รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโด หรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน

หน้าแรก » การบริการ » บริการอื่นๆ

รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโด หรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน

แบ่งปันให้เพื่อน เปิดรับสมัครแล้ว จร้า คอร์สอบรมแม่บ้านทำความสะอาดฝ่ายปฏิบัติการณ์
คอร์สสอนเฉพาะแม่บ้าน ที่เป็นแม่บ้านอยู่แล้ว หรือต้องการทำงานแม่บ้าน หรือแม่บ้านที่ไม่เป็นงานเลย
จะเป็น ไทย, ฟิลิปปินน์ เมียนมาร์ หรือต่างชาติ   ที่ฟังภาษาไทย และอังกฤษได้ มาเรียนได้ค่ะ
และท่านที่ต้องการประกอบอาชีพแม่บ้าน มาเรียนเพื่อเพิ่มพูลความรู้และเทคนิคงานแม่บ้าน
สถานประกอบการณ์ ใดที่มีแม่บ้าน ที่ขาดทักษะฝีมือ หรือยังทำงานไม่ถูกใจ ส่งแม่บ้านมาเรียนเพื่อพัฒนาฝีมือได้ค่ะ

คอร์สสอนงานทำความสะอาด แม่บ้านสำนักงาน อบรมวันที่ 2 กรกฎาคม 2558   คอร์ส สอนการทำความสะอาด แม่บ้านโรงแรม, รีสอร์ท อบรมวันที่ 29,30 สิงหาคม2558 
  สนใจคอร์ส อบรม และรายละเอียดการอบรม ติดต่อได้ที่ 085-368-3384 ครูออย 
Facebook : Housekeeping Trainer Chantaluck 
Line ID : Housekeepingtrain , [email protected] , [email protected] 
สถานที่ อบรม  สำนักงาน Housekeeping Train Chantaluck
หมู่บ้านอาร์เค ออฟฟิสปาร์ค   ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 
แนะนำลักษณะการสอน 
หลักสูตรการสอนของครูจะเน้นให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแม่บ้าน สอนเทคนิคการทำความสะอาดการใช้อุปกรณ์ และน้ำยาทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพ คือให้แม่บ้านหรือกำลังคนที่เรามีอยู่สามารถทำงานได้ดีขึ้น และเร็วขึ้นทำงานได้ดีงานออกมามีคุณภาพ แม่บ้านบางท่านที่มาเรียนจะได้แม่บ้านที่มีคุณภาพหนึ่งคนเท่ากับแม่บ้านไม่มีคุณภาพ หลายคนรวมกันซะอีก 
ดังนั้น มาฝึกคนให้มีคุณภาพและมีการทำงานอย่างเป็นระบบระเบียบใช้เครื่องมือ อุปกรณ์แม่บ้าน น้ำยาสารเคมีได้ถูกต้องและใช้เป็น อาจจะช่วยลดปัญหาของทาง โรงแรม รีสอร์ทในเรื่องกำลังคนได้มาก 

รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโด หรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน รับสอนถึงที่ .. ช่วยแก้ปัญหาในสถานที่ของท่านได้ การฝึกสอนจะเน้นการแก้ปัญหาให้อย่างแท้จริง เน้นการฝึกให้ได้ผลจริง เพิ่มทักษะในการทำงานของพนักงานแม่บ้านให้มีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้น และช่วยสอนการตรวจเช็คงานของพนักงาน
 
ท่านเคยประสบปัญหากับแม่บ้านหรือพนักงานแบบนี้บ้างไหม แม่บ้านที่ทำงานอยู่ขาดความรู้ความชำนาญในงาน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง มาแต่พนักงานของท่านไม่สามารถดูแลรักษาได้ งานเฟอร์นิเจอร์ต่าง มีแต่รอยขีดข่วนหรือไม่ได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพดี ซื้อของใหม่มา แม่บ้านของท่านก็ทำเป็นรอยขีดข่วนเต็มไปหมด หรือแม่บ้านไม่กล้าทำ เพราะกลัวของเสียหาย ห้องน้ำไม่สะอาด กระจกมีแต่รอยคราบหินปูนเกาะ หรือมีรอยขีดข่วน ใช้น้ำยาหรือสารเคมีในงานทำความสะอาดในราคาแพง เกินไป และเป็นอันตรายกับ เฟอร์นิเจอร์ และพนักงานของท่าน แม่บ้านของท่านขยันทำความสะอาดแต่ทำไม ทำไม่สะอาด และทำงานช้า เสียเวลา ทำความสะอาดห้องพักไม่ได้มาตรฐาน หรือท่านเพิ่งจะเปิดกิจการโรงแรม หรือห้องพัก เล็ก ๆ แต่ยังหาแม่บ้านที่มีประสบการณ์ มาทำงานให้ไม่ได้ อยากให้พนักงานในตำแหน่งอื่น ๆ สามารถทำงานได้หลายๆ หน้าที่ และอยากป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นก่อนเปิดกิจการ โรงแรมของท่านเพิ่งเปิดกิจการแต่แม่บ้านขาดความพร้อมในการปฏิบัติงาน ขาดความรู้เรื่องการเลือกซื้อผ้าปูเตียง ผ้าห่ม หมอน และอุปกรณ์ต่าง ๆที่ใช้ในห้องพักลูกค้า ไม่รู้จะซื้ออย่างไร อุปกรณ์ แม่บ้าน หาซื้อไม่ได้ หรือไม่รู้ว่าจะซื้ออย่างไร
รายละเอียดการสอน
- การปูเตียง จัดเตียง การดูแลฟูกที่นอนให้อยู่คงทน หมอน ผ้าห่ม
- การจัดอุปกรณ์ และการตกแต่งในห้องพัก การเซ็ตผ้า การจัดตู้เสื้อผ้า และของใช้ในห้อง
- การล้างห้องน้ำ อย่างถูกวิธี การใช้น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำอย่างถูกต้อง การป้องกันและ กำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำ เทคนิคการ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สะอาดป้องกันการเกิดคราบเหลือง และสนิมบนสแตนเลส การล้างฝักบัว ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ให้สะอาด
- การเช็ดกระจกให้สะอาดและไม่มีริ้วรอย และอยู่ทนได้นาน การเช็ดฝุ่น ดันฝุ่น เก็บฝุ่น
- ความรู้ในอุปกรณ์ต่างๆ การเลือกซื้อ และการดูแลรักษาอุปกรณ์แม่บ้าน การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดพื้น น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาขจัดคราบต่างๆ
- การใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ การขจัดคราบ การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ ในห้องพักและห้องน้ำ การทำความสะอาดพื้นผิวโดยทั่วไป เรียนเรื่องวัสดุเฟอร์นิเจอร์ วัสดุตกแต่งต่างๆ โซฟา การขจัดคราบเปื้อนบนผิววัสดุ เช่น ผ้า หนังเทียม หนังแท้ ผนังวอลเปเปอร์ งานพื้นคอนกรีตผสมสีพิเศษ งานพื้นอีพ๊อกซี่ กระเบื้อง เซรามิค สแตนเลส โครเมี่ยม หินอ่อน กระจก แก้ว ....
 
- การทำความสะอาดห้องครัว การล้างแก้วน้ำ ล้างจาน ช้อน ส้อม มีด ให้สะอาดไม่มีรอยขีดข่วน ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ การล้างตู้เย็น จัดตู้เย็น การกำจัดกลิ่นในห้องครัว กำจัดคราบน้ำมัน การล้างอ่างซิ้ง การจัดตู้ครัว ..
 
ให้คำปรึกษา ความรู้ในเรื่องวิธีการทำความสะอาดสำหรับวัสดุตกแต่งประเภทต่าง ๆและข้อจำกัดในการทำความสะอาดสำหรับวัสดุแต่ละประเภท เพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุตกแต่งต่าง ๆ สูญเสียไปก่อนเวลาอันควร
สอนเทคนิคการทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือขนาดใหญ่ เช่น เครื่องขัดล้าง เครื่องขัดเงา .. 
การสอนจะเหมาะกับโรงแรม หรือกิจการขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องมือขนาดใหญ่ ใช้แรงงานที่มีอยู่ทำแทนได้
  ดูหลักสูตรการสอนเบื้องต้นได้ที่   http://housekeeping-trainer.blogspot.com/2013_07_01_archive.html   http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=housekeepingtraining&month=09-07-2013&group=12&gblog=70   Facebook : Housekeeping Trainer Chantaluck หรือขอรายละเอียดการสอน และกำหนดการอบรม ได้ที่  [email protected]    สอบถามได้ที่ 085-368-3384คุณออย (จันทลักษณ์)    


   
 


ราคา: 0 ต้องการ: บริการ
ติดต่อ: จันทลักษณ์อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0853683384IP Address: 27.130.189.180
มือถือ:  เลขบัตรประชาชน: 3550300078XXX

คำค้น:  อบรมแม่บ้าน จันทลักษณ์ | แม่บ้านโรงแรม | งานของแม่บ้าน | งาน | เรียนวิชาแม่บ้านในโรงแรม Housekeeping เร่งรัด | วิชาhousekeeping | อบรมแม่บ้าน ทําความสะอาด สภาสตรีแห่ง | HKO170 book |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  9,999 บาท
  9,999 บาท
  9,999 บาท
  9,999 บาท
  999 บาท
  9,999 บาท
  6,500 บาท
  0 บาท
 
 
  0 บาท
  9,999 บาท
  9,999 บาท
 
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  297
  15,000
  ติดตั้งลิฟท์ราคาพิเศษ