บริการติดตั้งระบบเครือข่าย Network ระบบ Network Wireless เดินสายแลน Lan ติดตั้ง Firewall Fortinet Fortigate Anti-virus

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » บริการด้านคอมพิวเตอร์

บริการติดตั้งระบบเครือข่าย Network ระบบ Network Wireless เดินสายแลน Lan ติดตั้ง Firewall Fortinet Fortigate Anti-virus

แบ่งปันให้เพื่อนบริการติดตั้งระบบเครือข่าย Network ระบบ Network Wireless เดินสายแลน Lan ติดตั้ง Firewall Fortinet Fortigate Anti-virus
บริษัท เน็ตเวิร์ค อินทิเกรชั่น โซลูชั่น จำกัด Network Integration Solution
บริการให้คำปรึกษา ออกแบบระบบเครือข่าย Network ติดตั้งระบบเครือข่าย Network แก้ปัญหาระบบเครือข่าย Network วางระบบเครือข่าย Network และ ระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless Network เดินสาย LAN Wireless LAN พร้อม Setup ทั้งหมด ทั้งหน่วยงาน สำนักงาน โรงงาน หอพัก อพาร์ทเมนท์ พร้อมออกแบบระบบความปลอดภัย ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ Network
• บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ระบบเวอร์ชวลไลเซชัน เทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชัน เหมาะสำหรับหน่วยงานที่มีเครื่องแม่ข่ายหลายเครื่อง และต้องการใช้เครื่องแม่ข่ายที่มีให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด (โดยท่านที่สนใจสามารถโทรมาขอคำแนะนำปรึกษาและขอ ทดลอง ระบบเวอร์ชวลไลเซชันได้ฟรี)
• บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง อุปกรณ์และ ระบบจัดเก็บข้อมูลจราจร (Log) Log file ตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 โดยสามารถจัดทำให้อยู่ในรูปแบบของ Centralized Log สามารถจัดเก็บ Log ได้จากเครื่อง Server หลายๆเครื่อง
• บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ รับติดตั้ง Firewall Fortinet Fortigate บริการ Anti-virus Firewall เป็นบริการเพื่อการติดตั้งแอนตี้ไวรัสไฟร์วอลพร้อมการดูแลรักษาให้เหมาะสมกับลักษณะการทำงานและงบประมาณ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งและออกแบบระดับประเทศ
• บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง เดินสายสัญญาณ ทางบริษัทมีบริการ เดินสายสัญญาณ ทั้งในส่วนของ สายสัญญาณ LAN, UTP , Fiber Obtic ,โทรศัพท์ , กล้องวงจรปิด (โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการเดินสายมากว่า 10 ปี)
• รับทำเว็บไซต์ รับทำ Website มีรูปแบบหรือระบบในการใช้งานง่าย สวยงาม ราคาถูก และรองรับ ระบบ SEO เพื่อให้ เว็บไซต์ ของท่านสามารถเพิ่มยอดขายและทำประโยชน์ได้สูงสุด
• รับทำเว็บขายของ ระบบขายสินค้าออนไลน์ ผ่านเว็ปไซต์ (E-Commerce) ด้วยระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถปรับปรุงเว็ปไซต์ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเองโดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเองได้ในราคาประหยัด
• ติดตั้ง Mail Server โดยมีการออกแบบให้เหมาะสมกับลักษณะการทำงานและงบประมาณ เพื่อให้ท่านได้ประโยชน์ในการใช้งานสูงสุดด้วยงบประมาณที่จำกัด
บริการด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง ออกแบบ วางระบบ ตั้งแต่หน่วยงานขนาดเล็ก จนถึงการวางระบบระดับประเทศ และได้รับ Certified ทั้งในส่วนของ Cisco ,3Com , MicroSoft

จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการให้คำปรึกษา ออกแบบและติดตั้งระบบอย่างถูกต้อง

จากมืออาชีพในราคา SME ภายใต้สโลแกน "Professional Service"

รับประกันหลังการติดตั้ง และมีทีมงานบริการดูแลระบบ Service ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี1 ปีเต็ม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา ติดต่อ บริษัท เน็ตเวิร์ค อินทิเกรชั่น โซลูชั่น จำกัด โทร:02-678-9995 สายด่วน คุณอติชาต เบอร์ 081-4998217, คุณสุวิมล เบอร์ 086-7725262

สามารถดูรายละเอียดการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ www.nisolution.co.th
รับติดตั้งระบบเครือข่าย Network ระบบ Network Wireless เดินสายแลน Lan ติดตั้ง Firewall Fortinet Fortigate Anti-virus


  


ราคา: โปรดสอบถามต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: Network Integration Solutionอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 026789995IP Address: 58.8.250.84

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  0 บาท
  -
  5,000
  12
  ไม่ระบุ
  2,300
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  โทรสอบถาม
  300
  ไม่ระบุ
  2
  297
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ