ธุรกิจGDIงานทำการตลาดบนโลกออนไลน์กับระบบสอนงานสู่ความสำเร็จ

หน้าแรก » งาน » การตลาด / ประชาสัมพันธ์

ธุรกิจGDIงานทำการตลาดบนโลกออนไลน์กับระบบสอนงานสู่ความสำเร็จ

แบ่งปันให้เพื่อนคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารายได้เสริมที่ทำได้จากบ้าน หรืองานออนไลน์ที่สามารถสร้างเงินได้จริงหรือไม่!!!
ถ้าใช่.... ธุรกิจ GDI เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ และธุรกิจ GDI คืออะไร!!! เรามาทำความรู้จักกันค่ะ ธุรกิจ GDI ก่อตั้งโดย บริษัท Global Domain International Inc. หรือที่เรียกกันย่อๆว่า GDI เป็นบริษัททื่รับจดโดเมน (ชื่อเว็บไซต์) นามสกุล .ws ( ซึ่ง .ws ย่อมาจากคำว่า Website) พร้อมทั้งให้บริการ ด้าน Hosting บริษัทGDI ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ทั้งนี้ยังได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารINC หนึ่งในนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ให้เป็นบริษัทที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วสูงสุดอันดับที่ 37 จาก 500 บริษัทในอเมริกาอีกด้วย
และคุณจะเริ่มธุรกิจGDIได้อย่างไร....มาดูกันเลย !!!
GDI เปิดโอกาสให้สมาชิกที่จดโดเมนกับ GDI (.ws) นั้นทำธุรกิจ โดยการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ให้แก่ เว็บไซต์.ws ของตัวคุณเองให้เป็นที่รู้จัก เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว โดยเป็นธุรกิจที่คุณสามารถทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ 100% โดยรับรายได้เป็นสกุลเงินดอลล่าร์ แต่คุณจะเริ่มที่ไหน อย่างไร!! ทีมงาน 21 Millionaire.com จะเป็นตัวแปรสำคัญที่จะช่วยแนะแนวและทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น
ทีมงาน 21 Millionaire.com คือ กลุ่มคนที่ได้สร้างสรรค์ระบบซึ่งเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการสร้างธุรกิจและต่อยอดธุรกิจGDI ที่จะทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และได้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย เคล็ดลับแห่งความสำเร็จจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป!!!
งานนี้ไม่จำกัด เพศ วัย และอายุ เพียงแค่คุณเปิดโอกาส เปิดใจ มีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง!! แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ตมาก่อนก็ตาม นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคหรือเป็นเหตุผลที่จะทำให้คุณต้องพลาดโอกาสนี้ไป เพราะเรามีระบบการเรียนรู้และระบบการสอนงานอย่างเป็นขั้นตอน และเราก็พร้อมที่จะเดินเคียงข้างไปกับคุณ เป็นเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา ส่งคุณไปถึงเป้าหมายแห่งความสำเร็จด้วยกัน
ท่านที่สนใจ ศึกษารายละเอียดฟรี ที่ http://www.naetsai.ws หรือ http://21millionaire.com/business-plan.php?userid=pegasus45
Email: [email protected]


   
   


ยี่ห้อ: GDIรุ่น: business
ราคา: 320 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: เนตรทราย แสนวิโลหาอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0825644615IP Address: 125.24.199.122
มือถือ: 0825644615 เลขบัตรประชาชน: 8828520570XXX
ที่อยู่: 904/1 ซ.แสงทิพย์ ถ.สุขุมวิท 71 พระโขนง วัฒนา กทม 10110

คำค้น:  ธุรกิจGDI | GDIคือ | 21millionaire | งานบนอินเตอร์เน็ต | งานออนไลน์ | งานเสริมรายได้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  0 บาท
 
 
  320 บาท
  0 บาท
 
 
 
 
  320 บาท
 
 
  1,500 บาท
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  0 บาท