รับส่วนลด ฟรี ที่รพ.ยันฮี ติดต่อคุณแอน 084-5368909 086-5716684

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

รับส่วนลด ฟรี ที่รพ.ยันฮี ติดต่อคุณแอน 084-5368909 086-5716684

แบ่งปันให้เพื่อนรับฟรี บัตรส่วนลดพิเศษสูงสุด ศัลยกรรมกับร พ ยันฮีทุกแผนก ติดต่อแอน 084-5368909ทำตา 2 ชั้น เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา...

การมีตา 2 ชั้นนั้น เป็นสิ่งที่ยอมรับกันโดย ทั่วไปว่าทำให้ดวงตาดูสดใส และดูเยาว์วัย เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของใบหน้า เป็นที่ ต้องการของคนเอเชียที่ส่วนใหญ่มักจะมี ตาชั้นเดียว หรืออาจจะมีตาสองชั้นอยู่ แล้วแต่มักจะมีขนาดเล็ก หรือมีไขมันที่ เปลือกตาทำให้ชั้นตาดูไม่ชัดเจน ส่วนใน คนที่มีอายุมากขึ้นมักจะประสบปัญหา เรื่องเปลือกตามีไขมันหย่อนย้อยลงมาทำให้ตา สองชั้นที่เคยสวยงามหลบในหรือเล็กลง


ขั้นตอนการผ่าตัด

แพทย์จะผ่าตัดโดยใช้ยานอนหลับชนิดอ่อน ร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่ และกรีดเปลือกตาในตำแหน่งที่เหมาะสม ให้ชั้นตาสวยงามในแบบที่ ต้องการ

ตัดไขมันส่วนเกินที่เปลือกตา และผิวหนังเปลือกตาออกตามความ เหมาะสม
เย็บชั้นหนังตาใหม่ เพื่อให้ได้ชั้นหนังตาที่สวยงาม
เย็บแผลด้วยไหมเล็กเพื่อให้เห็นรอยน้อยที่สุดและรอยกรีดจะซ่อนอยู่ที่ชั้นหนังตาใหม่การดูแลหลังการผ่าตัด

ควรนอนหัวสูงในช่วง 2-3 วันแรก และประคบ ด้วยความเย็นบ่อยๆ ทำความสะอาดแผล ด้วยน้ำสะอาด ใส่ขี้ผึ้งเคลือบแผล พร้อมกินยาแก้อักเสบตามคำสั่งแพทย์ หลังจากนั้น มาพบแพทย์เพื่อตรวจแผล และตัดไหมตามนัด แผลผ่าตัดโดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ จะหายสนิท สามารถแต่งหน้า ทาตา ได้ ชั้นตาที่ทำใหม่จะดูสวยงาม และยุบบวม จนหายสนิทในเวลาประมาณ 1-3 เดือนขึ้นไป

การทำตา 2 ชั้น ทำให้คุณได้ชั้นตาใหม่ที่สวย สดใส มีดวงตาที่กลมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าสวยขึ้น และเพิ่มเสน่ห์ชวนมอง เหมือนกับคำกล่าวที่ว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ"การผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา หรือการแก้ไขเปลือกตาล่างหย่อน เพื่อความอ่อนเยาว์ของใบหน้า และดวงตา

ถุงไขมันใต้ตา เป็นก้อนไขมันที่อยู่เปลือกตาล่าง เกิดจากการสะสมของไขมันที่มีตามปกติบริเวณใต้ลูกตา มักจะเกิดร่วมกับภาวะกล้ามเนื้อและเปลือกตาล่างอ่อนกำลังลงในผู้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น หรือบางคนก็พบได้ก่อนวัยอันควรทำให้เกิดอาการบวมมากในตอนเช้าหรือดูคล้ายกับคนที่มีอาการเศร้าหมองอยู่ตลอดเวลา ทำให้ใบหน้าดูแก่ก่อนวัย ปัญหาเหล่านี้สามารถผ่าตัดแก่ไขได้ และทำให้เปลือกตาล่างมีลักษณะแบนเรียบและตึงขึ้นโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้ชำนาญ เป็นการผ่าตัดที่ทำได้ง่ายได้ผลดีและใช้เวลาไม่มาก ไม่ต้องนอนพักที่โรงพยาบาล

วิธีการผ่าตัดไขมันใต้ตา

แพทย์จะให้ยานอนหลับอ่อนๆ ร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่
แพทย์จะกรีดตาที่บริเวณให้ขนตา เพื่อซ่อนรอยผ่าตัดให้เห็นน้อยที่สุด
ตัดเลาะไขมันส่วนเกินออกตามส่วนต่างๆ ที่นูนให้เรียบตัดเก็บกล้ามเนื้อและผิวหนังเปลือกตาล่างที่หย่อนให้ตึงและเย็บแผลด้วยไหมเส้นเล็ก ซึ่งจะทำให้ไม่เห็นรอยแผลเป็น
การดูแลหลังการผ่าตัด

ควรนอนหัวสูงในช่วง 2-3 วันแรกและประคบตาด้วยความเย็นบ่อยๆ ทำความสะอาดแผลด้วยน้ำสะอาดและใส่ขึ้ผึ้งเคลือบแผลผ่าตัด โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์จะหายสนิทและสามารถแต่งหน้าและทาตาได้ ตาล่างที่ทำใหม่จะดูสวยงามและยุบบวมจนหายสนิทในเวลาประมาณ 1-3 เดือน

การผ่าตัดแสงเลเซอร์ดีกว่าวิธีอื่นหรือไม่

เลเซอร์เป็นเครื่องมือห้ามเลือกชนิดหนึ่งสามารถผ่าตัดโดยมีเลือดออกน้อยและอาการบวมอาจจะน้อยกว่า แต่สำหรับการผ่าตัดนั้นปกติอาการบวมและแผลจะหายได้เร็วโดยไม่ค่อยมีแผลเป็นอยู่แล้ว จึงแทบจะไม่มีความแตกต่างกันระหว่างการใช้วิธีผ่าตัดด้วยเลเซอร์ และการใช้เครื่องจี้ไฟฟ้าที่มีความละเอียดสูงตามปกติ แต่ราคาในการผ่าตัดจะถูกกว่ากันมาก รวมทั้งไม่มีความจำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายจากแสงเลเซอร์ที่อาจจะเกิดกับตาหรือของแผลไหม้ ในกรณีที่มีความชำนาญไม่เพียงพอการผ่าตัดถุงไขมันใต้ตาทำให้ตาปลิ้นหรือไม่

หากตัดหนังตาล่างมากเกินไป ในผู้ที่มีอายุมากหรือผู้ที่มีเปลือกตาอ่อนแออยู่เดิม การตัดหนังตามากเกินเพื่อให้ตึง จึงมีโอกาสเกิดหนังตาล่างปลิ้นได้ ดังนั้น จึงควรเลือกแพทย์ผ่าตัดที่มีความชำนาญและรู้วิธีการผ่าตัดอย่างแท้จริง เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจะเกิดขึ้น
คณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์
นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์
นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงษ์
นพ.ปราโมทย์ มนูรังสี
นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ
นพ.วิทวัส อังคทะวานิช
นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ
นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี
นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง
นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนะพงศ์
นพ.สานิจ พงคพนาไกร
นพ.สุกิจ วรธำรง
นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์
นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุลสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อแอน 084-5368909 086-5716684


 


ราคา: แจกบัตรส่วนลด ฟรี ค่ะต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: แอนอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0865716684IP Address: 183.89.23.195

คำค้น:  แอนยันฮี | การตัดไขมันใต้ตา | หมอผู้เชี่ยวชาญด้านการทำตา ๒ ชั้นของโรงพยาบาลยันฮี | ทำตาสองชั้นกับหมอพิชญ์ | ลดถุงไขมันใต้ตา | ผ่าตัด ถุงใต้ตา เมโกะ | หมอท่านไหนในฏโรงพยาบาลยันฮีแก้หนังตาตกสวยที่สุด | หนังตาตกพันทิป | หนังตาตก | หมอพิชญ์ ผ่าตัดถุงใต้ตายันฮี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
  1,850 บาท
  1,134
  1,850 บาท
  1,220 บาท
  1,000 บาท
  1,000 บาท
  0 บาท
  100 บาท
  140
  380
  1
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  250
  548/ชุด
  200
 
  ไม่ระบุ
  200