หมดปัญหาเรื่องสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ขาวใสปลอดภัย มี อย.

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

หมดปัญหาเรื่องสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ขาวใสปลอดภัย มี อย.

แบ่งปันให้เพื่อนหมดปัญหาสิว ฝ้าจาง ผิวหน้าขาวใส  ช่วยให้ใบหน้าคุณ ขาว ใส เนียน     ไร้สิว ฝ้าจาง ผิวหน้าขาวใส  ช่วยให้ใบหน้าคุณ ขาว ใส เนียน แก้ปัญหา สิว ฝ้า กระ ใบหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง รอยหลุมสิว อย่างได้ผล  ราคา750บาทส่งฟรีอีเอ็มเอสค่ะ
ครีมบำรุงผิวหน้าเพิ่มความงามขาวดั่งไข่มุก มี 5ตัว สินค้ามี อย. สบู่สูตรมะละกอผสมน้ำนมข้าว และวิตตามินซีจากผลส้ม
เนื้อฟองละเอียดนุ่มไม่ทำให้ผิวคุณแห้งกร้าน โดยทำความสะอาดผิวหน้าของคุณได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งคราบอุดตันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน และช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระด่างใส ขาวอมชมพู ตัวนี้ฟอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะสาวๆ ม่ายทำให้ผิวของคุณแห้งแน่นอน แต่ยังช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่นคร้า คอนเฟิร์ม!!!
เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5515292 เช้า 1 Perfect Suncreen Cream กันแดด SPF 40+++ ช่วยป้องกันแสงรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ใบหน้า หมองคล้ำและหยาบกร้าน แก่กว่าไวอันควรจร้า ปัญหาฝ้า กระ จะมาเยือนคุณก่อนเวลาอันควร
เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5515918 เช้า 2 Lightening Pearl Cream ครีมไข่มุกสูตรพิเศษ เนื้อละเอียดที่ไม่เหมือนใคร ครีมบำรุงผิวซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุก ใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยบำรุง ดูแลผิวพรรณให้กระชับขาวนวล รอยด่างดำที่เกิดจากสิวจางลง ริ้วรอยลดลง ผิวแลดูสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5516817 ก่อนนอน 1 ครีมหน้าใส Lightening & Reduce Dark Spots Cream ซึ่งมีสารสกัดจากกรดผลไม้ วิตตามินบี3 วิตตามินซี ช่วยเผยผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้รอยดำที่เกิดจากสิวจางลงอย่างรวดเร็ว เผยผิวใหม่ที่ขาวอมชมพู เนียนนุ่ม
น่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก
เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5516502 ก่อนอน 2 ไพรสูตรพิเศษ Lightening Cusumuna Ginger Cream ไพรสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใครกล้าท้าให้คุณลอง ซึ่งเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บำรผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ช่วยสมานแผลสิวได้เป็นอย่างดีและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เผยผิวใหม่โดยไม่ทิ้งรอยดำซึ่งเกิดจากสิวไว้ให้ดูต่างหน้า ช่วยลดปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ให้แลดูอ่อนกว่าวัย กล้าท้าให้คุณลองคร้าสาวๆ
เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5516227
ครีมรักษาสิว ใช้แล้วหน้าใสมากค่ะหมดกังวลเรื่องสิวอุดตันหลังจากใช้ตอนนี้เลิกไปกดสิวแล้วจร้า  แม่ค้าใช้อยู่กล้าการันตีค่ะใช้ดีมากๆๆ ใช้เพียงชุดเดียวเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคร้า ชุดละ 750ส่งฟรีอีเอ็มเอสค่ะ
..............................................................................
วิธีใช้นะค่ะ
ทา 1 เสร็จตามด้วย 2 ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ
ก่อนนอน 2 ทาเสร็จสามารถแต้มๆๆไว้ที่สิวและจุดด่างดำค่ะ ช่วยให้หายเร็วขึ้น ตัวก่อนนอน 2 สามารถทาเยอะได้ม่ายกัดหน้าค่ะ ช่วยให้หน้าใสเร็วค่ะ เคล็ดลับดีๆๆในการใช้ครีมนะค่ะ
1.ก่อนใช้ครีมต้องพักหน้านิดนึงงดทาครีมกลางคืนประมาณ 3-5 คืนค่ะ ลูกค้าถามว่าทำมัยต้องพักหน้า ก้อเพื่อที่จะให้หน้าเราปรับสภาพคืนสู่สภาพปกติเวลาเปลี่ยนครีมใหม่จะช่วยให้ครีมที่ทามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ
2.ห้ามทาแป้งนอนกลางคืนค่ะ ครีมดีแค่ไหนถ้าหากทาแป้งนอนกลางคืนก้อช่วยอารัยม่ายได้ค่ะ เพราะกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ผิวหน้าต้องการพักผ่อนถ้าเราทาแป้งนอนจะทำให้เกิดการอุดตันก่อให้เกิดสิวค่ะ
3.ช่วงทดลองใช้ครีมห้ามใ้ช้ร่วมกะเครื่องสำอางค์ตัวอื่นก่อนจนกว่าจะไ้ด้ผลค่ะ เพราะถ้าเกิดอาการแพ้จะทำให้เราม่ายรู้สาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากสาเหตุอารัยค่ะ
4.เวลาทาครีมกลางวันเสร็จแ้ล้วแต่งหน้าถ้ารู้สึกว่าเหนียวๆๆหน้าม่ายเนียนให้ลองใช้แป้งเด็กทาก่อนแต่งหน้าได้ค่ะ รับรองใสทั้งวันโดยม่ายต้องเติมแป้งค่ะ (แต่ครีมตัวนี้ทาแล้วหน้าม่ายมันนะค่ะซึมซาบได้รวดเร็วค่ะ) ไร้สิว ฝ้าจาง ผิวหน้าขาวใส  ช่วยให้ใบหน้าคุณ ขาว ใส เนียน ครีมหน้าใสลูกปัดของแท้ ที่นี่ไม่มีใครเหมือน
ใช้ได้ผลไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด
ดูแลปรับสภาพผิวให้ขาว สวย เนียน ใส
จนคนทัก เห็นผลใน 1 ชุด
ครีมสมุนไพร สกัดจากสมุนไพรแท้ 100 %
ของแท้ ต้นตำรับ
หน้าใส หน้าขาว
ฝ้าจาง สิวหาย ใบหน้าอ่อนเยาว์
หมดปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า
สวย ขาว เนียน ใส ครบสูตร
ใสกิ๊ก สวยวิ้ง จนคุณเองยังแปลกใจ          ขอขอบคุณลูกค้าใจดีทุกๆ ท่าน
ที่ให้ความกรุณาอุดหนุนสินค้าร้านนาโมช้อปปิ้งคลับ แวะเยี่ยมชมสินค้าและบริการดีๆ ได้ที่
namoshoppinglcub
          โทร.0850942427   


ราคา: 750 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: นิ่มอีเมล์: 
สภาพ: ไม่ระบุ จังหวัด: ระยอง
โทรศัพย์: IP Address: 223.206.118.92
มือถือ: 0850942427 เลขบัตรประชาชน: 1559900020XXX

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท