ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว

แบ่งปันให้เพื่อนสวัสดีค่ะ เว็บ www.phew-d.com หรือ คลิก http://www.phew-d.com
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย ครีมสมุนไพร จาก 3 แลปมาตรฐานของไทย และญี่ปุ่น ไม่มีสารอันตรายในครีม ราคาเป็นกันเอง คุณภาพส่งออก และ มีสินค้า ยา สมุนไพร หลายอย่าง แวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ค่ะ มีตัวตนจริงส่งสินค้าถึงบ้านท่าน ซื่อตรงเรื่องเงิน และตรงต่อเวลาในการส่งสินค้า มีหน้าร้านค่ะ ปัจจุบันมลภาวะมากมาย ทำให้ผิวดูโทรม ปัญหาต่าง ๆ สามารถแก้ได้ ด้วยการดูแลเอาใจใส่ ตามเหตุ และปัญหานั้น ๆ ท่านที่หน้าหมองคล้ำ มีสิวอักเสบ ต้องการปรับหน้าให้ขาวใส ลดสิว รอยด่างดำ ให้จางลง ขอแนะนำครีมเพียวไวท์มะละกอค่ะ

ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว
Pure White Cream
"ครีมเพียวไวท์"
ครีมปรับผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

==เปลี่ยนชื่อแล้วค่า ตัวนี้คือ "ครีมมะละกอ" นั่นเองนะค้า ขอเปลี่ยนชื่อให้ดูอินเตอร์กว่าเดิมค่า==
ปริมาณ :: 10 กรัม
#^ คุณสมบัติ ^# ::
* "เพียวไวท์" อุดมด้วยสารสกัดจากมะละกอ ที่มีเอนไซม์ที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงอย่างชัดเจน ผิวที่เคยหยาบกร้านจะอ่อนตัวลง รูขุมขนเล็กกระชับขึ้น
** ที่สำคัญ เอนไซม์จากมะละกอจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ ผิวหน้าบางลง ไม่กัด ไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่ใช่ AHA แต่เป็นคุณสมบัติพิเศษของเอนไซม์จาก มะละกอที่ทำให้ผิวหน้าขาวเนียนเด้งขึ้นได้รวดเร็ว จุดด่างดำเลือนหาย โดยไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งยังมีสารที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงทำให้สิวอักเสบยุบตัวลง
* พร้อมด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) ซึ่งเป็นสารสกัดที่จัดช่วยให้ผิวขาวได้ดีที่สุดในขณะนี้ ทำให้ครีมสมุนไพรมะละกอ ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวขาวใส ช่วยรักษาสิวอักเสบ ลดรอยด่างดำ สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ช่วยทำให้หน้าแลขาว ใสเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน สำหรับผู้ที่ต้องการความใสเด้งแนะนำค่ะ เพราะเห็นผลจากคนที่ใช้มาแล้วค่ะ จากที่เมื่อก่อนหน้าดำมากๆแล้วสิวอักเสบเพียบเลยค่ะ หลังจากใช้ครีมตัวนี้แล้ว หน้าขาวขึ้นใสขึ้น สิว อักเสบลดลงมากๆ แล้วรอยดำสิวก็จางหายไปค่ะ เลยเป็นครีมที่นำมาลงให้ค่ะ หลังจากดูมา ประมาณเกือบปีเลยค่ะ
* ช่วยรักษาสิวอักเสบ ลดรอยดำจากสิวให้ค่อยๆจางลงอย่างปลอดภัย
* ช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้น สว่างขึ้น ขาวขึ้น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
* แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผล รอยดำจากสิวให้จางหายอย่างเป็นที่น่าพอใจ
** ตัวนี้ใช้แล้วขาวเร็วมากๆโดยไม่มีสารอันตรายอย่างแน่นอนนะคะ ใช้ทาบางๆก่อนนอนทุกคืน ทั้งๆที่ก่อนนอนหน้าโทรมมากๆ เพราะทำงานหนักมาทั้งวัน แถมยังนอนดึกอีก แต่ตื่นมาตอนเช้านะคะ ไม่น่าเชื่อว่าหน้าจะใสปิ๊งๆ ผิวหน้าเด้งเลยค่ะ ลูกค้าชอบกันมากๆ ขายดีที่สุดอย่างต่อเนื่องไม่มีตกเลยค่า
@^ วิธีใช้ ^@ :: ทาครีมบางๆก่อนนอนทุกคืน
ส่วนประกอบสำคัญ:: Papaya Enzyme, Alpha Arbutin, AHA, Kojic, etc.
**คุณค่าของมะละกอนอกจากบำรุงผิวแล้วทางร้านยังมีครีมหมักผมที่มีมะละกอเป็นส่วนผสมกับโปรตีนไข่ รับรองความปลอดภัยไม่มีสารอันตราย 100% ค่ะ
……………………………………………………………


 


ราคา: 290 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: โหน่งอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: IP Address: 58.9.62.97

คำค้น:  ครีมเพียวเซ่ | ครีมไวท์เพียวขายส่ง | เพียวเซ่ | ครีมเพียวไวท์ | ขาย mezzo | เพียว เซ่ | เพียวเซ่ | เพรียวเซ่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  300 บาท
  0 บาท
  30,000 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  0 บาท
  150 บาท
  150 บาท
  0 บาท
  750 บาท
  590 บาท
  300 บาท
  ุ200
  3 บาท
 
  980 บาท
  800 บาท
  550 บาท