ให้เช่ามินิมาร์ทใต้อพาร์ทเม้นท์ พระราม3

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และประกัน » เซ้งกิจการ

ให้เช่ามินิมาร์ทใต้อพาร์ทเม้นท์ พระราม3

แบ่งปันให้เพื่อน



ให้เช่ามินิมาร์ทใต้อพาร์ทเม้นท์ ซ.พระราม3-36 พร้อมอุปกรณ์ครบค่ะ ชั้นวางสินค้า ตู้เย็นสามบาน ตู้น้ำแข็ง ไมโครเวฟ ฯลฯ ทุกอย่างพร้อมสามารถเปิดร้านขายต่อได้ทันทีค่ะ

ร้านมินิมาร์ทอยู่ใต้อพาร์ทเม้นท์ มีห้องเช่าทั้งหมด 91 ห้องค่ะ สามารถพักอาศัยในร้านได้เลย เนื่องจากเราทำการกั้นห้องไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ ห้องน้ำในตัว

กลุ่มลูกค้าจะเป็นคนเช่าอพาร์ทเม้นท์ และอู่ต่อเรือตรงหน้าท่าค่ะ สินค้าที่ขายดีจะเป็นสินค้ากำไรเยอะค่ะ พวกเหล้า เบียร์ และสินค้าจำพวกอุปโภค บริโภคค่ะ

ความสะดวกสบายมากมายค่ะ เนื่องจากเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ขายเอง แต่ตอนนี้ทำเองไม่ไหวแล้ว จึงต้องการหาคนมาเช่าขายต่อค่ะ พื้นที่ภายในร้าน60 ตารางเมตรค่ะ มีการกั้นห้องไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถนั่งดูโทรทัศน์ เล่นอินเตอร์เน็ต พักอาศัย และเลี้ยงลูกด้วยขายของด้วยได้สบายค่ะ

ค่าเช่าเพียงเดือนละ 7000 บาทต่อเดือนเท่านั้นค่ะ สนใจชมร้านค้าสามารถติดต่อได้ที่
คุณกรกนก 084-6752247,02-2952211


 


ราคา: 7,000 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: กรกรนกอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 084-6752247IP Address: 58.8.38.103

คำค้น:  เช่า มินิมาร์ท ใต้อพาร์เม้นท์ 2011 | เช่าพื้นที่ ใต้อพาร์ทเม้นท์ | เช่าห้องว่างใต้อพาร์ทเม้น | เช่าพื้นที่เปิดมินิมาร์ท | เช่าพื้นที่อพาร์ทเม้นท์ขายของ | ให้เช่าทำมินิมาร | 022952211 กรกนก | เช่าพื้นที่ใต้อพาร์ตเม้น2011 | เซ้งร้านมินิมาทน์ | หาพื้นที่ย่านคอนโดกับอพาร์ทเมนเปิดมินิมาร์ท |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]