ขายดีสุด ๆ ครีมแคนตาลูปหน้าใส ลดสิวอุดตัน สิวผด หายเกลี้ยง หน้าใส ไร้สิวมากวนใจอีกต่อไป+

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ขายดีสุด ๆ ครีมแคนตาลูปหน้าใส ลดสิวอุดตัน สิวผด หายเกลี้ยง หน้าใส ไร้สิวมากวนใจอีกต่อไป+

แบ่งปันให้เพื่อนร้าน PewDee-By-Vasane' ตอบโจทย์ ทุกปัญหา ผิวพรรณพิเศษ****โปรโช่น ส่วนลด ของแถม มากมาย***ส่ง ฟรี !! EMS จ้า...

คุณพิม 083-3193

http://www.pewdee-by-vasane.comดีสุดๆ ครีมแคนตาลูปหน้าใส ลดสิวอุดตัน สิวผด หายเกลี้ยง แถมยังป้องกันการเกิดสิวอีกด้สยค่ะ หน้าใส ไร้สิวมากวนใจอีกต่อไปค่า
การันตีเหมาะมากกับคนที่มีสิวผด สิวอุดตัน และคนที่มักจะมีสิวขึ้นบ่อยๆค่ะ

ครีมป้องกันการเกิดสิว ลดสิว แก้ปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และสิวที่ขึ้นเป็นประจำทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวคัน ช่วยลดสิวอุดตัน สิวผดให้ค่อยๆยุบลงได้อย่างดี โดยที่ไม่ขับสิวออกมาให้เห่อมากขึ้นนะคะ แต่จะค่อยๆสลายสิวอุดตันและสิวผดให้ยุบหายไปเองค่ะ ผสานสารสกัดจากเปลือกกุ้ง ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อ แบคทีเรียต่างๆ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และช่วยยับยั้งการเกิดสิวอื่นๆให้เกิดน้อยลงด้วยจ้ะ ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวผดผื่นต่างๆ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว พร้อมสารสกัดจาก BHAช่วยละลายไขมันที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมลดเลือนรอยด่างดำที่เกิดจากสิว

เนื้อครีมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ อ่อนโยนมากๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิว รับรองว่าไม่แพ้ 1000%ค่ะ และก็ช่วยให้หน้าใสขึ้นด้วยค่า

ส่วนประกอบสำคัญ

BHA (Beta-hydroxy acid) :
เป็นกรดผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ที่ออกมาสู่ท้องตลาด ในเวลาไม่กี่ปีมานี้ BHA เป็นสารพวก organic aromatic compound ซึ่งมี hydroxy group ที่ beta position (ขณะที่ AHA มีที่ alpha positions) ซึ่งสารตัวนี้ จะละลายในไขมันจึงซึมแทรกลงไปในรูขุมขนได้ดี ทำให้บางคนอนุมานว่าจะดีกว่า AHAs ซึ่งตามความเป็นจริงแล้ว ต้องอยู่ที่จุดประสงค์ในการใช้แก้ปัญหา คือ AHA จะเหมาะกับการทำให้เซลล์ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกได้ดี หลังใช้ทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น ริ้วรอยลดลงผิวหน้านุ่มขึ้น แต่ BHA จะเหมาะกับการรักษาผิวหน้าที่ลึกกว่า ใช้แก้ปัญหาการหลุดลอกของสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และกระชับรูขุมขน เพราะ BHA สามารถลอกผิวหนังบริเวณที่มีต่อมไขมันมากได้ดีกว่า AHA โดยเฉพาะบริเวณปลายจมูก นอกจากนี้ จากการทดลอง พบว่า BHA ไม่ทำให้เกิดการสูญเสียเกราะป้องกันของผิวหนัง (Transepidermal water loss) จึงใช้ได้ในคนที่ผิวแพ้ง่าย

Triclosan :
สารสกัดจากเปลือกกุ้ง ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อ แบคทีเรียต่างๆ พร้อมลดการเกิดสิว

Retinol:
ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวผดผื่นต่างๆ พบมากในพืชที่มีสีเขียวและสีเหลือง ไข่แดง เนย ตับและน้ำมันตับปลา อนุพันธุ์สังเคราะห์ของวิตามินเอ เราเรียกว่าเรตินอยด์ ซึ่งพบว่าสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ เมื่อทาสารนี้ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น กระและฝ้าจางลง

Tea Tree Oil :
ชาออสซี่ หรือ ทีทรี มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย น้ำมันทีทรี เป็น antiseptic จากธรรมชาติ ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนำมาใช้เพื่อรักษาแผลสดและป้องกันการติดเชื้อ พร้อมทั้งยังช่วยรักษาอาการ Sunburn ที่เกิดจากแสงแดดโดยน้ำมันจากใบ มีสารเคมีที่สำคัญคือ Terpenan-4-ol ที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วย

Garcenia mangostana :
สารสกัดจากมังคุด พืชสมุนไพรพื้นบ้านไทย เราใช้เปลือกมังคุดมาต้มหรือฝนกิน เพื่อรักษาอาการท้องร่วง หรือรักษาแผลหนองหรือแผลเปื่อยได้ ต่อมามีการค้นพบสาร GM-1 ในมังคุด มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อหรือระงับการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ แก้แพ้ โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสเตียรอยด์ ช่วยกระชับรูขุมขน สมานผิว และต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดภาวะริ้วรอย จึงนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์รักษาผิวหน้า และช่วยรักษาสิว

Goto Kola :
พืชสมุนไพรพื้นเมืองทางแถบเอเชีย หมู่เกาะทะเลใต้ ประเทศออสเตรเลียและแอฟริกา สมัยก่อนประเทศอินเดียและจีน ใช้เป็นยารักษาโรคผิวหนังบางชนิด สำหรับประเทศฝรั่งเศส ได้ยอมรับสมุนไพรชนิดนี้ว่ามีคุณค่าเทียมเท่ากับยาแผนปัจจุบัน สำหรับรักษาโรคแผลไหม้ น้ำร้อนลวก

จากการศึกษาพบว่า โกตูโกล่า สามารถเพิ่มการเจริญของเซลล์ คอลลาเจนและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตมาเลี้ยงผิวได้ดีในสัตว์ทดลอง ทำให้ผิวมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดีช่วยเซลล์ซ่อมแซม (healing)

Salicylic acid :
สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ เป็นสารในกลุ่ม BHA มีความสามารถในการดูแลสภาพผิว โดยมีฤทธิ์ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งขบวนการที่เกิดการอักเสบ และช่วยในการสลายคอมิโดนที่อยู่ในรูขุมขนทำให้ช่วยในการลดปัญหาเรื่องสิวได้ด้วย

Zinc oxide :
สารที่ใช้ลดความมันบนผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสดแดด ทำให้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด โดยมีความสามารถในการป้องกันรังสี ในช่วงความยาวคลื่น UVA

วิธีใช้ ทาทั่วหน้า เช้า-เย็น


   


ราคา: 290 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: pimอีเมล์: 
สภาพ: ไม่ระบุ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 083-304-3193IP Address: 124.122.24.50ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  30,000 บาท
  800 บาท
  300 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  2,899 บาท
  150 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  99 บาท
  ุ200
  200 บาท
  0 บาท