ขายคอลลาเจน ซีทีพี CTP Collagen ผิวขาวหน้าใส คอลลาเจนราคาถูก

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ขายคอลลาเจน ซีทีพี CTP Collagen ผิวขาวหน้าใส คอลลาเจนราคาถูก

แบ่งปันให้เพื่อนCTP Collagen คือ อะไร
CTP Collagen คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง คอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์ (Collagen TriPeptide)ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นและเราเป็นเจ้าแรกที่นำเข้ามาไทยกับสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ได้แก่ ราสเบอร์รี บิลเบอร์รี แบล็คเบอร์รีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากผลเมล่อน ที่อุดมไปด้วย วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง และ Co-Q10 ช่วยชะลอแก่ ลดริ้วรอย
ขอแนะนำ CTP Collagen ซีทีพี คอลลาเจน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ญี่ปุ่น
ที่อุดมไปด้วย คอลลาเจนจากปลาทะเล ที่อยู่ในรูปคอลลาเจนไตรเป็ปไทด์ดูดซึมง่าย และ สารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิวพรรณของคุณไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ , วิตามินบี 3 , วิตามินซี , วิตามินบี 5 หรือวิตามินอีวิตามินเค เรตินอลเอ หรือวิตามินซี อีกทั้งยังมี สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลายได้โดยง่าย ชะลอแก่ และCo-Q10 ช่วยลบเรือนริ้วรอย
CTP collagen มีส่วนช่วยอะไรคุณบ้าง?
สุขภาพผิว•บำรุงผิวพรรณ รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวชุ่มชื้นกลับมาตึงกระชับเหมือนเดิม• ฟื้นฟูสุขภาพผิว ลดอาการผิวแห้งกร้าน ดูมีน้ำมีนวลขึ้น•ยับยั้งริ้วรอยเหี่ยวห่นก่อนวัยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว•ทำให้ผิวขาวใส โดยไปเต็มร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระ ให้จางลง
กระดูกและข้อต่อ•เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อต่อ•ลดกระบวนการสลายแคลเซียม•บรรเทาอาการปวดข้อ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น•ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
ดวงตา ถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น รักษาอาการตาบอดกลางคืน
เล็บ เพิ่มความแข็งแรงให้กับเล็บ ไม่เปราะ หักง่าย
เส้นผม เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ไม่ร่วงง่าย เส้นผมมีสุขภาพดี
เส้นเลือด เส้นเลือดแข็งแรงขึ้น มีแรงยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มเม็ดเลือดในร่างกาย
ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ สูง ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เช่นโรคปวดข้อ คอเลสเตอรอลสูง โรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงซึ่งจะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

10 ข้อดี CTP Collagen (Collagen Tripeptide)
1. CTP Collagen เป็นคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์แบบเม็ดที่ดีที่สุดณ ขณะนี้ เพราะเป็นคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นดูดซึมเร็วกว่า ครั้งละ3โมเลกุล ด้วยโมเลกุลที่เล็กมากไม่ถึง 1,500ดาลตัล(คอลลาเจนเป๊ปไทด์ทั่วไป ดูดซึมครั้งละ2โมเลกุลมีขนาดเฉลี่ย 3,000ดาลตัล )
2. CTP Collagen เป็นคอลลาเจนเม็ดที่มีปริมาณคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์ใน 1 เม็ดเยอะที่สุด ถึง 1,000มิลลิกรัมต่อเม็ด ผสมผสารอย่างลงตัวกับสารต้านอนุมูลอิสระ Q10 และวิตามินต่างๆ อีก500มก รวม 1,500มิลลิกรัมต่อเม็ด
3. CTP Collagen ใช้คอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์คุณภาพเกรด AAA จากญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมสูง ณ ขณะนี้ มีโรงงานผลิตทั้งญี่ปุ่น เอเชีย อเมริกา และยุโรป
4. CTP Collagen เป็นคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากจากพริตตี้แถวหน้าเมืองไทย
5. CTP Collagen เป็นคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์ที่ทานแล้วเห็นผลเร็วเห็นผลจริง ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้าง เพราะสารสกัดทุกตัวมาจากธรรมชาติ และมีปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของร่างกายต่อวัน
6. CTP Collagen ได้รับ อย. เลขที่ 12-1-09448-0315 และ ฮาลาล ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP ,ISO อื่นๆ
7. CTP Collagen บรรจุในกล่องที่มีดีไซน์ สวยหรู ทันสมัย 1 กล่องมี 3 แผงๆละ 10 เม็ด ง่ายต่อการพกพา
8. CTP Collagen เป็นทั้งอาหารเสริมบำรุงผิว ให้ผิว เนียน นุ่ม ชุ่มชื่นกระจ่างใส อมชมพู มีออร่า และเป็นทั้งอาหารเสริมบำรุงสุขภาพตั้งแต่ปลายเส้นผม จรดปลายเล็บ
9. CTP Collagen เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุ้มค่า คุ้มราคาด้วยเทคโนโลยี่ที่ใหม่กว่า ดีกว่าและถูกกว่า เพราะถูกแพงไม่สำคัญ สำคัญคือคุ้มหรือไม่คุ้ม
10. CTP Collagen อุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิวพรรณของคุณ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ , วิตามินบี 3 , วิตามินซี , วิตามินบี 5 หรือวิตามินอี วิตามินเค เรตินอลเอ หรือวิตามินซี อีกทั้งยังมี สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลายได้โดยง่าย
tags: ขายคอลลาเจนหน้าใสเด้ง,วิตามินบำรุงผิว,คอลลาเจนเม็ดที่ดีที่สุด,คอลลาเจนที่ดีที่สุด ขายคอลลาเจนผิวขาวหน้าใส,คอลลาเจน, CTP Collagen,คอลลาเจน ซีทีพี CTP Collagen,คอลลาเจนราคาถูก


โทร & line & WhatsApp
090 1199935 คุณส้ม
www.ctp-collagen.com


   
   


ยี่ห้อ: ซีทีพี CTP Collagenรุ่น: แบบเม็ด
ราคา: 950 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ผู้หญิวอย่าหยุดสวยอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: สิงห์บุรี
โทรศัพย์: 0901199935 IP Address: 171.5.213.149
มือถือ: 0901199935 เลขบัตรประชาชน: 7060650569XXX
ที่อยู่: 77/2 หมู่ 7 ตำบล ต้นโพธิ์ อำเภอ เมืองสิงห์บุรี จังหวัด สิงห์บุรี 16000

คำค้น:  ขายคอลลาเจนผิวขาวหน้าใส | คอลลาเจน | CTP Collagen | คอลลาเจนราคาถูก | คอลลาเจน ซีทีพี CTP Collagen | ขายคอลลาเจน ซีทีพี CTP Collagen |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  490 บาท
  90 บาท
  150 บาท
  239 บาท
  150 บาท
  150 บาท
  4,850 บาท
  290 บาท
  550 บาท
  150 บาท
  10 บาท
  450 บาท
  450 บาท
  300 บาท
  290 บาท
  290 บาท
  950 บาท
  3 บาท
  300 บาท
  150 บาท