ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว

แบ่งปันให้เพื่อนสวัสดีค่ะ เว็บ www.phew-d.com หรือ คลิก http://www.phew-d.com
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย ครีมสมุนไพร จาก 3 แลปมาตรฐานของไทย และญี่ปุ่น ไม่มีสารอันตรายในครีม ราคาเป็นกันเอง คุณภาพส่งออก และ มีสินค้า ยา สมุนไพร หลายอย่าง แวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ค่ะ มีตัวตนจริงส่งสินค้าถึงบ้านท่าน ซื่อตรงเรื่องเงิน และตรงต่อเวลาในการส่งสินค้า มีหน้าร้านค่ะ ปัจจุบันมลภาวะมากมาย ทำให้ผิวดูโทรม ปัญหาต่าง ๆ สามารถแก้ได้ ด้วยการดูแลเอาใจใส่ ตามเหตุ และปัญหานั้น ๆ ท่านที่หน้าหมองคล้ำ มีสิวอักเสบ ต้องการปรับหน้าให้ขาวใส ลดสิว รอยด่างดำ ให้จางลง ขอแนะนำครีมเพียวไวท์มะละกอค่ะ

ครีมเพียวไวท์ (pure white)ขายดีสุดๆ สารสกัดจากมะละกอตื่นนอนปุ๊บหน้าก็เด้งได้จริงๆปรับผิวให้เนียนสวยขาวอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิว
Pure White Cream
"ครีมเพียวไวท์"
ครีมปรับผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

==เปลี่ยนชื่อแล้วค่า ตัวนี้คือ "ครีมมะละกอ" นั่นเองนะค้า ขอเปลี่ยนชื่อให้ดูอินเตอร์กว่าเดิมค่า==
ปริมาณ :: 10 กรัม
#^ คุณสมบัติ ^# ::
* "เพียวไวท์" อุดมด้วยสารสกัดจากมะละกอ ที่มีเอนไซม์ที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงอย่างชัดเจน ผิวที่เคยหยาบกร้านจะอ่อนตัวลง รูขุมขนเล็กกระชับขึ้น
** ที่สำคัญ เอนไซม์จากมะละกอจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ ผิวหน้าบางลง ไม่กัด ไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่ใช่ AHA แต่เป็นคุณสมบัติพิเศษของเอนไซม์จาก มะละกอที่ทำให้ผิวหน้าขาวเนียนเด้งขึ้นได้รวดเร็ว จุดด่างดำเลือนหาย โดยไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งยังมีสารที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงทำให้สิวอักเสบยุบตัวลง
* พร้อมด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) ซึ่งเป็นสารสกัดที่จัดช่วยให้ผิวขาวได้ดีที่สุดในขณะนี้ ทำให้ครีมสมุนไพรมะละกอ ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวขาวใส ช่วยรักษาสิวอักเสบ ลดรอยด่างดำ สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ช่วยทำให้หน้าแลขาว ใสเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน สำหรับผู้ที่ต้องการความใสเด้งแนะนำค่ะ เพราะเห็นผลจากคนที่ใช้มาแล้วค่ะ จากที่เมื่อก่อนหน้าดำมากๆแล้วสิวอักเสบเพียบเลยค่ะ หลังจากใช้ครีมตัวนี้แล้ว หน้าขาวขึ้นใสขึ้น สิว อักเสบลดลงมากๆ แล้วรอยดำสิวก็จางหายไปค่ะ เลยเป็นครีมที่นำมาลงให้ค่ะ หลังจากดูมา ประมาณเกือบปีเลยค่ะ
* ช่วยรักษาสิวอักเสบ ลดรอยดำจากสิวให้ค่อยๆจางลงอย่างปลอดภัย
* ช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้น สว่างขึ้น ขาวขึ้น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
* แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผล รอยดำจากสิวให้จางหายอย่างเป็นที่น่าพอใจ
** ตัวนี้ใช้แล้วขาวเร็วมากๆโดยไม่มีสารอันตรายอย่างแน่นอนนะคะ ใช้ทาบางๆก่อนนอนทุกคืน ทั้งๆที่ก่อนนอนหน้าโทรมมากๆ เพราะทำงานหนักมาทั้งวัน แถมยังนอนดึกอีก แต่ตื่นมาตอนเช้านะคะ ไม่น่าเชื่อว่าหน้าจะใสปิ๊งๆ ผิวหน้าเด้งเลยค่ะ ลูกค้าชอบกันมากๆ ขายดีที่สุดอย่างต่อเนื่องไม่มีตกเลยค่า
@^ วิธีใช้ ^@ :: ทาครีมบางๆก่อนนอนทุกคืน
ส่วนประกอบสำคัญ:: Papaya Enzyme, Alpha Arbutin, AHA, Kojic, etc.
**คุณค่าของมะละกอนอกจากบำรุงผิวแล้วทางร้านยังมีครีมหมักผมที่มีมะละกอเป็นส่วนผสมกับโปรตีนไข่ รับรองความปลอดภัยไม่มีสารอันตราย 100% ค่ะ
……………………………………………………………


 


ราคา: 290 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: โหน่งอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: IP Address: 58.9.62.97

คำค้น:  ครีมเพียวเซ่ | ครีมไวท์เพียวขายส่ง | เพียวเซ่ | ครีมเพียวไวท์ | ขาย mezzo | เพียว เซ่ | เพียวเซ่ | เพรียวเซ่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ หมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ ซอยวัดใหญ่ สมุทธปราการ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  150 บาท
  300 บาท
  ุ200
  800 บาท
  300 บาท
  30,000 บาท
  150 บาท
  150 บาท
  300 บาท
  390 บาท
  300 บาท
  300 บาท
  980 บาท
  0 บาท
  99 บาท
  980 บาท
  0 บาท
  750 บาท
  99 บาท
  0 บาท