โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าดิบ ผ้าสปันบอน ผ้าแคนวาส ผ้า 600D และผ้าอื่นๆ อีกมากมาย รับทำตามแบบของลูกค้า พร้อมปักและสกรีนโลโก้ของท่าน

หน้าแรก » พระเครื่อง และ ของสะสม » ของพรีเมียม

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าดิบ ผ้าสปันบอน ผ้าแคนวาส ผ้า 600D และผ้าอื่นๆ อีกมากมาย รับทำตามแบบของลูกค้า พร้อมปักและสกรีนโลโก้ของท่าน

แบ่งปันให้เพื่อนสวัสดีครับ www.kmpremium.com ยินดีให้บริการครับ
K & M ให้บริการผลิตและจำหน่าย สินค้าส่งเสริมการขาย รายใหญ่ในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี โดยรับผลิต สินค้าพรีเมี่ยมสั่งทำ ของที่ระลึก ของชำร่วยสำหรับแจกลูกค้าหรือพนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ สินค้าที่ให้บริการได้แก่ เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อเชิ๊ต ชุดยูนิฟอร์ม ผ้าขนหนู หมวก หมอน หมอนอิง หมอนผ้าห่ม กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ แคนวาส 600-400-320D สปันบอล ปากกา เครื่องเขียน ร่ม กันแดด กันฝน ตอนเดียว 2 ตอน 3 ตอน ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม ร่มโฆษณา แก้วใส แก้วเซรามิค แก้วพลาสติก แก้วสแตนเลส พวงกุญแจ งานพลาสติก งานยาง งานเรซิ่น แผ่นรองแก้ว แผ่นรองเมาส์ สายคล้องบัตรพนักงาน นาฬิกาแขวนผนัง เข็มกลัด พัดพลาสติก โดยยินดีบริการสกรีนหรือปักโลโก้ลงบนสินค้า ทางบริษัทได้มีการ จำหน่ายสินค้าโดยให้บริการทั่วประเทศ ซึ่งมุ่งมั่น ที่จะให้บริการที่ดี พร้อมทั้ง สินค้าที่มีคุณภาพ ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีราคาที่เหมาะสมยุติธรรม ต่อลูกค้าทุกท่านด้วย ส่งสินค้าตรงเวลาและมีความซื่อสัตย์สุจริต
เรายินดีที่จะรับคำติชมหรือคำแนะนำต่างๆ ของท่านเพื่อที่เราจะได้สามารถปรับปรุงพัฒนาสินค้าและบริการของเราให้ดีขึ้นและขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะสอบ ถามรายละเอียดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่
081-3986585,084-6372666 (มานิต)


   
   


ราคา: สอบถามต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: K & Mอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: ระยอง
โทรศัพย์: 0813986585 , 0846372666IP Address: 125.27.23.206

คำค้น:  กระเป๋าผ้าดิบในนิคมอมตะ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  รับผลิตตามงบประมาณ
  ราคากันเอง
  499
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ตกลงภายหลัง
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  10-250
  ไม่ระบุ
  10-250
  คิดตามจำนวนการสั่งผลิต
  ถูกใจ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  0 บาท