"ไนท์เชอรี่ โกลด์ไบรท์เทนนิ่งครีม" ทาก่อนนอนทุกคืน เพื่อหน้าใส อ่อนเยาว์ เด้ง และเนียน ปลอดภัยสุดๆ ด้วยสมุนไพรสดสกัด ปราศจากสารเคมี เนื้อครีมดีมากๆ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

"ไนท์เชอรี่ โกลด์ไบรท์เทนนิ่งครีม" ทาก่อนนอนทุกคืน เพื่อหน้าใส อ่อนเยาว์ เด้ง และเนียน ปลอดภัยสุดๆ ด้วยสมุนไพรสดสกัด ปราศจากสารเคมี เนื้อครีมดีมากๆ

แบ่งปันให้เพื่อนไนท์ครีมเชอรี่ที่เต็ม เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงได้อย่างเต็มที่ ด้วยสารสกัดสมุนไพรหลายชนิดในสัดส่วนที่ให้ได้สูงสุด เนื้อครีมเป็นเนื้อครีมเจลประเภทที่สามารถรองรับสารสกัดได้มากที่สุด ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อเกิดสิวอย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ผลิตและจัดจำหน่ายโดยเซรั่มบิวต์เพียงผู้เดียว สูตรและการผลิตเป็นของเรา 100% ค่ะ มีปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สอบถามได้โดยตรง (รับประกันความปลอดภัย ไร้สารต้องห้ามแน่นอน สามารถส่งตรวจกับ อย.ได้)


ไนท์ครีมเชอรี่โกลด์ไบรท์เทนนิ่งครีม

ครีมบำรุงสูตรกลางคืน สำหรับทุกสภาพผิว ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรสกัดหลายชนิดที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวที่ หมองคล้ำ มีริ้วรอย ให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส โดยปราศจากสารเคมีใดใด

ปรับเนื้อครีมในรูปแบบ ใหม่ เป็นครีมเจล ซึ่งจะบางเบากว่าครีมธรรมดา การซึมซาบสู่ผิวจะรวดเร็วและลึกล้ำยิ่งขึ้น ที่สำคัญ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทำให้รู้สึกสบายผิว เนื้อครีมสวยมีประกายทอง (ตามภาพที่แสดง) กลิ่นหอมอ่อนโยนมาก

เบสครีมเจลสูตรของเซรั่ม บิวต์ สามารถรองรับปริมาณ หรือเปอร์เซนต์ของสมุนไพรสกัดได้มากที่สุด มากกว่าเนื้อครีมธรรมดา ซึ่งจะมีแต่ส่วนประกอบที่ทำให้เกิดเนื้อครีม จึงเหลือเนื้อที่ในการใส่ส่วนผสมสำคัญน้อยมากประมาณ 10-20% เท่านั้น แต่ครีมเจลสูตรของเซรั่มบิวต์ สามารถรองรับส่วนผสมสำคัญ (สมุนไพรสกัด) ได้มากถึง 90% ประสิทธิภาพจึงเกือบจะเทียบเท่ากับการใช้สารสกัดสมุนไพรเพียวๆ หลายๆ ชนิดมารวมกัน ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเพิ่มคุณค่าวิตามินที่จำเป็นต่อการบำรุงดูแลผิวให้อีกด้วย พร้อมน้ำนมบริสุทธิ์ซึ่งเป็นส่วนผสมหนึ่งที่ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มนวลน่า สัมผัส

ส่วนผสมสำคัญ

เชอรี่ : มีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น กระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ผิวหน้าใสเปล่งปลั่ง

แตงกวา : ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่มีแม้ความมัน ผิวหน้าใส และเปล่งปลั่งดูเต่งตึง เคล็ดลับหน้าใสตั้งแต่โบราณ

ใบบัวบก : ช่วยลดการอักเสบของสิว และรอยแผลบนใบหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

มะนาว : มีวิตามินซีสูง และมี AHA จากธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นกรดผลไม้อ่อนๆ ผ่านการกลั่นสกัดจะได้ค่า AHA ที่ไม่สูงนัก ไม่ทำลายเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ น่าดู

*สมุนไพรสกัดดังกล่าว ผ่านการสกัดเองโดยเซรั่มบิวต์ จึงมั่นใจได้ว่าได้ใส่สมุนไพรสกัดเหล่านั้นจริง และด้วยการสกัดเองจึงมั่นใจได้ว่าเป็นสมุนไพรสกัดแท้ 100%

วิตามินบี 3 : บำรุงผิวให้ดูดีมีสุขภาพ มีเลือดฝาด และช่วยให้ผิวใสเนียน

น้ำนม : ช่วยให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง และสดใส เด้งวิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ ก่อนนอน ทุกคืน (แตะเนื้อครีมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สามารถเกลี่ยไปได้บริเวณกว้าง ประหยัดมาก และคุ้มมากค่ะ)

--------------------------------------

สนใจผลิตภัณฑ์
http://www.baleeda.com


 


ราคา: 290 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: PimNuttha-SerumBeautอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: ปทุมธานี
โทรศัพย์: 0811343366IP Address: 110.168.36.240

คำค้น:  เซรั่มบิ้ว | ครีมที่ปลอดภัยปราศจากสารเคมี | ครีมเชอรี่หน้าใส | ครีมทำหน้าใสเด้งสวยสุด | ariste ครีมทาหน้า | บิวเทียส รกแกะ | ครีม beleeda | beleeda |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  30,000 บาท
  300 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  99 บาท
  390 บาท
  ุ200
  150 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  750 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  980 บาท
  590 บาท