น้ำหอม pheromone ฟีโรโมน กลิ่นเสน่ห์เรียกหารัก สำหรับดึงดูดเพศตรงข้าม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » น้ำหอม

น้ำหอม pheromone ฟีโรโมน กลิ่นเสน่ห์เรียกหารัก สำหรับดึงดูดเพศตรงข้าม

แบ่งปันให้เพื่อนร้านsexy4partyเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันANDRO VITA PHEROMONEกลิ่นเสน่ห์เกินห้ามใจใช้เพิ่มและดึงดูด ความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกอยากเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดหลายท่านอาจเข้าใจ ผิดPheromoneไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะครับ
ฟีโรโมนช่วยให้เพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นรู้สึก อบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา คุยด้วยแล้วรู้สึกดี หอมสดชื่น สดใส เร้าใจ
ในผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลงฟีโรโมนจะมีมากในเด็กสาวและคนท้องดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลง ตามจุดชีพจรต่างๆบนตัวคุณเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัว คุณดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าหากระหว่างที่คุณกำลังหันหลังทำกับข้าวแล้วเค้า จะเข้ามาโอบกอดคุณและนั่งอ่านหนังสือหรือดูละครกับคุณทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับ คุณแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE
เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ส่วนเพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นฟีโรโมนจะลด กำแพงป้องกันตัวทำให้เปิดใจมากขึ้นยอมรับมากขึ้นทำให้การพูดคุยกันในครั้ง นั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าปรกติซึ่งคนคนนั้นที่คุณพูดคุยด้วยอาจ มีมาตรฐานหนุ่มหรือสาวในสเปคที่ไม่ใช่คุณเลยมาตรฐานนั้นอาจถูกปรับเปลี่ยน ได้ด้วยฟีโรโมนทำให้คุณมีโอกาสเร่งทำคะแนนเก็บสกอร์เพิ่มขึ้นและเป็นผู้ชนะในทุกเกมส์
ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาพอสมควรในการผลิตให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วยุโรปครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1
แม้ แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ “ใช้เคมีอย่างฉลาด” ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ “ใช่มันเวิร์คจริงๆ” ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้อง แล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง
ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอันโดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางระดับแถวหน้าในประเทศเยอรมันนีมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง
หากเคยใช้ฟีโรโมนยี่ห้อไหนแล้วไม่ได้ผลอย่าพึ่งเหมารวมนะครับนั่นเป็นเพราะคุณยังไม่เคยใช้ Andro Vita เรามีลูกค้าประจำที่ใช้เป็นประจำและเคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นด้วยราคาที่ ถูกกว่าแต่ผลที่ได้ไม่เร้าใจเหมือนของเราโทรมาเล่าให้เราฟังครับ ทั้งของปลอมและผสมขายเองไม่รู้ว่ามีฟีโรโมนหรือเปล่าวเยอะมากในท้องตลาด
ขวดบรรจุ ของเราคุ้มค่ามากๆหัวสเปรย์ของเรากระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตัน ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายแต่เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของคุณลูกค้าคนสำคัญของเราจึง ได้ทดลองพยายามเปิดขวดเพื่อแบ่งใส่ขวดเล็กและผลที่ได้คือหัวขวดไม่แตกจร้าแต่ เนื่องจากขวดนี้เป็นขวดที่เราใช้หมดแล้วไม่เช่นนั้นฟีโรโมนคงหกกระจุยกระจาย ทั่วห้อง
ไม่ต้องไปไหนกันเลยทีนี้เอาเป็นว่าเราจะลองหาวิธีอื่นดูหรือหากคุณลูกค้ามีคำแนะนำก็ยินดีนะจ๊ะเรียนเชิญที่
 
กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่
 
081-855-2324 (เบิ้ล)
 
ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่
 
http://www.sexy4party.com
 
Email:  [email protected]
 
 
http://www.facebook.com/pages/Sexy4Party/222343027804465
 
น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone,ฟีโรโมน,ขายน้ำหอมฟีโรโมน,ราคาน้ำหอมฟีโรโมน


   
   


ยี่ห้อ: AndroVitaPheromoneรุ่น: ANDRO VITA PHEROMONE
ราคา: 1,990 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: เบิ้ลอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0818552324IP Address: 115.87.20.60
มือถือ: 0818552324 เลขบัตรประชาชน: 3101200038XXX
ที่อยู่: ถ.สุขุมวิท36

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  1,680
  1,690
  1,950
  120
  ไม่ระบุ
  1,800
  120
  3,290
  2,500
 
  1,450
  ไม่ระบุ
  1,500
  1,800
  ไม่ระบุ
  1,900
  ไม่ระบุ
  1,850
  1,350
  ไม่ระบุ