ลาที !!! สิ้วเสี้ยน สิวหัวขาว หัวดำ ด้วย ซี่รั่มลด สิวเสี้ยน สิวหัวดำ หัวขาว หายเกลี้ยง กระชับรูขุมขน ผิวเรียนเนียน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ลาที !!! สิ้วเสี้ยน สิวหัวขาว หัวดำ ด้วย ซี่รั่มลด สิวเสี้ยน สิวหัวดำ หัวขาว หายเกลี้ยง กระชับรูขุมขน ผิวเรียนเนียน

แบ่งปันให้เพื่อนหน้าเนียนใสไร้สิวแน่นอน Vasane ' Anti -White and Black Acne Serum

ซีรั่มลดสิวเสี้ยนหัวดำและหัวขาว

ลากันที สิวเสี้ยนกวนใจ หน้าไม่ใสอย่างที่คิด จมูกเหมือนลูกสตอเบอรี่จะหายไป ผิวใสเนียนเรียบน่าสัมผัส ขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวขาว สิวหัวดำหายขาดแน่นอน รับรองผลยินดีคืนเงินหากไม่พอใจสินค้าค่ะ

สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวดำได้หายเกลี้ยงจริงๆ1ชุดใช้ได้ถึง 3 เดือนนะคะ ถือว่าคุ้มมากๆจ้ะ และการันตีผลว่าดีจริง ทีนี้ปัญหาสิวเสี้ยนก็จาหมดไป ไม่มากวนใจแน่นอน และสิวหลุดออกมาแบบถอนรากถอนโคลนเลยนะคะ ไม่ใช่หลุดมาแต่หัวนะจ๊ะ การันตีว่าขจัดได้จริง แต่อันนี้สิวหลุดติดมาเยอะจริงค่าและหน้าใสขึ้น ไม่มีจุดสิวดำๆ ด่างๆให้รำคาญใจบนหน้าเราอีกต่อไป

สิวเสี้ยน
เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมาก ตั้งแต่วัยรุ่น จนถึงวัยกลางคน เป็นความผิดปกติของต่อมรูขน (pilosebaceous follicles) โดยมีลักษณะคล้ายสิวอุดตันหัวดำ (Black comedone)แต่จะมีกระจุกเซลล์ขน ( vellous telogen hair ) แทรกอยู่ด้วย มีลักษณะเป็นจุดดำๆ หรือมีหนามแหลมๆยื่นออกมาทางขุมขนบริเวณจมูก หน้าผาก หรือข้างแก้ม

สิวเสี้ยนเกิดได้อย่างไร

กลไกการเกิดของสิวเสี้ยน ปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่เชื่อว่าเกิดจากการสร้างเซลล์ขนในระยะ Vellous telogen hair มากกว่าปกติ มักจะเกิดบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก โดยจะเริ่มจาก มีการอุดตันเกิดขึ้นที่ท่อต่อมไขมัน และไขมันที่ถูกสร้างขึ้นจะรวมตัวกับเซลล์ชั้นขี้ไคลจากผนังท่อ กลายเป็นก้อนที่เรียกว่า Comedone (คอมีโดน) ต่อมาจะมีเซลล์ขนที่เกิดมากกว่าปกตินี้มาพอกสะสมกับเป็นก้อนคุดคู้อยู่ข้างใน เรียกว่า ในรูขุมขนแทนที่จะมีขนเพียง 1 เส้น แต่กลับมีขนเส้นเล็กๆ 3-4 เส้น อัดกันแน่น รวมตัวกับเซลล์ชั้นขี้ไคล และถูกห่อหุ้มด้วยผนังท่อต่อมไขมัน เกิดการอุดตัน และทำให้หลุดออกได้ยากกว่าปกติ

ประเภทของสิวเสี้ยน :

1.สิวเสี้ยนหัวขาว (Whitehead ):

มีลักษณะเป็นก้อนเล็กๆสีขาวบริเวณจมูก ข้างจมูก คาง เมื่อบีบก็หลุดออกได้ง่ายหากมีหัวชัดเจน

2.สิวเสี้ยนหัวดำ(Blackhead):

มีลักษณะคล้ายหนามสีดำโดยส่วนใหญ่เกิดขึ้นบริเวณจมูกมากที่สุด อาจเจอข้างจมูก คางไม่สามรถบีบให้หลุดออกได้

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน

ฮอร์โมนเพศในร่างกาย ซึ่งมีผลกระตุ้นต่อมไขมัน ให้ทำงานมากขึ้น ผลิตไขมันออกมามาก ส่งเสริมให้เกิดการอุดตันได้ง่ายขึ้น
การรบกวนผิวมากๆ เช่น การเช็ดถูหน้าแรงๆ การขัดหรือนวดหน้า ซึ่งการกระทำเช่นนี้จะรบกวนรูขุมขน หรือต่อมไขมัน ทำให้รูขุมขน หรือรากขนนั้นแตก ขนจึงมีสิทธิ์ที่จะคุดอยู่ข้างในได้เพิ่มมากขึ้น กลายเป็นหนามแหลมๆทั้งใบหน้าได้
ได้มีรายงานการทดลองของ Dr. Chung TA และคณะ แห่งแผนกโรคผิวหนังของประเทศเกาหลี ( Department of Dermatology,Pusan National University of Korea) ได้นำคนไข้ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนในบริเวณต่างๆ จำนวน 30 คน มาทำการเพาะเชื้อและตัดชิ้นเนื้อดูผ่านกล้องจุลทรรศน์ พบว่าภายในสิวเสี้ยนจะพบการติดเชื้อแบคทีเรีย Propionibaterium ที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ และเชื้อรา Pityrosporum ที่ทำให้เกิดรังแค ได้ถึง 73.3 % และ 82.6% ตามลำดับ จึงสันนิษฐานว่าการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราดังกล่าว อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนได้อีกสาเหตุหนึ่งสรรพคุณ ดีสุดๆช่วยขจัดสิวเสี้ยนได้เกลี้ยง หมดจดจริงๆ

ซีรั่มเข้มข้นปรับสภาพผิวและรูขุมขน โดยลดการเกิดสิวเสี้ยนทั้งหัวดำและหัวขาว

ช่วยขจัดสิวหัวดำและสิวหัวขาว

ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

ช่วยลดการทำงานของต่อมสร้างไขมัน ทำให้มีการสร้างน้ำมันบริเวณผิวลดลง

ช่วยกระชับและลดขนาดรูขุมขน

ช่วยลดการระคายเคือง การแพ้ และการอักเสบบวมแดงต่างของใบหน้า

ลดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน

มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมและรวดเร็วภายใน 14 วัน ด้วนสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นและมีความปลอดภัยสูงส่วนประกอบสำคัญ :

ส่วนประกอบสำคัญ :

Salicylic acid: สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ เป็นสารในกลุ่ม BHA มีความสามารถในการดูแลสภาพผิว โดยมีฤทธิ์ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งขบวนการที่เกิดการอักเสบ และช่วยในการสลายคอมิโดนที่อยู่ในรูขุมขนทำให้ช่วยในการลดปัญหาเรื่องสิวได้ด้วย

Enantia Chlorantha extract :สารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์เป็น Potent antioxidant พร้อมกับผนวกกับ Oleanolicacid ที่มีประสิทธิภาพร่วมกันในการลดความมันบนใบหน้า และกระชับรูขุมขน โดยการไปลดกลไกในการทำงานของต่อมไขมันใต้ผิวหนังPseudo alteromonas Ferment extract : สารสกัดจากผนังเซลล์แบคทีเรียที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวช่วยสมานผิว ทำให้เซลล์ของชั้นผิวมีการเชื่อมติดกันอย่างรวดเร็วกระตุ้นการสร้าง Collagen type 3,4 และ17 จึงช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และช่วยเติมเต็มรูขุมขน ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนรูขุมขนเล็กลงภายใน 14 วัน

Kinetin : สารสกัดไคเนตินจากพืช ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ( Mild exfoliating effect )โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนใส ลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ

Maltodextrin with Lipase and Hyaluronidase Complex : เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นสูง และเพิ่มปริมาณน้ำใต้ผิว แต่ไปควบคุมความมันใต้ผิวให้ลดลง ( Water reteation , oil Secretion ) จึงทำให้ผิวมีความกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว


With Hazel: วิช ฮาเซล สารสกัดธรรมชาติช่วยทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างอ่อนโยน และหมดจด พร้อมทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และกระชับรูขุมขน


Leaf Oil : สารสกัดจากใบชาช่วยฆ่าเชื้อโรคและยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี
Triclosan : สารสกัดจากเปลือกกุ้ง ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อ แบคทีเรียต่างๆ พร้อมลดการเกิดสิว
Vitamin F: Unsaturated Fatty Acid ได้แก่ Linoleie Acid ช่วยลดการอักเสบของผิว และยังช่วยอุ้งน้ำได้ดี มีอยู่ในดอกอีฟเวนนิ่งพริมโรส มีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการเมตาบอลิซึมของไขมัน ซึ่งมันจะช่วยแก้ปัญหาของภาวะผิวแห้ง ตกสะเก็ด และอาการระคายเคืองของผิวหนังได้Willow Bark extract : สารสกัดทื่ช่วยลดการระคายเคือง การแพ้ อาการบวมแดง พร้อม Anti –Bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุของการระคายเคืองและการแพ้ต่างๆIsotretinoin: อนุพันธ์ของวิตามินเอ(Retinol) ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมลดการเกิดสิวเสี้ยน พบมากในพืชที่มีสีเขียวและสีเหลือง ไข่แดง เนย ตับและน้ำมันตับปลา อนุพันธุ์สังเคราะห์ของวิตามินเอ เราเรียกว่าเรตินอยด์ ซึ่งพบว่าสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ เมื่อทาสารนี้ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น กระและฝ้าจางลงAloe vera : ว่างหางจระเข้ สร้างความชุ่มชื้น นุ่มนวล ทำให้ผิวรู้สึกเย็น ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว และอาการแพ้ที่เกิดจากสารเคมี แสงแดด ทำให้แผลหายเร็ว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่Allantoin: สารสกัดจากพืชคอมฟรีย์(Comfrey)ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ลดการอักเสบ การระคายเคือง และการแพ้จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายCentella extract : สารสกัดที่ได้จากต้น ใบบัวบก ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับผิว จึงช่วยลดขบวนการอักเสบที่เกิดกับผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์การฆ่าเชื้อ Bacteria ได้ด้วยChamomile extract : สารสกัดจากดอก Chamomile ช่วยลดและป้องกันการระคายเคือง การแพ้ต่างๆพร้อมเป็นเป็นสารให้ความชุ่มชื้นจึงช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์Cucumber extract : สารสกัดจากแตงกวา เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าแตงกวาเป็นสารที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิว และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวสารสกัดเองยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบด้วยทำให้ช่วยลดอาการบวม ทำให้ผิวหน้าสดชื่นยิ่งขึ้นคำถามที่ถามบ่อย

Question ซีรั่มลดสิวเสี้ยนทำไมราคาแพงมากๆเมื่อเทียบกับที่ขายทั่วๆไป
ANS เป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติแท้ๆ จึงแพง

Question มันมีอะไรต่างกันหรือดีกว่ากันตรงไหน
ANS มีตัวบำรุงช่วยกระชับรูขุมขนในตัว ลดการสร้างน้ำมัน และมีตัวละลายสิวเสี้ยนพร้อมทั้งยังป้องกันไม่ให้เกิดสิวเสี้ยนอีกด้วยค่ะ

Question และ15mlใช้ได้กี่ครั้ง
ANS แล้วแต่ขนาดและพื้นที่ของจมูกหรือบริเวณที่เราทาค่ะว่าเราทาทั่วหน้ารือเฉพาะจมูก
แต่โดยทั่วไป ประมาณ 2-3 เดือน

Question เวลาทาต้องทามากหรือน้อย
ANS ทาบางๆให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเท่านั้นก็เกินพอ

Question ทำไมสิวไม่ค่อยหลุดตามที่โฆษณาไว้ บางทีก็ไม่มีอะไรหลุดออกมาเลย
ANS การออกมากออกน้อยขึ้นอยู่กับ ปริมาณสิวเสี้ยนด้วย ถ้าฝังลึกมากคงยาก ถ้าหัวเริ่มออกง่ายหน่อย
โดยเฉลี่ยไม่เกิน 7-14 วันก็ออกมามากแล้ว ครั้งสำหรับผิวปกติ ส่วนผิวมันที่มักจะมีสิวเสี้ยนเยอะ ก็ต้องใช้เวลา 14-28 วันค่ะ

วิธีใช้ ใช้ทาบริเวณที่มีสิวเสี้ยนเช่น จมูก คาง ข้างจมูก เช้า – ก่อนนอน


 


ราคา: 490 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: pimอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 083-304-3193IP Address: 124.121.115.14ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท