*ครีมล้างหน้าที่สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึก อ่อนโยนกับผิวที่บอบบาง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หรือเป็นขุยเหมือนสบู่หรือโฟมล้างหน้าทั่วไป ไม่ระคายเคืองกับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ปรับสมดุลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น สดชื่น ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

*ครีมล้างหน้าที่สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึก อ่อนโยนกับผิวที่บอบบาง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หรือเป็นขุยเหมือนสบู่หรือโฟมล้างหน้าทั่วไป ไม่ระคายเคืองกับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ปรับสมดุลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น สดชื่น ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

แบ่งปันให้เพื่อนไม่ใช่แค่สะอาดธรรมดา.. แต่สะอาดลึกถึงรูขุมขน ด้วยครีมล้างหน้าบ้านมาจิน สูตรพิเศษ ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน แบบที่สบู่และโฟมล้างหน้าทั่วไปเข้าไม่ถึง สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึก และมีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก และสารตกค้างจากเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ และไวตามินนานาชนิด อ่อนโยนกับผิวที่บอบบาง ไม่ระคายเคืองกับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายปราศจากแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปรับสมดุลค่า PH Balance ให้กับผิวหน้า พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และเผยผิวใสเรียบเนียนเมื่อใช้เป็นประจำ ปรับสมดุลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น สดชื่น ผิวหน้าไม่มัน ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ลดการแพ้เครื่องสำอาง เหมาะสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ที่แพ้สบู่หรือโฟมล้างหน้าทั่วไปซึ่งจะทำให้มีปัญหาผิวหน้าแห้งตึงหรือเป็นขุย

ครีมล้างหน้าบ้านมาจิน (Face-C) ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากที่ใช้ Face-Ex สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง วันที่เหลือ 4-5 วัน ใช้ Face-C ล้างหน้าเพื่อกระตุ้นเซลล์ใหม่ให้เจริญขึ้น รักษาผิวหน้าให้ดูขาวสดใส นุ่มนวลและชุ่มชื้น มีไวตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเหี่ยวย่นของผิวหนัง ใช้ล้างหน้า ถูนวดเบา ๆ ให้ทั่ว ประมาณ 30 วินาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ไม่ต้องล้างด้วยสบู่ใด ๆ อีก สามารถใช้เช็ดล้างเครื่องสำอางได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้า ขนาดบรรจุ 50 g [เป็นครีมข้นบรรจุตลับ], 100 g [เป็นครีมเหลวบรรจุหลอดเท เพื่อให้ท่านสามารถพกพา และใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น]

ครีมล้างหน้าบ้านมาจินไม่ก่อให้เกิดผื่นแดงเหมือนการล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟม เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย และต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี สำหรับครีมล้างหน้าบ้านมาจิน (Face-C) ตัวนี้รับรองเลยว่าเมื่อล้างหน้าเสร็จผิวหน้าจะดูมีความสมดุล ผิวหน้าไม่แห้งตึงและไม่มัน ผิวหน้าจะมีสุขภาพที่ดี เนียนขาวใส ดูสดชื่นและรูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น ที่ผ่านมาลูกค้าที่ได้นำไปใช้จะบอกต่อกันว่า ดีจริงและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้า ผิวหน้าดูผ่องกระจ่างใสขึ้น ได้ใจลูกค้ามาแล้วหลายราย ขาวใสแน่นอน เห็นผลภายในระยะเวลาไม่นาน

หลาย ๆ คนที่ได้ใช้แล้วบอกว่าสามารถใช้ล้างหน้า และใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ดีกว่าเครื่องสำอางยี่ห้อดัง ๆ แพง ๆ เสียอีก อุดมไปด้วยไวตามิน E ซึ่งเป็นสารยับยั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า และฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวดูกระชับเปล่งปลั่ง มีคุณสมบัติช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ทำให้ผิวหน้าแลดูขาว เนียน กระจ่างใสขึ้น สิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดคือ การสร้างความแข็งแรงอย่างแท้จริงให้กับผิวหน้าและเน้นการมีสุขภาพผิวที่ดีจากภายใน ช่วยประทินให้ผิวหน้าขาว ใส ไร้จุดด่างดำ ลดปัญหาสิวและลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิวจางลงได้ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ใช้ได้ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

มีจุดเด่นที่ครีมล้างหน้าบ้านมาจิน (Face-C) สามารถใช้ล้างเครื่องสำอาง หรือชุบสำลีก้อนเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึกด้วยค่ะ ลองใช้ดูนะคะ

คลิกดูรายละเอียดครีมล้างหน้าบ้านมาจิน (Face-C) ขนาด 50 g และขนาด 100 g ได้ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/showproduct.php?pid=12242773&shopid=18930
http://www.weloveshopping.com/template/w01/showproduct.php?pid=12253342&shopid=18930

บ้านมาจิน เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ธรรมชาติบำรุงผิว โดยนายแพทย์ มานิตย์ วทา ได้ทำการพัฒนาสูตรและการผลิต โดยจะทำการผลิตในลักษณะ Homemade, Handmade เพื่อรักษาคุณภาพ และความสดใหม่ ผลิตภัณฑ์บ้านมาจิน ไม่มีการใช้สารจากสัตว์ และไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารเพิ่มความชุ่มชื้น ไวตามินหลายชนิดและสารบำรุงผิว จึงทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล ไม่เกิดอาการแพ้ และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งคัน โดยได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากลูกค้ากลุ่มแพทย์ เภสัชกร พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์เป็นจำนวนมาก ตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา บ้านมาจินมีผลิตภัณฑ์ 7 กลุ่มได้แก่

1. สบู่ธรรมชาติแท้บ้านมาจิน โดยแบ่งเป็น สบู่เหลวธรรมชาติแท้ 8 กลิ่น สบู่ก้อนธรรมชาติ 4 กลิ่น
และสบู่สมุนไพรก้อน 6 ชนิด
2. ผลิตภัณฑ์รักษาสิวบ้านมาจิน ประกอบด้วย สบู่รักษาสิว และครีมป้องกันและรักษาสิว
3. แชมพูขจัดรังแคบ้านมาจิน
4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ประกอบด้วย โลชั่นบำรุงผิวบ้านมาจิน (Moisturizing Lotion)
และบัทเตอร์ทาผิวบ้านมาจิน (Shea Body Butter)
5. ครีมขัดผิวธรรมชาติ (Natural Body Scrubs)
6. ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหน้าบ้านมาจิน ประกอบด้วย ครีมทาผิวหน้า SPF.15 (Day Cream)
ครีมขัดผิวหน้า (Face-Ex) และครีมล้างหน้า (Face-C)
7. ผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปาก ประกอบด้วย ลิปบาล์มกันแดด SPF.30 และลิปกลอสบ้านมาจิน

*เข้าชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ข้างต้น และบทความดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มากมายได้ที่เว็บไซต์ http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/


   


ราคา: ราคาพิเศษต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ต้นอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 081-778-0984IP Address: 125.25.217.230ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท