ครีมกันแดดใยไหม Nano SPF 50+ ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดี ใบหน้าเนียนเรียบ เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกปิดรี้วรอย

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมกันแดดใยไหม Nano SPF 50+ ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดี ใบหน้าเนียนเรียบ เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกปิดรี้วรอย

แบ่งปันให้เพื่อนครีมกันแดดใยไหมสูตร Nano
คุณสมบัติ: ปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมปกปิดริ้วรอยให้ใบหน้านวลเนียน น่าสัมผัส บางเบาดุจใยไหม โดดเด่นในการปกปิดริ้วรอย ใช้แทนรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ดี ช่วยให้คุณแลดูสวยแบบไม่หลอกตา ปรับผิวให้แลดูขาว นวลเนียน สวย ใส อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันน้ำ จึงติดทน ได้ตลอดทั้งวัน

ระยะเวลาการเห็นผล: เห็นผลชัดเจน เมื่อแรกสัมผัส ทาประจำทุกครั้งก่อนการออกแดด

องค์ประกอบเครื่องสำอาง :

1. สารสำคัญ ( Active Ingredients):

Eusolex UV Pearl
สารกรองแสงยูวีอินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ซึมสู่ผิวหนังด้านในจึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และด้วยคุณสมบัติ water base ทำให้ได้ครีมกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายและนุ่มลื่นอีกด้วย

Microfined Zinc Oxide
Zinc Oxide (ZnO) เป็นสารกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มีข้อเสียคือทำให้ผิวขาวเกินไป ไม่สวยงาม จึงมีการพัฒนามาเป็น mircrofined ZnO ที่เป็นผงละเอียด หรือเรียกกันว่า Z-cote หมายถึง ZnO ที่มีขนาดอนุภาคพิเศษ mircrofined ZnO เป็นการดูดซับรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติปลอดภัยในการใช้ ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ ปกป้องผิวหนังและทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่ม ปัจจุบันจึงเป็นสารที่นิยมใช้กันในผลิตภัณฑ์กันแดด และเครื่องสำอางดูแลผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกวัน เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวซึ่งทำให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวันอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

โซเดียม พีซีเอ (Sodium PCA) (กรดไพโรลิดอน คาร์บอนิค)
เป็นสารสกัดจากกรดอะมิโน ไม่ก่อให้เกิดคอมิโดน (non-comedogenic) ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เหมาะกับผิวแห้ง บอบบางและแพ้ง่าย เป็นสารที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างความชุ่มชื้น จึงช่วยให้ผิวควบคุมความชุ่มชื้นซึ่งเป็นการเสริมประสิทธิภาพของคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวเอง

Eusolex T-AVO
ยูโซแลกที เป็นไททาเนียมไดออกไซด์ชนิดอนินทรีย์ เพียงชนิดเดียวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถดูดซับ สะท้อนได้ทั้งช่วงคลื่นยูวีเอ และบี อีกทั้งยังไม่สามารถซึมสู่ผิวหนังด้านในไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ใช้กับผิวบอบบาง

สารสกัดจากชาเขียว
สารสกัดชาเขียวมีส่วนประกอบของสาร Polyphenols บริสุทธิ์ถึง 95% ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมช่วยขจัดริ้วรอยแห่งวัยในปริมาณที่เข้มข้นกว่าที่พบได้จากสารสกัดธรรมชาติชนิดอื่น มีฤทธิ์ยับยั้งอาการอักเสบ บวมแดง เพื่อบรรเทาปัญหาสิว และผิวอุดตันต่างๆ ป้องกันผิวจากแสงแดด รังสี และสารเคมีต่างๆ ได้อย่างมหัศจรรย์ ต่อต้านแบคทีเรีย กระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tysorinase ที่เป็นตัวการของอาการผิวหมองคล้ำและการเกิดเม็ดสีที่ไม่ต้องการบนผิวพรรณ ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และยังปกป้องฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวง่าย

ซิลค์โปรตีน (Silk Proteins)
ปกป้องผิวจากการขาดน้ำ ทำให้ผิวลื่นละมุนยามสัมผัส เหมาะสำหรับผิวเนียนเรียบและอ่อนนุ่ม นอกจากนี้ยังสร้างเยื่อบางๆ เพื่อปกป้องผิวได้ยาวนานและยังป้องกันการเกิดริ้วรอย

สารสกัดไฮโดรไลซ์ ยีสต์ (Hydrolyzed Yeast Extract)
สารสกัดไฮโดรไลซ์ ยีสต์ มีความสามารถในการปรับสมดุลให้กับผิวพรรณที่มีความมันส่วนเกิน ทำให้ต่อมไขมันบนใบหน้าทำงานน้อยลง หลังการใช้ติดต่อกัน 4 -6 สัปดาห์ผิวพรรณจะสมดุลขึ้น และสามารถรักษาระดับการผลิตไขมันไว้ได้อย่างเหมาะสมแม้หลังการใช้


วิธีใช้ : ทาครีมกันแดดใยไหม Nano ก่อน ออกแดด 15 นาที

ส่วนประกอบ : Eusolex UV Pearl , Silk Protein , Sodium PCA , Eusolex T-AVO

ขนาด 6 กรัม 149 บาท

ขนาด 12 กรัม 269 บาท

สิ้นค้าของเราสั่งผลิตจาก Lab ที่ได้มาตรฐาน GMP และ ได้ใบรับรอง อย. จาก Lab ที่ผลิตจึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยจากสารเคมี ใช้แล้ว เห็นผล แน่นอน หยุดใช้แล้วไม่กับมาดำอีก
มีสินค้าคุณภาพ อีกหลายรายการ เชิญแวะชมก่อนนะครับ

http://www.aoffy-sobeauty.com


   


ราคา: 149 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ออฟฟี่อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0813499340IP Address: 124.120.120.150ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท