ผู้นำโอทูเขาทำอะไรกัน? 7ขั้นตอนแห่งความสำเร็จเพื่อเป้าหมาย 88 ล้าน?โอทูฟลาโวเจน Otwo flavogen อาหารเสริมพืชอินทรีย์ยอดเยี่ยม รางวัล "สุดยอดนวัตกรรมสินค้าเกษตรปลอดสารพิษและกำจัดเพลี้ยแมลงศัตรูพืชไข่แมลงและสปอร์เชื้อราและยางพาราหน้าตาย เปิดรับสมัครผู้นำด่วน

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » ปุ๋ย / ยาฆ่าแมลง

ผู้นำโอทูเขาทำอะไรกัน? 7ขั้นตอนแห่งความสำเร็จเพื่อเป้าหมาย 88 ล้าน?โอทูฟลาโวเจน Otwo flavogen อาหารเสริมพืชอินทรีย์ยอดเยี่ยม รางวัล "สุดยอดนวัตกรรมสินค้าเกษตรปลอดสารพิษและกำจัดเพลี้ยแมลงศัตรูพืชไข่แมลงและสปอร์เชื้อราและยางพาราหน้าตาย เปิดรับสมัครผู้นำด่วน

แบ่งปันให้เพื่อนท่านเคยประสบปัญหาอย่างนี้ไหม -ต้นทุนสูง -สารเคมีทำลายดิน -ปุ๋ยราคาแพง -แมลงรบกวน -ต้องใช้ปุ๋ยใช้ยาหลายชนิด -ข้าวรากเน่า -ข้าวใบลีบ -ผลไม้ไม่เจริญเติบโต -ผลผลิตลดลง -หนี้สินล้นพ้นตัว-ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

สวัสดีครับผมขอแนะนำของดีไม่ธรรมดา โอทูฟลาโวเจน Otwo flavogen นวัตกรรมใหม่ทางการเกษตร เป็นธาตุอาหารเสริมพืชอินทรีย์สกัดจากธรรมชาติไร้สารเคมีใช้ได้ดีกับพืชทุกชนิดทั้งนาข้าว พืชไร่ พืชผักและผลไม้ทุกชนิด
กระตุ้นราก ต้น ใบ ดอก ผล ขั้วเหนียว ผิวสวย ผลดก เพิ่มน้ำหนัก รสชาติดี เสริมภูมคุ้มกัน ต้านทานโรค ปรับปรุงสภาพดิน ใช้โอทูฟลาโวเจนเพียงขวดเดียวอยู่หมัดครับ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดจากซุปเปอร์ฟลาโวนอยด์ของพืชจากการค้นคว้าวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ พบว่าสารสกัดฟลาโวนอยด์จากพืชมีฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตให้กับพืชอย่างน่ามหัศจรรย์ และยังช่วยทำให้พืชมีภูมิคุ้มกันป้องกันโรคและแมลงได้ดี ฟลาโวนอยด์บางชนิดมีการทำลายและขับไล่โรคและแมลงได้เป็นอย่างดี จึงช่วยทำให้เกษตรกรลดการใช้ปุ๋ยและยาได้30-50 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้นยังไม่พอ สารสกัดฟลาโวนอยด์จากพืชยังช่วยทำให้พืชมีสีสันที่สดสวย เพิ่มน้ำหนัก รสชาติดี ที่สำคัญสารฟลาโวนอยด์เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อพืช คนและสิ่งแวดล้อม จึงทำให้ปลอดภัยกับผู้ใช้และผู้บริโภค

สนใจสินค้าหรือข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการทดลองสินค้ากรุณาติดต่อคุณ เอก โอทู โทรศัพท์ 0884253367 0802345863 รับจัดกลุ่มนำเสนอสินค้าถึงบ้านท่าน
เกษตรกรรวยด้วยโอทูเพียงขวดเดียว

ขอแนะนำ otwo flavonin อินทรีย์กำจัดเพลี้ย กำจัดหอยเชอรรี ไข่แมลงศัตรูพืช และสปอร์เชื้อราที่อยู่ในดินในขวดเดียวและเชิญพบกับสูตรกำจัดเพลี้ยและแมลงศัตรูพืชในนาข้าวและเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังปลอดสารเคมีได้ที่บล็อกครับ

เกษตรโอทูออนไลน์ ชมคลิปวีดีโอทู งานนำเสนอ

http://www.youtube.com/watch?v=iF4XywxcNI8&feature=player_embedded

Doctor talk
http://www.youtube.com/watch?v=GTBz7HflOZo&feature=player_embedded

ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์และธุรกิจ
http://www.MisterOtwo.com

คุยกับผมที่ msn on line [email protected] หรือ โทร. 0884253367

จดหมายนำเสนอ โอกาสทางธุรกิจ และแนวทางการดำเนินธุรกิจ ข้อมูลการตลาดแบบดึงดูด เปิดรับสมัครผู้นำเข้าร่วมทีมงานด่วน

http://MisterOtwo.blogspot.com

***พาดหัวข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ตลาดวิเคราะห์ 1-15ตุลาคม 2552 ****
โอทูฯเปิดยุทธการสินค้าเกษตรมาแรง เมื่อ "โอทู ฟลาโวเจน" ระเบิดศึกตลาดเครือข่าย หรือขายตรงเต็มรูปแบบ "ดร.สยามรัฐ ป้านภูมิ" นักวิจัยเกษตรอินทรีย์ ออกโรงการันตี "โอทู ฟลาโวเจน" ฉีดพืช 3 วันเห็นผลต่างชัดเจน เพิ่มผลผลิตได้สูงสุดถึง 300 % ต้นปีหน้ามีข่าวใหญ่ เตรียมส่งยาฆ่าหญ้าผลิตจากธรรมชาติ 100% ฉีดวัชพืช 3 ชั่วโมงตายเรียบ ปลอดสารอันตรายกับคน

"ฉัตรชัย ประเสริฐสุวรรณ" ประธานฯใหญ่ ลั่นมั่นใจเดินถูกทาง เดินเครื่องสร้างงานสร้างอาชีพให้เกษตรกรรวย ส่วน "ภณเอก สะอาดวงค์" รองประธานฯ ชี้ชัดกระแสตอบรับจากเกษตรกรดีสุดๆ ยอดขายทะลุทะลวง..."ขวัญชัย ปิยะทัศน์" ผอ.การตลาด วาดแผนรบส่งเสริมให้ผู้นำ "รวยลัดวงจร" มั่นใจภายใน 2-3 ปี เพียงผู้นำสร้างสายงาน 7 ชั้น ฟันรายได้เละ 88 ล้านบาท ปลายปีนี้เตรียมจัดงานใหญ่ฉลองความสำเร็จ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะว่า "ขวดน้ำดำๆ" ขนาดบรรจุ 500 ซีซี เหมือนยาธาตุน้ำแดง จะมีฤทธิ์เดชสามารถเพิ่มผลผลิตพิชิตความร่ำรวยให้กับเกษตรกรไทยได้มากมายถึงเพียงนี้ สินค้าเกษตรที่กล่าวถึงคงเป็นอื่นไปไม่ได้ สิ่งนั้นก็คือ "โอทู ฟลาโวเจน" ของบริษัท โอทู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นั่นเอง

"โอทู ฟลาโวเจน" แค่เปิดตลาดได้เพียง 1 ปีเต็มๆ สามารถ "ติดชาร์ท" เป็นอันดับสองของกลุ่มบริษัทขายตรงที่ขายสินค้าเกษตรชนิดที่ใครก็คาดไม่ถึง ใครจะคิดบ้างล่ะว่า "อานุภาพ" ของ "โอทู ฟลาโวเจน" จะได้รับความนิยมในกลุ่มเกษตรกรไทยได้มากมายถึงเพียงนี้ "เพียงขวดเดียว" ใช้กับพืชทุกชนิดผลผลิตสูงสุดถึง 300 % ถือเป็น "นวัตกรรมใหม่" ล่าสุดของโลกการเกษตรในอนาคตเลยก็ว่าได้...ดร.สยามรัฐ ป้านภูมิ เปิดเผย "ตลาดวิเคราะห์" ว่า ได้ทำงานวิจัยด้านการเกษตรครั้งแรกที่รัฐนิวยอร์ค สหรัฐฯ หลายปี หลังจากนั้นก็กลับมาทำงานวิจัยที่เมืองไทยได้ 4 ปี จากนั้นก็ได้ทุนการศึกษาด้านวิจัยจากญี่ปุ่น ไปทำงานใช้ทุนที่ญี่ปุ่นอยู่ 5 ปี จึงได้คิดค้นนวัตกรรมทางด้านการเกษตรใหม่ๆ เนื่องจากในปี 2020 ประชากรโลกจะเพิ่มเป็น 9,000 ล้านคน โลกต้องการอาหารเพิ่มเป็น 2 เท่า แต่พื้นผิวโลกไม่ได้เพิ่มมีแต่ลด ฉะนั้น นักวิทยาศาสตร์จึงพากันคิดค้นหาวิธีเพิ่มผลผลิต เพื่อมาหล่อเลี้ยงหมู่มวลมนุษยชาติในอนาคต "หลังทำงานใช้ทุนหมด ผมก็กลับมาทำงานวิจัยที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือเป็นเวลานับสิบๆ ปี เป็นการนำผลวิจัยที่มีอยู่แล้วบางส่วน มาต่อยอด มาพัฒนาให้ก้าวหน้าไปมากกว่าเดิม โชคดีที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยการสกัดสารอินทรีย์จากพืชสมุนไพรหลายชนิด ที่เรียกว่า "สารฟลาโวนอยด์" พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรหนึ่งเดียวในเมืองไทย นั่นคือ "โอทู ฟลาโวเจน"

เพื่อตอบสนองความต้องการของเกษตรกรไทย และเกษตรกรทั่วโลกที่ต้องการเพิ่มผลผลิต ดร.สยามรัฐกล่าวอีกว่า งานวิจัยมันมีขั้นตอน...ขั้นตอนแรก ต้องศึกษาในห้องปฏิบัติการก่อน หมายถึงห้องแล็ป ตรงนี้ต้องใช้เวลากว่า 2 ปี โดยได้ทุนวิจัยมาจากข้างนอก ได้ผลระดับหนึ่งแล้ว เพื่อความแน่ใจ ก็นำไปทดสอบที่แปลงทดลอง ในห้องปฏิบัติ การที่เป็นแปลงทดลอง หลังจากได้ผลในขั้นที่ 2 มั่นใจ 80% แล้ว ก็เป็นขั้นตอนสุดท้าย นำไปให้เกษตรกรตัวจริงใช้ คือ ทดลองกับแปลงเกษตรจริงๆ เลย ใช้เวลาอีก 1 ปี เบ็ดเสร็จแล้วใช้เวลาวิจัยกว่า 3 ปี ส่วนผลการทดสอบอย่างที่เห็นได้ผลเต็มร้อย จึงผลิตออกมาในรูปแบบอาหารเสริมพืช คือ "โอทู ฟลาโวเจน" นั่นเอง "โอทู ฟลาโวเจน เป็นสารฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติเร่งการเจริญเติบโตของพืชได้มากกว่าสารตัวอื่นที่มีอยู่ในท้องตลาด เป็นความพิเศษที่เรียกว่า เป็นความมหัศจรรย์ก็ได้ เกษตรกรเขาเรียกว่า เป็นสารเทวดา เป็นเรื่องจริงที่ผ่านด่านทดสอบ 3 ขั้นตอน ที่สามารถมั่นใจได้ อะไรที่เป็นวิทยาศาสตร์ มันสามารถยืนยันได้เลย เพราะเป็นวิทยาศาสตร์ชั้นสูง มันหลอกกันไม่ได้ หากเรานำไปวิเคราะห์ หากเป็นของปลอมมันจะฟ้องเลย มีหลักฐานชัดเลย อันนี้หลอกกันไม่ได้"เนื่องจาก

"โอทู ฟลาโวเจน" เป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพร ในกลุ่มสารฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนพืช แต่มีประสิทธิภาพสูงกว่าพืชทั่วไปถึง 10,000 เท่า ทำหน้าที่เป็นสารต้านแมลง และโรคพืช ทำหน้าที่ป้องกันพืชสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม "เมื่อเทียบกับสารตัวอื่นๆ สามารถชี้ชัดได้ว่า การสารฟลาโวนอยด์ (โอทู ฟลาโวเจน) เพิ่มผลผลิตได้ 30-300 % การใช้สารเคมีเกษตร (เกษตรอินทรีย์) เพิ่มผลผลิตได้ 30 % การใช้วิธีดัดแปลงพันธุกรรม (เกษตรจีเอ็มโอ) เพิ่มผลผลิต 30% การใช้สารอินทรีย์ (เกษตรอินทรีย์ทั่วไป) เพิ่มผลผลิต 10 % การใช้จุลินทรีย์ (เกษตรชีวภาพ) เพิ่มผลผลิต 10 % การใช้สารสกัดจากสัตว์ เช่น ไคโตซาน แมลงปีกแข็ง และอื่นๆ เพิ่มผลผลิต 15% ทั้งหมดนี้ คือ ข้อมูลทางวิชาการที่ทำการวิจัยมาแล้ว

และในต้นปี 53 นี้ บริษัท โอทูฯ จะออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 1 ตัว คือ "ยาฆ่าหญ้า" ฉีด 3 ชั่วโมงหญ้าตายทันที สกัดมาจากธรรมชาติอีกเช่นกัน ไม่มีพิษต่อร่างกายมนุษย์ เชื่อว่าคงจะได้รับความนิยมอย่างสูงแน่นอน" ดร.สยามรัฐกล่าว นายฉัตรชัย ประเสริฐสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท โอทูฯ เปิดเผย "ตลาดวิเคราะห์" ว่า หลังบริษัทฯ มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วมียอดขายเป็นที่พอใจอย่างมาก นับตั้งแต่การใช้สื่อทีวีเข้ามาช่วยในการทำตลาด สามารถกระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคได้โดยตรง ส่งผลให้เกษตรกรไทยมีโอกาสได้ใช้สินค้าที่ดี เพิ่มผลผลิตได้ชัดเจน "ผมจึงมีนโยบายให้ทีมผู้บริหาร และผู้นำคอยให้การสนับสนุนเกษตรกรไทยให้สามารถลืมตาอ้าปากได้เต็มที่ เพราะการทำอาชีพเครือข่าย คือ การสร้างอนาคตร่วมกันระหว่างบริษัทกับผู้บริโภคอย่างไร้ขีดจำกัด เมื่อประชาชนมีชีวิตที่ดีขึ้น ปัญหาสังคมก็จะลดลงไป"

นายภณเอก สะอาดวงค์ รองประธานกรรมการ บริษัท โอทูฯ กล่าวว่า จากการตื่นตัวของเกษตรกรไทยที่ใช้ "โอทู ฟลาโวเจน" เห็นผลภายในขวดเดียว ส่งผลให้การขยายตลาดเป็นไปอย่างรวดเร็ว จนบริษัทฯ ต้องปรับกลยุทธ์ในการจัดส่งครั้งใหญ่ "แม้บริษัทฯ จะมีตัวแทนจำหน่ายอยู่กว่า 120 อำเภอก็ตาม ก็ยังให้บริการไม่เพียงพออยู่ดี ยังต้องการเพิ่มตัวแทนจำหน่าย 1 อำเภอ 1 ตัวแทน เพื่อให้ครบ 900 อำเภอ ภายใน 1-2 ปีนี้ คอยไว้บริการเกษตรกรทั่วประเทศ จะเห็นว่า กลุ่มลูกค้าต่างก็รอใช้สินค้าโอทู ฟลาโวเจนอยู่แล้ว แต่สมาชิกของเรายังไม่เพียงพอต่อการให้บริการ ฉะนั้น ผู้นำของเราเวลานี้สนุกอยู่กับการขยายเครือข่ายเป็นอย่างมาก ไม่ได้หลับได้นอน ทำให้เกิดรายได้แบบก้าวกระโดด เนื่องจากมีประชาชนที่ดูรายการทีวีโทรมาสั่งซื้อจำนวนมาก ทำให้ยอดขายบริษัทพุ่งขึ้นทุกเดือนเติบโตสวนกระแส"

นายขวัญชัย ปิยะทัศน์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า การใช้สื่อทีวีดาวเทียมถือเป็นหัวใจสำคัญในการทำตลาดของบริษัท โอทูฯ เนื่องจากเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคถึงในห้องนอน ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้ช่องทางนี้เต็มที่ ออกอากาศทุกวันๆ ละนับ 10 รอบ เช่น ช่อง IN TV วันละ 6 รอบทุกวัน ทางช่อง MV StarChannel ทุกวันศุกร์-เสาร์ ช่วง 1 ทุ่มครึ่ง และช่อง Bangkok Today ออกอากาศทุกวัน และในปี 2553 นี้ บริษัทฯ มีแผนจะเพิ่มอีกหลายรายการ เป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้สมาชิกทำงานง่ายขึ้นนั่นเองส่วนแผนการจ่ายผลตอบแทน เราไม่เป็นสองรองใคร ไม่ต้องจับคู่จ่าย ขายได้เดี่ยวๆ ก็รับไปเลย ขวดละ 500 บาท ยิ่งเวลานี้บริษัทฯ มีแคมเปญเด็ดเพื่อส่งเสริมให้สมาชิกมีรายได้ 88 ล้านบาท แบบง่ายๆ นั่นคือ การสร้างเครือข่ายธุรกิจ เพียงแนะนำฐานผู้บริโภคที่ต้องการรวยแค่ 5 คน ทุกคนทำเหมือนกั้นหมดลึก 7 ชั้น ก็จะมีรายได้ 88 ล้านบาททันที ซึ่งไม่ยาก เนื่องจากสินค้าอย่างโอทู ฟลาโวเจน ใช้แล้วเห็นผลใน 3 วัน และหมดไป เป็นที่ต้องการของตลาดเกษตรที่มีมูลค่าเกือบ 3 แสนล้านบาท ถือเป็นนวัตกรรมการเกษตรสูงสุดเพียงหนึ่งเดียวที่มีความโดดเด่นจับต้องได้ "

ในปลายปีนี้ บริษัทฯ เตรียมจัดงานเกียรติยศขึ้น ซึ่งจะเป็นงานใหญ่ระดับชาติ เพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบ พร้อมจับรางวัลมากมายสำหรับประชาชนที่มาร่วมงาน เชื่อว่า ในยุคนี้ยังไม่มีบริษัทขายตรงรายใดที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ล้ำหน้าวงการเกษตรไทยไปนับ 10 ปี คือ ใช้ขวดเดียวเห็นผลทันใจ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด เพิ่มผลผลิตได้ชัดเจน

*ลงทะเบียนครั้งเดียวตลอดชีพ 100 บาทรับสิทธิ์ซื้อโอทูฟลาโวเจนราคาสมาชิกขวดเล็ก 700 บาท(100cc)ใช้ได้10-20ไร่ จากราคาขายปลีก 900 บาท(400pv) ขวดใหญ่ 2,900 บาท(500cc)ใช้ได้ 50-100ไร่ จากราคาขายปลีก3,500 บาท(2,000pv)*

* การตลาดที่ไม่มีรายจ่ายรายเดือนหรือต้องรักษายอด
* คะแนนสะสมได้ไม่จำกัดเวลา หรือมีรายได้ทันทีขวดละ 500 บาท เมื่อมีคะแนนเต็ม36,000คะแนนตำแหน่ง25%
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกและแซงกันได้
* ไม่มีซ้าย ขวา หรือ จับคู่จ่าย
* รับรายได้รายวัน
* รับรายได้รายเดือน
* รับโบนัสแมชชิ่งค่าบริหาร
* ลงทุนน้อย เข้าร่วมธุรกิจ 100 บาท ตลอดชีพ พร้อมคู่มือ และบัตรสมาชิก 1 ชุด
* การตลาด ทำง่าย ทำมากได้มาก ได้เงินเร็ว เก็บเกี่ยวตลอดชีวิต ช่วยให้คุณมีรายได้ แบบถาวร ไร้ขีดจำกัด
* การลงทะเบียน สำเนาบัตรประชาชน อายุ18 ปีบริบูรณ์ สำเนาบัญชีธนาคาร(ยกเว้นออมสินและธกส) หรือส่งชื่อที่อยู่ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน รายละเอียดบัญชีธนาคาร และเบอร์โทรศัพท์ไปที่อีเมล์ หรือ msn for chat at [email protected] หรือโทร 0884253367 เอกมิสเตอร์โอทู

สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ
*บัตรสมาชิกประจำตัวผู้จำหน่ายอิสระ
*ได้รับส่วนลดจากการซื้อสินค้าราคาขายปลีก 5-30%
*ได้รับสิทธิ์ในการรับค่าโบนัสรายวันตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
*ได้รับสิทธิ์ในการรับโบนัสรายเดือนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
*ได้รับสิทธิ์ในการรับค่าแมชชิ่งโบนัสตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด แผนการตลาด
ตัวอย่างแผนสร้างรายได้รายวัน
เมื่อท่านซื้อโอทูฟลาโวเจน(Otwo Flavogen)500 ซีซี ครบ 18 ขวดเป็นเงิน 52,200 บาท หรือซื้อสินค้าอื่นๆ รวมกันแล้วได้คะแนนเต็ม 36,000pv ท่านจะได้ขึ้นตำแหน่ง 25% ทันที เมื่อท่านแนะนำเพื่อนให้เข้าร่วมธุรกิจและซื้อสินค้า ท่านจะได้รับโบนัสรายวันตามลำดับชั้น เช่น เพื่อนท่านซื้อโอทู 500 ซีซี=2,000pv ท่านจะมีรายได้วันนี้=500 บาท(25% จาก2000 pv)และเมื่อมีการใช้ดีแล้วแนะนำต่อไป ท่านก็จะมีรายได้ตามลำดับลึก 7 ชั้น ท่านสามารถแนะนำสมาชิกติดตัวได้ไม่จำกัดจำนวน

การจำลองรายได้ โครงการ พิชิต รายได้หลักล้านบาท เมื่อท่าน ขึ้นตำแหน่ง 25% ( 36,000 คะแนน)จะเกิดอะไรขึ้น!!!
$ แนะนำผู้ร่วมธุรกิจ ชั้นที่ 1 = 10 คน ทั้ง 10 คน ช่วยเขาให้ขึ้นตำแหน่ง 25 % ท่านรับ 90,000 บาท
$ ชั้นที่ 2 คน 10 คน แนะนำคนละ 10=100 คน ขึ้นตำแหน่ง 25% ท่านรับ 360,000 บาท
$ ชั้นที่ 3 คน 100 คน แนะนำคนละ 10=1000 คน ขึ้นตำแหน่ง 25% ท่านรับ 1,800,000 บาท
$ ชั้นที่ 4 คน 1000 คน แนะนำคนละ 10=10000 คน ขึ้นตำแหน่ง 25% ท่านรับ 9,000,000 บาท
$ ชั้นที่ 5 คน 10000 คน แนะนำคนละ 10=100000 คน ขึ้นตำแหน่ง 25% ท่านรับ 90,000,000 บาท
$ ชั้นที่ 6 คน 100000 คน แนะนำคนละ 10=1000000 คน ขึ้นตำแหน่ง 25% ท่านรับ 900ล้านบาท
$ ชั้นที่ 7 ท่านรับอีก 9,000 ล้านบาท
* ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง 100 % คุณจะเป็นมหาเศรษฐี (พันล้าน)
* ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง 50% คุณจะเป็นเศรษฐี (ร้อยล้าน)
* ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง 10% คุณจะเป็นคนรวย (สิบล้าน)
* ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นจริงเพียง 1% คุณจะเป็นคนพอมีพอกิน (ล้านบาท)

คุณสมบัติตำแหน่ง
2000PV OTWO 5%
4000PV SILVER 7.5%
12000PV GOLD 15%
24000PV DIAMOND 20%
36000PVCROWN DIAMOND 25%

รายเดือน
รายได้รายวันของท่านบริษัทจะเก็บสะสม 10% เพื่อใช้แลกซื้อสินค้า OTOP เครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพและบำบัดโรคคาวตอง หรือปัญจขันธ์ คนละไม่เกิน1,150 บาท เพื่อรับคะแนน 1000 pv และท่านจะได้รับรายได้ดังนี้ เช่น สมมุติท่านอยู่ตำแหน่ง 15% เมื่อ LEVEL 1 นำเงินที่เก็บสะสมมาซื้อสมุนไพรคาวตอง 1 ขวด =1000 pv =ท่านรับ 15% ของ 1000pv = 150 บาท ถ้า LEVEL 1 มี 10คน = ชั้นนี้ท่านรับ 1,500 บาท และ LEVEL 2 3 4 5 6 7 ก็คำนวนอย่างนี้เช่นกัน
แมชชิ่งโบนัส
ท่านที่ตำแหน่ง 25% ท่านมีคูปองที่ได้จากการเก็บสะสม 10% =1000 pv ในเดือนนี้ และมีสมาชิกชั้นลูก หรือLEVEL 1ได้คูปอง 1000pv อย่างน้อย 5 คน ท่านจะได้รับแมชชิ่งโบนัส 5% จากรายได้รายเดือน ของสมาชิก 4 ชั้นลึก เช่น LEVEL 1 ของท่านมีรายได้รายเดือนรวมกันแล้ว 1,000,000 บาท ชั้นนี้ท่านรับแมชชิ่ง 50,000 บาท


ติดต่อ เอก มิสเตอร์โอทู 0884253367 0802345863 หาเพื่อนร่วมลุยงานครับ

live chat at [email protected] on line

รณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้สารเคมี

*****อย่าพลาดชมโอทูรับรางวัลเกษตรอินทรีย์ดีเด่นอันดับ 1 จากท่านนายกวันที่ 5 สิงหาคม 2553 ทาง ช่อง 7 เวลา15.30น.

HOT OTWO FLAVONIN! *** ร้อนๆ สูตรกำจัดศัตรูพืช ปลอดสารเคมี โอทูฟลาโวนิน+โอทูฟลาโวเจน นวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์ "การนำพืชมาปราบแมลง"

ใช้กำจัดแมลง มันสำปะหลัง (เพลี้ยแป้ง) ใช้อัตาส่วน ฟลาโวนิน 4 ซีซี : ฟลาโวเจน 4 ซีซี :น้ำ 20ลิตร ต่อ 1ไร่

ใช้กำจัดแมลง อ้อย (หนอนกอ) ใช้อัตราส่วน ฟลาโวนิน 50 ซีซี : ฟลาโวเจน 50 ซีซี : น้ำ 200 ลิตร ต่อ 6 ไร่

ใช้กำจัดแมลง นาข้าว (เพลี้ย)

Hot! สูตรใหม่ เข้มข้น โอทูฟลาโวนิน กำจัดเพลี้ย OTWO FLAVONIN
วิธีใช้สูตรกำจัดเพลี้ย

ในกรณีที่เพลี้ยระบาดหนัก ผสม โอทูฟลาโวน็อค 1ซีซี ต่อน้ำ1ลิตร ฉีดพ่น 1-2 ครั้ง ห่าง กัน 5-7วัน
ในกรณีที่เพลี้ยระบาดปานกลางหรือน้อย ให้ผสม โอทูฟลาโวน็อค 1ซีซี ต่อน้ำ 3-5 ลิตร ฉีดพ่น 1-2 ครั้ง ห่างกัน 7-10 วัน
เพื่อให้สารออกฤทธิ์เร็วขึ้น ให้ผสมโอทูฟลาโวเจนลงไปด้วย ในอัตราส่วน 1 ซีซี ต่อน้ำ 5ลิตร

เพลี้ยเสียชิวิต มนุษย์ปลอดภัย ผลผลิตปราศจากสารเคมี


ใช้กำจัดเชื้อรา ยางพารา ใช้อัตราส่วน 1 ซีซี ต่อน้ำ 2-3 ลิตร ฉีดหน้ายาง และเชื้อราในดินสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือเข้าร่วมธุรกิจ ติดต่อ เอก มิสเตอร์โอทู 0884253367 0802345863

สอบถาม ความเห็น เสนอแนะ สนทนา msn [email protected]


*โปรโมชั่นพิเศษจากเอกมิสเตอร์โอทู ตลอดปี 2553 ฟรีค่าลงทะเบียน100บาท เมื่อซื้อโอทูฟลาโวเจน 1 ขวดใหญ่และฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อ 2ขวด

*** พบกับผมโดยตรง และขอเชิญเข้ารับฟังรายละเอียด(opp)เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และธุรกิจโอทูทุกๆวันเสาร์ของสัปดาห์ที่ศูนย์โอทู อ. บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ หรือที่บริษัทที่กรุงเทพครับ โทร. 0884253367 ***

ประกาศ..ข่าวดีสำหรับผู้ที่มองหาธุรกิจเป็นของตัวเอง โอ-ทูฟลาโวเจนสินค้าเกษตรอินทรีย์คุณภาพกับแผนการตลาดที่ไม่ยุ่งยากทุกคนทำได้ โอทู-ฟลาโวเจนพึ่งออกตลาดมาได้ 2 ปี แต่เป็นที่รู้จักและขยายอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ บริษัทกำลังต้องการบุคลากรผู้ดำเนินธุรกิจแนะนำโอทูสู่มือผู้ใช้คือเกษตร บริษัทได้ทำการตลาดออกสื่อทีวีดาวเทียมทุกวันและกำลังออกสื่อฟรีทีวีช่องต่างๆและหนังสือพิมพ์อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้สมาชิกขยายงานได้มากขึ้นและเร็วขึ้น การจัดอบรมทั่วประเทศใกล้บ้านท่านพร้อมทีมงานที่จะช่วยเหลือท่าน ทั้งนี้ตลาดผู้ใช้โอทู-ฟลาโวเจนยังมีไม่ถึง 1% ดังนั้นตลาดผู้ใช้ของโอทู-ฟลาโวเจนยังมีอีกมากมาย นับเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่านที่จะเริ่มต้นธุรกิจ ลงทะเบียน 100 บาทตลอดชีพ งบหมุนเวียน 52,200บาท ขึ้นตำแหน่งCDM(crown diamond)หรือตำแหน่ง25%(36000 คะแนนหรือ18ขวดใหญ่) สร้างรายได้ไม่จำกัด เป็นมรดกสืบทอด

ตัดสินใจวันนี้ เริ่มทำทันที อนาคตท่านกำหนดได้

ข้อดี ทำไมต้อง โอทู-ฟลาโวเจน หนึ่งเดียวในโลก

1. สารฟลาโวนอยด์สารสกัดจากพืชธรรมชาติ มีบริษัทเดียวที่ผลิตใช้ในไทยและหนึ่งเดียวในโลกที่นำมาใช้กับพืชมีความเข้มข้นกว่าสารทั่วไปถึง10000เท่า มีใช้อยู่ 4 ประเทศทั่วโลก

2. เพราะสารฟลาโวนอยด์เป็นภูมคุ้มกันที่พืชต้องการมากที่สุดช่วยป้องกันโรคพืชและขับไล่แมลง ช่วยขยายเซลล์พืชทั้งระบบ พืชจึงเจริญเติบโตเร็วและแข็งแรงทนต่อสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสมช่วยประหยัดค่าปุ๋ยและยา 30-50% พืชให้ผลผลิตเพิ่มขึ้น 30-300%

3. บริษัทและทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือทั้งภาควิชาการ แผนการตลาดและการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

ขอต้อนรับสู่ธุรกิจโอทู ติดต่อ เอก มิสเตอร์โอทู 0884253367
ขอบคุณครับ

http://misterotwo.blogspot.com

โอทูฟลาโวเจน (Otwo flavogen) ส่วนประกอบหลัก สารฟลาโวนอยด์ (flavonoids)
ธาตุอาหารเสริมพืชที่สกัดจากพืชผัก 15 ชนิด ได้สารฟลาโวนอยด์ ( flavonoids active) ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ (Bioactive Compounds of Agriculture) มาช่วยกระตุ้นและขยายเซลล์พืชทั้งระบบ โดยผ่านระบบโครงสร้างของพืช ตั้งแต่ราก ต้น ใบ ดอก ผล ทำให้พืชเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแรง สมบูรณ์ และยังช่วยทำให้พืชมีภูมิคุ้มกันในการป้องกันโรคและแมลง สารฟลาโวนอยด์บางชนิดมีการทำลายและขับไล่โรคและแมลงได้เป็นอย่างดี การขยายเซลล์ของพืชทำให้พืชกักเก็บน้ำ สามารถทนแล้ง ทนหนาว และทนต่อสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสม โอทูฟลาโวเจนไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และผู้บริโภค ใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด ทำให้ผลดก ขั้วเหนียว พืชให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นได้มากกว่า 30-300% ลดต้นทุนการใช้ปุ๋ยเคมีลง 30-50%

โอทูฟลาโวนิน (Otwo Flavonin) นวัตกรรมใหม่แห่งผลิตภัณฑ์ สำหรับกำจัดเพลี้ย กำจัดแมลงและไข่ของแมลงศัตรูพืช กำจัดหนอน กำจัดหอยเชอรี่และไข่ของหอยเชอรรีในนาข้าว กำจัดเชื้อราในดิน ในยางพารา ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100 % ปราศจากสารเคมี หนึ่งเดียวในโลก ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ต่อผู้บริโภค และต่อสิ่งแวดล้อม


โทรสั่งซื้อโอทูวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมลงทะเบียนสมาชิก 100 บาท
เอก มิสเตอร์โอทู โทร. 0884253367 24 ชั่วโมง

ร้านเกษตรโอทูออนไลน์ และชมภาพภาพผลงานการใช้โอทู และรายละเอียดทั้งหมดครับ

http://www.MisterOtwo.com


   
   


ราคา: 100 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เอก โอทูอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: เพชรบูรณ์
โทรศัพย์: 0884253367IP Address: 118.172.228.113

คำค้น:  การกำจัดหอยเชอรี่โดยโอทู | ผลผลิต โอทู | การใช้โอทู | โอ ทู ปราบหอย | หอยเชอรี่ | มันสําปะหลัง ใช้โอทู | ผลงานโอทู มัน | Flavogen | โอทูฟลาโวเจนใช้กับนาข้าว | โอทูฟลาโวก้า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  35 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  55 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  90 บาท
  แล้วเเต่ตกลง
  500 บาท
  ไม่ระบุ
  120
  35 บาท
  ราคาชาวบ้าน
  90 บาท
  ไม่ระบุ
  20
  30 บาท
  ราคาโรงงานโดยตรง
  60