรูปแบบต่างได้ดังนี้
1 รักษาความสัมพันธ์ของลูกค้า หรือ Customer Relation Support สร้าง Brand และทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราไม่ได้ทิ้งเขา การส่ง Email ไปหาลูกค้าสม่ำเสมอนับว่าเป็นการรักษาสายสัมพันธ์ที่ดี
2 กระตุ้นการขายและรักษาฐานลูกค้า เช่น ใช้วิธีการส่ง Email เพื่อแจ้งข่าวสาร Promotion ส่วนลดพิเศษต่างๆหรือ แจ้งสิ่งที่น่าสนใจให้กับลูกค้า อันก่อให้เกิดความรู้สึกอยากซื้อขึ้นมาทันที โดยเฉพาะเมื่อลูกค้าได้ถูกทำการกระตุ้น ซึ่งหลายคนสงสัยว่าทำไมถึงไม่โทรไปหาลูกค้าเพื่อแจ้งสิทธิ์หรือ Promotion ทางโทรศัพท์ และทำไมต้องเป็น Email ตรงนี้อยากให้ลองคิดว่า ถ้าเรามีลูกค้า 100 คน ต้นทุนในการโทรจะเท่าไหร่ ลูกค้ากี่คนจะรับโทรศัพท์ และต่อให้รับแล้ว กี่คนที่จะคุยกับเรา ณ เวลานั้นๆ ซึ่งต่างจาก Email Marketing อย่างสิ้นเชิง ที่ส่งข้อความซ้ำๆไปหาลูกค้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเยอะ และลูกค้าสามารถ Check Email เมื่อไหร่ก็ได้ 3 ใช้ในการวิจัย พัฒนาธุรกิจ เช่น การส่ง Email ไปในลักษณะแบบสอบถามเพื่อสอบถามผลตอบรับต่างๆ ความคิดเห็น ทัศนะคติ ที่มีต่อสินค้าและบริการเพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาปรับปรุงธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น


   
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CM educationอีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: นนทบุรี
โทรศัพย์: 089-498-3306IP Address: 58.9.15.230

คำค้น:  router nt3bb-1pwn |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
 
  50-100
  โทรสอบถาม
  ไม่ระบุ
  7,990-8,990
  899,197,217 บาท
  8,000-9,500
  ไม่ระบุ
  call
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  3,500-6,500
  150
 
  รับส่วนลดพิเศษสำหรับนักเรียนที่จัดกลุ่มมาเอง
  โปรโมชั่น