CELEBRE PHYTOSTEM CPM, CHILLED CPH, CPS, CFT, CSE, CRYO CCP, CCC (Switzerland) แบรนด์ดังจากทั่วโลก ที่สถาบันด้านความงามให้การยอมรับว่ามีคุณภาพ ผลิตจากรกเด็กแท้ รกแกะ ไข่ปลาค็อก และรกกระต่าย ผ่านกรรมวิธี ที่สะอาดปลอดภัยที่สุดในโลก

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

CELEBRE PHYTOSTEM CPM, CHILLED CPH, CPS, CFT, CSE, CRYO CCP, CCC (Switzerland) แบรนด์ดังจากทั่วโลก ที่สถาบันด้านความงามให้การยอมรับว่ามีคุณภาพ ผลิตจากรกเด็กแท้ รกแกะ ไข่ปลาค็อก และรกกระต่าย ผ่านกรรมวิธี ที่สะอาดปลอดภัยที่สุดในโลก

แบ่งปันให้เพื่อนCELEBRE PHYTOSTEM CPM,  CHILLED CPH, CPS, CFT, CSE,  CRYO CCP, CCC (Switzerland)แบรนด์ดังจากทั่วโลก ที่สถาบันด้านความงามให้การยอมรับว่ามีคุณภาพ ผลิตจากรกเด็กแท้ รกแกะ ไข่ปลาค็อก และรกกระต่าย ผ่านกรรมวิธี ที่สะอาดปลอดภัยที่สุดในโลก ด้วย LAB ชั้นเยี่ยมที่ได้การยอมรับจากทั่วโลกซึ่งผลิตให้กับบริษัทพลาเซนต้า และสเต็มเซลล์หลายแบรนด์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยชะลอวัย ผิวพรรณกระจ่างใส ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 <<<เราจำหน่ายให้กับสถาบันเสริมความงาม คลินิก และผู้ที่สนใจทั่วประเทศ ในราคาขายส่ง ราคาถูกจริงๆ ทางเราดูแลเรื่องราคาให้กับท่าน  สนใจติดต่อสอบถาม>>>
ติดต่อสอบถาม  บิ๊ก  เบอร์โทร  080-9795661
 
PHYTOSTEM Celebre CPM 400 mg, 1200mg กลูต้าพืชสด สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดของพืช หรือรกพืช ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในโลก ช่วยแก้ปัญหาด้านผิวพรรณ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาพร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งเร่งการสร้างผิวใหม่ ทุกระบบ ทุกอนุมูลอิสระ ได้อย่างครบถ้วน และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงปัญหาจุดด่างดำที่เกิดขึ้นผิดปรกติของสีผิว ปกป้องรังสียูวี ขณะอยู่กลางแดดจ้า และยังช่วยแก้ปัญหา ฝ้า กระริ้วรอยลึกและยังกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรค ช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้ผล ใช้เวลารักษาอันรวดเร็ว และมหัศจรรย์ที่สุด จึงทำให้คุณกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง เพียงใช้แค่ 1กล่อง นวัตกรรมล้ำอนาคตและผ่าน อย. GMP แล้วทั่วโลก
วิธีใช้ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพกหรือหลอดเลือด 1- 2หลอด /ครั้ง ทุกวันหรือวันเว้นวัน 1กล่องมี 8หลอด x 5 ml
 
CELEBRE CFT 240 mg สารสกัดเซลล์สดจากเนื้อเยื่อตัวอ่อนของแกะ สามารถยกระดับความเร็วในการต่อต้าน และชะลอความแก่ชราของร่างกายได้ ช่วยทำให้ผิวพรรณกระชับ และสามารถช่วยให้ช่องคลอดกระชับ อีกทั้งยังซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอของเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานอวัยวะเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้การทำงานของร่างกายอยู่ในระดับที่ดีโดยเฉพาะผิวหน้าที่ประสบกับมลภาวะ ต่าง ๆทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ต่อเมื่อได้รับเอนไซม์ที่มีอยู่ในPlacentex ก็จะทำให้สามารถ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ เห็นผลได้ตั้งแต่กล่องแรก สำหรับผู้ที่อายุ 40ปีควรใช้ต่อเนื่องติดต่อกัน 2กล่องเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่
 
CELEBRE CPH 240 mg สารสกัดเซลล์สดจากรกเด็ก คล้าย MFIII HP แต่ได้ผลดีกว่า HP ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายทำงานได้ดี จึงส่งผลให้อวัยวะนั้นๆ แข็งแรง รวมทั้งสร้างความสมดุลย์ให้ร่างกาย รักษาอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง รวมทั้งเป็นตัวช่วยขจัดปัญหาช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปี้กระเป่า ไม่อ่อนเพลีย ช่วยซ่อมแซ่มเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย จึงช่วยส่งผลทางด้านผิวพรรณให้คุณมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งเร่งการสร้างผิวใหม่ จึงทำให้คุณกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง หากสามารถใช้ควบคู่กับ CFT 240 mg จะส่งผลให้ดียิ่งขึ้น เห็นผลเร็วมากๆ
วิธีใช้ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพก 1 - 2หลอด /ครั้ง วันเว้นวัน หรือทุกวัน ขนาดบรรจุ 12หลอด x 2 ml
 
CELEBRE CPS 240 mg,500 mg สารสกัดเซลล์สด รกแกะแท้ๆ คล้าย MFIII HP แต่เข้มข้นกว่า และเป็นรกแกะทั้งหมด ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายทำงานได้ดี จึงส่งผลให้อวัยวะนั้นๆ แข็งแรง รวมทั้งสร้างความสมดุลย์ให้ร่างกาย รักษาอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง รวมทั้งเป็นตัวช่วยขจัดปัญหา ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปี้กระเป่า ไม่อ่อนเพลีย ช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย จึงช่วยส่งผลทางด้านผิวพรรณให้คุณมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งเร่งการสร้างผิวใหม่ ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น
วิธีใช้ ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพก 1 - 2หลอด /ครั้ง วันเว้นวัน หรือทุกวัน ขนาดบรรจุ 12หลอด x 2 ml
 
CELEBRE CSE 240 mg สารสกัดเซลล์สดจากสายสะดือของรก ซึ่งมีส่วนผสมของ Collagen, Elastin ช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง และเรียบเนียนใส ได้ดีมากๆ สามารถใช้ทำเมโสหน้าได้ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดริ้วรอย รักษารอยหลุมสิวลึกให้ตื้นขึ้น ได้ดีโดยการฉีดเข้าที่ใบหน้าได้โดยตรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียนกระชับ เต่งตึง
วิธีใช้ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพก หรือใบหน้า 1 หลอด วันเว้นวัน ขนาดบรรจุ 12 หลอด x 2 ml
 
EUF Eco-ultrafiltrates (Swiss) ประสิทธิภาพโดยตรง ใช้ฉีดบริเวณใต้ชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา หน้าจะเรียบเนียนใส ผิวจะอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดเจน ฝ้า กระเนื้อ จุดด่างดำ ตลอดจนแผลเป็นที่เป็นลักษณะปูดนูนจะค่อยจางหายและเรียบเนียนกลมกลืนกับผิวไปในที่สุด Eco ultrafiltrates (EUF) เป็นสารสกัดจากเซลล์จากอวัยวะหรือเนื้อเยื่อของตัวอ่อนในครรภ์ของกระต่าย ในการเลี้ยงแบบปิดหรือสัตว์อื่น ๆ ตามความต้องการของ U.S. FDA, WHO and AAALAC.
ขนาดและวิธีใช้ ฉีดเข้าบริเวณชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา (ไม่เคยมีปรากฎอาการแพ้หรือการใช้ยาเกินขนาด)
ใช้ในด้านความงาม : เดือนละ 1 ครั้ง หรือ 40 วัน 1 ครั้ง
 ใช้ในด้านรักษาโรค : จำพวกคีลอยด์ หรือผิวหนังมีอาการผิดปกติ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง หรือมากกว่านั้นได้ตามต้องการ
Package : 2.5 ml x 20 Vials
 
*** เราจำหน่ายให้กับสถาบันเสริมความงาม คลินิก และผู้ที่สนใจทั่วประเทศ จัดส่งฟรี!!! ในราคาขายส่ง ราคาถูกจริงๆ ทางเราดูแลเรื่องราคาให้กับท่าน  สนใจติดต่อสอบถาม ***
ติดต่อสอบถาม  บิ๊ก  เบอร์โทร  080-9795661
 
 ***สินค้าของเราทุกกล่องผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วรับรองของแท้แน่นอนครับ (โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)***


   
  


ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: Bigอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0809795661IP Address: 115.87.45.98
มือถือ: 0809795661 เลขบัตรประชาชน: 4980830655XXX
ที่อยู่: jj

คำค้น:  celebre | phytostem | cps | cph | ccc | ccp | cse | cft | EUF | célebre phytostem 1200 mg |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  490 บาท
  90 บาท
  150 บาท
  239 บาท
  150 บาท
  150 บาท
  4,850 บาท
  290 บาท
  550 บาท
  150 บาท
  10 บาท
  450 บาท
  450 บาท
  300 บาท
  290 บาท
  290 บาท
  950 บาท
  3 บาท
  300 บาท
  150 บาท