รับสอนภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น โดย ศิษย์เก่าเตรียมอุดม อักษรจุฬา และนักศึกษาทุนรัฐบาลญี่ปุ่น รับรองเก่งและสนุกแน่นอนค่ะ

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนภาษา

รับสอนภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น โดย ศิษย์เก่าเตรียมอุดม อักษรจุฬา และนักศึกษาทุนรัฐบาลญี่ปุ่น รับรองเก่งและสนุกแน่นอนค่ะ

แบ่งปันให้เพื่อนสวัสดีค่ะน้องๆ พี่ชื่อพี่บีมค่ะ น้องๆคนไหนที่อยากเรียนภาษาไม่ว่าจะเพราะชอบแต่ยังไม่เก่งพอ หรือว่าไม่ชอบแต่ดันต้องเรียนเพราะ มันสำคัญ น้องๆฟังทางนี้ค่ะ พี่จะบอกให้ว่าจริงๆแล้ว การเรียนภาษานั้นมันไ่ม่ยากเลย แถมไม่เบื่อแบบที่น้องคิดด้วย ที่สำคัญน้องเองก็สามารถเป็นคนเก่งได้เช่นกัน

น้องๆรู้ไหมคะ ทุกครั้งที่พี่เริ่มเรียนภาษา ไม่ว่าอังกฤษหรือญี่ปุ่น พี่ก็จะคิดว่ามันยากเสียเหลือเกิน ชาตินี้เราจะเก่งได้ไหมเนี๊ยะ น้องๆเคยคิดแบบนั้นไหมคะ แต่พอจับจุดได้ เรียนถูกทาง พี่ก็สามารถกลายมาเป็นคนเก่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว จนสามารถสอบเข้าเตรียมอุดมได้ตั้งแต่อยู่ม.2 เพราะความสามารถทางภาษาอังกฤษและก็สอบเข้าเอกอังกฤษ อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ได้ ได้คะแนน IELTS 7.5 ทั้งๆที่ไม่ได้เตรียมตัวสอบ ที่สำคัญไม่ใช่แค่ทำข้อสอบได้คะแนนดีอย่างเดียว แต่พี่สามารถพูด ฟัง อ่าน เขียนได้อย่างดีด้วยคะ

พอมาเรียนญี่ปุ่นตอนแรกพี่ก็เห็นว่ามันยากมากๆ ท้อแท้ ร้องไห้ก็มีค่ะน้อง แต่ว่าพี่ก็ใช้กลยุทธ์เดิมในการเรียนภาษาของพี่จนสามารถสอบผ่านวัดระดับ 1 หลังจากที่เรียนเป็นวิชาโทที่มหาลัยเพียงสองปีครึ่งและฝึกเองอีกปีเดียวเท่า นั้น นอกจากนี้ก็ยังสอบผ่านข้อสอบของทุนมงบุโชหรือทุนรัฐบาลญี่ปุ่นและได้รับทุนไปศึกษาต่อที่ญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ

ตอนนี้พี่รู้แล้วว่าการเรียนภาษานั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแต่เราต้องจับจุดของมันให้ได้เท่านั้นเอง และทุกๆคนสามารถเก่งได้เหมือนๆกัน พี่อยากจะสอนให้น้องๆเรียนภาษาด้วยความสนุก ความรัก เรียนแบบไม่น่าเบื่อ ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้พี่เรียนภาษาได้ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญพี่จะสอนให้น้องๆเก่งภาษา สามารถเข้าใจและเอาไปใช้ได้จริง ไม่ใช่แต่ทำข้อสอบได้คะแนนดี แต่ต้องพูด ฟัง อ่าน เขียนได้ด้วย รับรองว่าภาษาไม่ยาก และไม่น่าเบื่ออย่างที่น้องคิดแน่นอน

พี่รับสอนทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ผู้ใหญ่ก็รับค่ะ ไม่มีจำกัดอายุ มีประสบการณ์สอนบุคคลทุกเพศทุกวัยที่สถาบันภาษาอังกฤษชื่อดังของประเทศมาแล้ว ถ้าใครคิดว่าตัวเองภาษายังไม่ดี หรือยังใช้ไม่ได้ แล้วอยากเปลี่ยนแปลงอนาคตให้เป็นคนเก่งภาษา เอาไปใช้ได้จริงๆสักทีหลังจากที่รำเรียนมาตั้งนานแล้วล่ะก็ เรียนกับพี่รับรองถูกคนค่ะ จะเรียนคนเดียวหรือเป็นกลุ่มก็ได้นะคะ แต่ต้องหาคนที่ความรู้ความสามารถระดับใกล้เคียงกันนะคะ ส่วนราคาคิดตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

1 คน = คนละ 300 ต่อชั่วโมง
2 คน = คนละ 250 ต่อชั่วโมง
3 คน = คนละ 200 ต่อชั่วโมง
4 คน = คนละ 180 ต่อชั่วโมง
5 คน = คนละ 150 ต่อชั่วโมง

ปล. รับสอนครั้งละสองชั่วโมงค่ะ ส่วนสถานที่จะสอนตามห้างสรรพสินค้า ที่สะดวกในการเดินทาง สามารถตกลงกันได้ค่ะ หรือถ้าใครสะดวกมาลาดพร้าว มาเรียนที่บ้านพี่ก็ได้ค่ะ อยู่ลาดพร้าว 87 ค่ะ วันเวลาสามารถเลือกได้ตามสะดวกค่ะ :)

นอกจากนี้ยังรับสอนภาษาไทยคนต่างชาติทุกชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นค่ะ มีประสบการณ์สอนมาหลายปีแล้ว หากใครรู้จักสามารถแนะนำมาได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หากสนใจเรียนภาษากับพี่บีม ติดต่อมาได้เลยค่ะที่ อีเมลล์ [email protected]


ราคา: 150-300 ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: Beamอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0825577980IP Address: 124.121.246.253

คำค้น:  น้ำท่วมตลาดดวงแก้ว | เตรียมอุดมจุฬา | ชื่อโรงเรียน Pali-pre University school | ชุมชนดวงแก้ว น้ำไม่ท่วม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
 
  50-100
  โทรสอบถาม
  ไม่ระบุ
  7,990-8,990
  899,197,217 บาท
  8,000-9,500
  ไม่ระบุ
  call
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  3,500-6,500
  150
 
  รับส่วนลดพิเศษสำหรับนักเรียนที่จัดกลุ่มมาเอง
  โปรโมชั่น