สเต็มเชลล์ เซรั่ม ช่วยเติมร่องลึกของผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ก่อนวัยอย่างเต็มประสิทธิภาพ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สเต็มเชลล์ เซรั่ม ช่วยเติมร่องลึกของผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ก่อนวัยอย่างเต็มประสิทธิภาพ

แบ่งปันให้เพื่อนสเต็มเซลล์ ซีรั่ม
เ้ซรั่มเนื้อบางเบา ซึมง่าย และซึมได้ลึกกว่าครีม สกัด จากสาหร่ายน้ำทะเลลึก ปลอดสารเคมีตกค้าง สกัดในยุโรปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย จึงได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง Stem Cell หรือเซลล์ต้นกำเนิด จะช่วยเหนี่ยวนำให้เกิดการสร้างเซลล์เนื้อ้ยื่อใหม่ ช่วยเติมร่องลึกของริ้วรอย และรอยหลุมสิวให้ผิวเต็ม ซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอสึกหรอให้แข็งแรงกลับมามีผิวใหม่ที่อ่นเยาว์อย่างเป็น ธรรมชาติ
พิเศษ !! เพิ่มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Oligo -Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นไฮยาลูโรนิค แอสิด ชนิด โอลิโก ที่มีอนุภาคเล็กแบบนาโน ทำให้ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย เร็ว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับ ร่องรอยตีนกาจางลง เพราะได้เติมเต็มอย่างดีที่สุด หน้าจึงเด้ง ใส กิ๊ก เด็กลง 10 ปี
พร้อม ด้วย วิตามินซี และคอลลาเจนจากทะเลลึก ชวยลดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล กระชับ เต่งตึง สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว
เห็นผลความแตกต่างได้ใน 1 สัปดาห์
สกัดจากพืช 100% ไม่มีสารเคมีอันตราย จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใดๆ
ผลจากการใช้ Stem Cell Serum จาก Apple และสาหร่าย ได้ผลเทียบเท่ากับทำ Laser IPL แต่หน้าไม่บาง และได้ผิวที่แข็งแรงขึ้นจากภายในชั้นให้ผิว
ข้อแตกต่างของ stem cell serum กับ stem cell cream คือ เซรั่มจะสามารถซึมลงในผิวได้ลึกกว่า เนื้อบางเบากว่าครีม ทาแล้วเบาสบาย เหมาะกับคนไม่ชอบทาครีม แต่เซรั่มจะไม่สามารถป้องกันความชุ่มชื้นบนผิวได้เหมือนครีม คือเซรั่มจะซึมไปได้เร็วกว่า ครอบคลุมความชุ่มชื่นผิวได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ผิวแห้งสบายเมื่อทาเสร็จ ฉะนั้นถ้าไม่ขี้เกียจเกินไป ก็ควรทาเซรั่ม รอสัก 1 นาทีเซรั่่มซึมหมดแล้วก็ทาตามด้วย stem cell cream เพื่อ double ความคุ้มครองผิว ผิวจึงกักเก็บน้ำได้ดี และกระบวนการทำงานของครีม จะค่อยเป็นค่อยไป ครอบคลุมได้ประมาณ 8 ชั่วโมง
ข้อแนะนำ ในตอนเช้าหลังทาเซรั่มแล้ว หรือ ทาทั้งเซรั่มทั้งครีมแล้ว ควรทาครีมกันแดดด้วย เพื่อป้องกันแสงแดด หรือแสงที่มี UVA, UVB ช่วยให้ลดการทำงานของเมลานินใต้ผิว และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ (สำหรับคนที่ไม่ชอบความมัน แนะนำให้ใช้ "ครีมกันแดดใยไหม ซิลิโคน SPF 60" ของเรานะค่ะ ใช้แล้วไม่ต้องแต่งหน้าก็มีผิวหน้าที่สวยได้เลย ใช้ดีมากๆ กันเหงื่อด้วย
จาก ผลการทดลง ผู้ทดสอบ 100 คน พึงพอใจ 100% ผิวหน้านุ่ม ยืดหยุ่นดีขึ้น ขาวใสขึ้น ตึงกระชับ เห็นผลภายใน 7 วัน **** จากการทดสอบกับคนอายุ 23-48 ปี ทดสอบช่วงเดือน มิ.ย. 2010 **


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CS.รัณอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
โทรศัพย์: 0863999665IP Address: 124.122.30.113

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท