*บอกลาสิวเสี้ยนได้เลยด้วยครีมขัดหน้าบ้านมาจิน เป็นสครับธรรมชาติสำหรับผิวหน้า ช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดออกอย่างนุ่มนวล ลดรอยสิวฝ้าให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวขาวเนียนเรียบ สดใส นุ่มนวล ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

*บอกลาสิวเสี้ยนได้เลยด้วยครีมขัดหน้าบ้านมาจิน เป็นสครับธรรมชาติสำหรับผิวหน้า ช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดออกอย่างนุ่มนวล ลดรอยสิวฝ้าให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวขาวเนียนเรียบ สดใส นุ่มนวล ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

แบ่งปันให้เพื่อนครีมขัดหน้าบ้านมาจิน (Face-Ex) เป็นสครับธรรมชาติสำหรับผิวหน้า ช่วยให้สิวเสี้ยนบนใบหน้าและรอบจมูกหลุดออกอย่างนุ่มนวล ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เร่งเซลล์ใหม่เข้าแทนที่ ทำให้ผิวหน้าดูขาวเนียน สดใสขึ้น นุ่มนวลและชุ่มชื้น ลดรอยสิวฝ้าให้จางลง ลดปัญหาสิวเสี้ยน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ใช้ได้ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว มีไวตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเหี่ยวย่นของผิวหนัง

เข้าดูรายละเอียดครีมขัดหน้าบ้านมาจิน (Face-Ex) ได้ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/showproduct.php?pid=12242682&shopid=18930

ครีมขัดหน้าบ้านมาจิน (Face-Ex) เป็นสครับธรรมชาติ 100 % ที่มีเนื้อครีมเนียนนุ่ม สามารถขจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงพร้อมขจัดความมันบริเวณทีโซน สลายต่อมไขมันที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนสิวอุดตันได้อย่างเห็นผล และเผยผิวใสเรียบเนียนเมื่อใช้เป็นประจำ สามารถใช้แทนการล้างหน้าได้ โดยชโลมผิวหน้าให้เปียกแล้วใช้ครีมขัดหน้าบ้านมาจินขัดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำเปล่า คุณจะพบว่าสิวเสี้ยนได้หลุดออกไป โดยคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ทันทีว่าผิวขาวเนียนเรียบขึ้น และควรใช้ครีมขัดหน้าบ้านมาจินสครับผิวหน้าสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง

ครีมขัดหน้าบ้านมาจิน (Face-Ex) ช่วยลดรอยสิวฝ้าให้จางลง ขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ และเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่เข้าแทนที่ ทำให้ผิวหน้าดูขาวเนียน สดใส นุ่มนวลและชุ่มชื้นขึ้น และยังช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวหน้ามีความสมดุล ขจัดสิ่งสกปรก และสารตกค้างจากเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้เป็นประจำจะพบว่าผิวหน้าและจมูกจะเนียนเรียบอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการใช้
- ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด
- หลังจากที่ใช้ครีมขัดหน้าบ้านมาจินสครับครั้งแรก จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม เรียบลื่นของผิวหน้า
- ผิวหน้าดูขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่องใสแบบสุขภาพดีหลังจากที่ใช้ และช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูรูขนดูเล็กลง
- ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอยต่างๆอย่างได้ผล รอยสิวฝ้าค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน
- ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย
- ลดการเกิดสิว ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดการอักเสบ
- ลดการอุดตันของสิวเสี้ยนและไขมันใต้รูขุมขน
- รู้สึกผิวหน้าสะอาด สดชื่น เบาสบาย และผ่อนคลายจากกลิ่นที่หอมสดชื่น
- ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองจากสารเคมีสังเคราะห์
- ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการขัดหน้า
- ความมันบนใบหน้าลดลง
- ปรับผิวหน้าให้เนียนเรียบ ทำให้สามารถทาแป้งให้ติดหน้าได้มากขึ้น หรือแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

วิธีใช้
ชโลมผิวหน้าให้เปียกแล้วใช้ครีมขัดหน้าบ้านมาจินขัดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยเน้นตรงบริเวณที่มีสิวเสี้ยน ประมาณ 30 วินาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ควรใช้ครีมขัดหน้าบ้านมาจินสครับผิวหน้าสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง

ขัดผิวหน้าเบาๆ มือนิดนึงนะครับ เนื่องจากว่ามีส่วนผสมของจมูกข้าวญี่ปุ่นป่นละเอียดอยู่ด้วย (ในสินค้าขัดผิวหน้าทั่วไปมักจะใช้เม็ดบีดส์ซึ่งเป็นสารเคมีอย่างหนึ่งที่สามารถหยุ่นตัวและละลายน้ำได้ ซึ่งจมูกข้าวของเราจะไม่ละลายน้ำครับ จึงอยากจะขอให้เบามือในขณะขัดหน้าอีกนิดนะครับ) หลังจากที่ขัดหน้าแล้วหากมีความรู้สึกแสบผิวหน้าเล็กน้อย เป็นเพราะเราขัดผิวหน้าหนักมือไปหน่อย (ไม่ได้เกิดจากการแพ้ใดๆ ครับ) ขอให้ทา Day cream แล้วคุณจะหายแสบผิวหน้าในเวลาอันรวดเร็ว

เคล็ดลับการใช้ สำหรับคุณ
หลังจากใช้ครีมล้างหน้าบ้านมาจิน (Face-C) และครีมขัดหน้าบ้านมาจิน (Face-Ex) จนผิวหน้าขาวใสพอใจแล้ว ก็หันมาเน้นเป็นครีมบำรุงจะดีมากๆ เช่นบำรุงผิวหน้าด้วยครีมทาผิวหน้าบ้านมาจิน SPF.15 (Day Cream) หรือจะเป็นครีมบำรุงอื่นๆ ที่คุณมีอยู่ก็ได้ (ยกเว้นยาหมอ หรือครีมที่มีสารเคมี) แค่นี้ก็จะให้ผิวหน้าขาวใส เนียน ปราศจากความหมองคล้ำและริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำตามคำแนะนำ รับประกันความใส สามารถโชว์ผิวใสโดยไร้เมคอัพได้เลย

ขนาดบรรจุ 50 g

บ้านมาจิน เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ธรรมชาติบำรุงผิว โดยนายแพทย์ มานิตย์ วทา ได้ทำการพัฒนาสูตรและการผลิต โดยจะทำการผลิตในลักษณะ Homemade, Handmade เพื่อรักษาคุณภาพ และความสดใหม่ ผลิตภัณฑ์บ้านมาจิน ไม่มีการใช้สารจากสัตว์ และไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารเพิ่มความชุ่มชื้น ไวตามินหลายชนิดและสารบำรุงผิว จึงทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล ไม่เกิดอาการแพ้ และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งคัน โดยได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากลูกค้ากลุ่มแพทย์ เภสัชกร พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์เป็นจำนวนมาก ตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา บ้านมาจินมีผลิตภัณฑ์ 7 กลุ่มได้แก่

1. สบู่ธรรมชาติแท้บ้านมาจิน โดยแบ่งเป็น สบู่เหลวธรรมชาติแท้ 8 กลิ่น สบู่ก้อนธรรมชาติ 4 กลิ่น
และสบู่สมุนไพรก้อน 6 ชนิด
2. ผลิตภัณฑ์รักษาสิวบ้านมาจิน ประกอบด้วย สบู่รักษาสิว และครีมป้องกันและรักษาสิว
3. แชมพูขจัดรังแคบ้านมาจิน
4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ประกอบด้วย โลชั่นบำรุงผิวบ้านมาจิน (Moisturizing Lotion)
และบัทเตอร์ทาผิวบ้านมาจิน (Shea Body Butter)
5. ครีมขัดผิวธรรมชาติ (Natural Body Scrubs)
6. ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหน้าบ้านมาจิน ประกอบด้วย ครีมทาผิวหน้า SPF.15 (Day Cream)
ครีมขัดผิวหน้า (Face-Ex) และครีมล้างหน้า (Face-C)
7. ผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปาก ประกอบด้วย ลิปบาล์มกันแดด SPF.30 และลิปกลอสบ้านมาจิน

*เข้าชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ข้างต้น และบทความดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มากมายได้ที่เว็บไซต์ http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/


  


ราคา: ราคาพิเศษต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ต้นอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 081-778-0984IP Address: 125.24.200.163ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท