“ครีมสาหร่ายอาร์บูติน” สุดยอดแห่งอาหารผิว อุดมไปด้วยวิตามิน B รวม C E และโปรตีนจากสาหร่ายเกลียวทองและไข่ปลาคาเวียร์ ผสานคุณค่าด้วยอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

“ครีมสาหร่ายอาร์บูติน” สุดยอดแห่งอาหารผิว อุดมไปด้วยวิตามิน B รวม C E และโปรตีนจากสาหร่ายเกลียวทองและไข่ปลาคาเวียร์ ผสานคุณค่าด้วยอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

แบ่งปันให้เพื่อน“ครีมสาหร่ายอาร์บูติน” สุดยอดแห่งอาหารผิว อุดมไปด้วยวิตามิน B รวม C E และโปรตีนจากสาหร่ายเกลียวทองและไข่ปลาคาเวียร์ ผสานคุณค่าด้วยอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวขึ้น!!

เป็นครีมระดับ Excursive อีกตัวเลยค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป (ถ้าอายุน้อยกว่า 35 ปี แนะนำให้ทาบางๆ ก็พอค่ะ เพราะเนื้อครีมมีสารสกัดจากธรรมชาติเยอะมาก และเข้มข้นมากๆๆๆค่ะ) เป็นครีมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าเสื่อมโทรม หย่อนคล้อย ผิวไม่ขาวใส มีฝ้ากระ และไม่ค่อยจะมีเวลาที่จะดูแลผิวหน้าหรือไม่ชอบทาครีมหลายตัวค่ะ ครีมสาหร่ายของ QUANDO สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาของผิวหน้า ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวใสเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้ต่อเนื่องกัน 7-14 วัน ด้วยสารสกัดหัวไชเท้า สารสกัดมัลเบอร์รี่ อัลฟ่าอาร์บูติน สามารถลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน ใบหน้าหมองคล้ำ รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

ครีมมีส่วนผสมหลักคือสาหร่ายสไปรูลิน่า หรือสาหร่ายเกลียวทอง เป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน ซึ่งจัดเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดแรกๆ ของโลก มีโครงสร้างไม่ซับซ้อน ง่ายที่ร่างกายจะนำไปใช้ ไม่สะสมในร่างกาย โดยเฉพาะสาหร่ายสไปรูลิน่ามีผลงานวิจัยยืนยันแล้วว่ามีวิตามิน B1, B2, B3, B12, C และ E และแร่ธาตุสมบูรณ์ครบถ้วน และมีโปรตีนสูงมากถึง 65% นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนที่จัดเรียงกันอย่างได้สัดส่วนสมดุลถึง 18 ตัว โดยที่ไม่มีพืชใดในโลกที่ให้คุณค่าได้ขนาดนี้ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ และจากการศึกษาในประเทศญี่ปุ่นพบว่า เครื่องสำอางที่ผสมสารสกัดจากสาหร่ายเกลียวทองช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น แข็งแรงขึ้นและลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีเครื่องสำอางชั้นสูงหลายยี่ห้อที่ได้นำสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่ามาเป็นส่วนผสมและจำหน่ายในราคาที่แพงมากๆๆ ค่ะ

ครีมสาหร่ายของ QUANDO คัดแต่สารสกัดที่มีคุณภาพสูงมาใช้เป็นส่วนผสมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ เพราะคุ้มจริงๆเลยค่ะสำหรับครีมตัวนี้ ใช้บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวก็ได้ค่ะ แต่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ได้ผลเรื่องการฟื้นฟูและซ่อมแซมมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับเซรั่มเบต้ากลูแคนนะคะ
ผลลัพธ์ที่ได้
• ผิวหน้าขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
• ลดรอยจุดด่างดำให้จางลง
• แก้ไขปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด
• เผยผิวใสอย่างมั่นใจเมื่อใช้เป็นประจำ
• ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
• ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ
Spirulina Algae Extract, Radish Extract, Mullberry Extract Alpha Arbutin, ProviminB3, Vitamin C, E, A, Micro Collagen, Liposome AHA complex, Caviar Extract, etc.,

ปริมาณ 20 g. ราคาเพียง 370 บาทเท่านั้น!!

แวะเข้ามาเยี่ยมชมสิคะ www.quandocream.com

หรือโทรมาที่...080-555-1612 (ออ)


   
 


ราคา: 370 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.quandocream.comอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0IP Address: 58.11.1.199

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท