ครีมบัวหิมะ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมบัวหิมะ

แบ่งปันให้เพื่อนท้าให้ลอง !!! ครีมบัวหิมะ หน้าเด้ง มหัศจรรย์ รูขุมขนแนบสนิท หน้าเรียบเนียน ไร้สิว ฝ้า ฟื้นฟูผิวหน้าดีมาก ๆบัวหิมะ เป็นผลิตภัณฑ์นมหมักชนิดหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับโยเกิร์ตโครงสร้างเล็กๆที่ประกอบด้วยแบคทีเรียและยีสต์อาศัยอยู่ร่วมกันด้วยความสัมพันธ์ทางบวก ซึ่งอาจจะคล้ายกับลูกแป้งที่ทำสาโท(ประกอบด้วย รา ยีสต์ และแบคทีเรีย) รวมแล้วคือหัวเชื้อจุลินทรีย์ และเนื่องจากจุลินทรีย์ที่อยู่ในบัวหิมะส่วนใหญ่ไม่ก่อโรคเนื่องจากเป็น Lactobacillus sp. และยีสต์ที่หมักแลกโตสได้ ทำให้อุดมไปด้วยวิตามินและอะมิโนแอสิดภายในจะมีจุลินทรีย์จําพวกแบคทีเรียหลากหลายชนิด มีคุณสมบัติด้านความงาม ประทินผิวอย่างมาก

บัวหิมะมีหลายเกรดนะคะ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการเลี้ยงว่า ดูแลด้วยนมชนิดใด อย่างไร กระบวนการอื่นๆอีกมากมาย และรวมถึง การเก็บรักษา จึงเห็นได้ว่าบัวหิมะที่มีมากมายในท้องตลาดปัจจุบัน มีราคาแตกต่างกันไป สำหรับบัวหิมะที่ Cawaii-Beautyshop สั่งผลิตนั้น เป็นเกรดที่ดีที่สุด ซึ่งในการออเดอร์แต่ละครั้งต้องรอให้บัวหิมะนั้นได้ที่ เพราะฉะนั้นหากหมดล็อตที่สั่งมาในแต่ละครั้ง จะไม่มีของในทันที ต้องรอให้บัวหิมะได้ที่ และคัดเกรด หลังจากนั้น จึงต่อด้วยกระบวนการผลิต ซึ่งใช้เวลาสั่งผลิตอีก15-20วัน

ครีมบัวหิมะเกสรบัวหลวง สูตรผลิตและฆ่าเชื้อด้วยกรรมวิธีตามแบบฉบับครีมโบราณ ยกหน้าได้ พร้อมลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ รูขุมขนเล็กลง ลดความมัน ฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้า ปราศจากอันตราย ไม่ทำให้ผิวหน้าลอกแดง

ครีมบัวหิมะเกสรบัวหลวง สูตรผลิตและฆ่าเชื้อด้วยกรรมวิธีตามแบบฉบับครีมโบราณ ที่ทำให้ไม่สูญเสียประสิทธิภาพของครีมบางส่วนไป เป็นครีมบำรุงกลางคืน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย เน้นการกระชับหน้าได้อย่างชัดเจน ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวเนียน ริ้วรอยลดลง ลดสิว ช่วยให้ฝ้า กระจางลงทันใจใน1กระปุก

บัวหิมะ จะช่วยปรับผิวให้ขาว สดใส เต่งตึงอยู่ตลอดเวลา ใบหน้าจะขาวสวย เมื่อใช้ต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่า ใบหน้าจะกระชับขึ้น ขาว เนียนนุ่มมาก เนื้อครีมค่อนข้างหนัก เวลาใช้ ทาเพียงนิดเดียวเท่านั้น

หลังจากทาก่อนนอนแล้ว ตื่นมาล้างหน้า รู้สึกได้ว่าหน้ากระชับ ขาวขึ้น ใช้ต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าริ้วรอยลดลง ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น ขาวใสขึ้น เพียงไม่นานจริงๆค่ะ

ส่วนประกอบหลัก บัวหิมะชนิดเลี้ยงด้วยนมโปรตีนสูง เกสรบัวหลวงสกัด Ginseng


วิธีใช้ ทาครีมให้ทั่วหน้าและลำคอก่อนนอน

ใช้ได้นานถึง 2 เดือนเพราะเนื้อครีมเข้มข้นเวลาแตะมาเกลี่ยจะใช้ในปริมาณน้อยมาก ๆ
ขนาด 20 กรัมราคา 480 บาท


 


ราคา: 480 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: โมอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0839053788IP Address: 183.89.234.88ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท