CD IELTS Kha

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » TOEFL / TOEIC / GMAT / GRE

CD IELTS Kha

แบ่งปันให้เพื่อน..........................................................................................................................................................................................
CD IELTS Collection (ข้อสอบเก่า+เฉลยกว่า 50 ชุด)
..........................................................................................................................................................................................

สำหรับคนที่กำลังตั้งเป้ากับตัวเองว่าจะไปศึกษาต่อประเทศ Australia, England, New Zealand เป็นที่รู้กันดีแล้วว่าท่านต้องสอบ IELTS เพื่อใช้เป็นผลภาษาอังกฤษ ท่านพร้อมหรือยังสำหรับการสอบ? ตัว Material นี้ประกอบด้วย 2 รายการหลัก ๆ คือ IELTS Video ที่เป็นวิดีโอสอนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS ตั้งแต่พื้นฐาน Step By Step จนถึง Advance ทั้งหมด 52 บทเรียน(52 ไฟล์วิดีโอ+ Script) แต่ละบทเรียนจะสอนทุกทักษะที่ต้องใช้ในการสอบจริง โดยอาจารย์เจ้าของภาษา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://abcasiapacific.com/studyenglish/ และอีกส่วนจะเป็น IELTS Test ซึ่งเป็น E-Book (PDF File) พร้อมไฟล์เสียง (Audio File) ของค่ายดังต่าง ๆ ทุกค่ายที่เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมี E-Book สำหรับปูพื้นทางด้านแกรมม่าตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับขั้นเทพอีกด้วยเช่นกัน แต่ละเล่มจะประกอบด้วยทุกส่วนของการสอบ คือ Listening Section, Reading Section, Writing Section, and Speaking Section เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลยถึงผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษบ้าง Material ชุดนี้ประกอบด้วย E-Book จัดไว้สำหรับผู้ที่ต้องการจะศึกษาเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวสอบด้วยตัวเองเป็นหลัก หรือผู้ที่ต้องการใช้เพื่อทบทวนหลังจากเรียนมาจากสถาบันต่าง ๆ แล้ว ซึ่งมีข้อสอบจริงของ IELTS พร้อมเฉลยกว่า 50 ชุดปะปนอยู่ใน E-Book เล่มต่าง ๆ ของค่ายดัง และที่อยากแนะนำสุด ๆ คือ IELTS Secret : The Key To IELTS Success ซึ่งเป็นเทคนิคและเคล็ดลับในการพิชิตการสอบ IELTS ที่มีการทดลองและทำวิจัยแล้ว และเป็นที่ยืนยันแล้วว่าสามารถเพิ่มคะแนนของผู้สอบได้จริง (http://www.ielts-secrets.com/) - ไม่มีหนังสือเล่ม ๆ นะคะ มีแต่ E-Book ค่ะ แต่สามารถสั่งพิมพ์ออกมาได้ค่ะ ซึ่ง E-Book ก็คือหนังสือที่เราใช้ ๆ อยู่นี่แหล่ะค่ะ แต่อยู่ในรูปไฟล์ pdf หรือ doc ค่ะ
*** สินค้าสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์เท่านั้นนะคะ ไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่น cd หรือ dvd ค่ะ แต่สามารถ copy ไฟล์เสียงไปเปิดกับ ipod หรือ mp3 player ได้ค่ะ ***

..............................
รายละเอียดการสั่งซื้อ
..............................
การสั่งซื้อจะประกอบด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงขั้นตอนเดียว แต่ต้องสมบูรณ์ค่ะ หากไม่สมบูรณ์จะไม่มีการส่งสินค้าไปให้ โดยหากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้า ให้ท่านส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้คือ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่โดยละเอียด (เลขที่,หมู่, ซอย, ถนน, เขต,แขวง) และเบอร์โทรติดต่อ 2 เบอร์(1.เบอร์มือถือ 2. เบอร์บ้านหรือที่ทำงาน) เท่านี้ค่ะ มาที่ ieltscd@hotmail.com สำหรับกรณีที่คุณส่งเมลล์มาแล้วแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับไปจากผกากรองเกิน 3 วัน เป็นไปได้ว่าอาจส่งมาไม่ถึงนะคะ รบกวนส่งมาใหม่นะคะ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า หลังจากส่ง E-Mail มาแล้วต้องโทรมายืนยันการสั่งซื้อที่เบอร์ 086-7045183 ค่ะ เพื่อแจ้งให้ทราบว่าส่ง E-Mail มาแล้ว เพราะหลายครั้งดิฉันไม่ได้รับ E-Mail ค่ะ

................................
รายละเอียดการส่งสินค้า
................................
การส่งสินค้าจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อท่านส่งรายละเอียดมาครบตามที่กำหนดไว้ โดยการส่งสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียนและ EMS) ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ส่วนใหญ่จะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันค่ะ

................................
รายละเอียดการชำระเงิน
................................
การชำระเงินจะชำระหลังจากได้รับสินค้าแล้วและตรวจเช็คสินค้าเรียบร้อยแล้ว เพื่อความสบายใจของลูกค้าค่ะ คือ การขายจะเป็นการขายแบบรับสินค้าก่อนและจ่ายเงินทีหลังค่ะ โดยชำระเงินภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากมีเหตุขัดข้อง เช่น เงินเดือนยังไม่ออก หรือเงินยังไม่มี สามารถเลื่อนวันจ่ายออกไปได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งให้ทราบด้วย ซึ่งวิธีการชำระเงินจะมี 2 วิธี คือ การโอนเงินผ่านเอทีเอ็ม และ การฝากผ่านธนาคารค่ะ และที่สำคัญที่สุด คือ หลังจากโอนเงินแล้วต้องเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับการยืนยันว่าดิฉันได้รับเงินแล้ว และต้องแจ้งให้ทราบทาง e-mail : ieltscd@hotmail.com หรือ sms มาที่ 086-7045183 ด้วยว่าโอนเงินมาแล้ว โดยรายละเอียดประกอบด้วย ชื่อธนาคารที่โอนมา,วันที่,เวลา,สถานที่(Locate), และจำนวนเงินค่ะ


..........................................................................................................................................................................................
:: รายละเอียดสินค้า CD IELTS COLLECTION ::
..........................................................................................................................................................................................

1. Check Your Vocabulary for IELTS Examinations by Rawdon Wyatt. เป็นคำศัพท์ที่นำไปใช้ในการออกข้อสอบ IELTS ทั้งแบบ General/Academic ค่ะ ภายในหนังสือประกอบด้วยคำศัพท์ที่ควรจำเพื่อการสอบทั้ง Listening, Writing, Reading, and Speaking module ค่ะ นอกจากนั้นจะเป็นแบบฝึกหัดเพื่อให้ลองฝึก พร้อมเฉลยค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

2. IELTS Preparation and Practice: Listening and Speaking Academic Module By Wendy Sahanya / Jeremy Lindeck /Richard Stewart: หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียงและScripts, ซึ่งแต่ละ test ประกอบด้วย Listening and Speaking modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

3. IELTS on Track by Stephen Slater and Donna Millen (General): เป็น E-Book สำหรับเตรียมสอบไอเอลจากค่ายดังที่ดีอีกเล่มหนึ่งค่ะ ภายในเล่มจะประกอบด้วย 4 tests พร้อมเฉลยทุก part ค่ะ

4.IELTS Practice Now : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 9 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

5. IELTS Speaking Real Test : เป็นตัวอย่างข้อสอบเก่าในส่วนของ Speaking และเฉลย ใน E-Book จะประกอบด้วยหัวข้อต่าง ๆ พร้อมแนะนำและตัวอย่างคำตอบในการตอบคำถามต่าง ๆ ของการสอบจริง เหมาะมากในการจับประเด็นเพื่อเตรียมตัวสอบล่วงหน้า เพราะวันสอบจริงจะได้ลดอาการประหม่าลงได้ค่ะ อย่างน้อยเราก็มีอะไรในหัวสมองอันน้อยนิดค่ะ ว่าหากเจอคำถามแบบนี้ควรตอบแนวไหน ดีกว่าไปนั่งคิดสด ๆ ตอนนั้นใช่ไหมค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

6. IELTS to success preparation tips & practice test By Eric Van Bemmel / Janina Tucker : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

7. IELTS Practice Test by Thomson: หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่แนะนำกันมากอีกเล่มนึงเนื่องจาก มี test ในส่วนต่างๆที่ครบถ้วน ได้แก่ Listening, writing, reading and speaking module และมี guideline step by step ให้ด้วย มีไฟล์เสียงและ scrip และ เฉลยค่ะ

8. Study English - IELTS preparation 1 (http://abcasiapacific.com/studyenglish/) : เป็นเซ็ทการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบภาษาอังกฤษที่อยากแนะนำที่สุด เป็น Material ที่คุณสามารถดูจากวิดีโอที่มีคนมาสอน , คุณสามารถฝึกฟัง, คุณสามารถฝึกอ่านตาม และฝึกฝนไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับ tips และ activities ต่าง ๆ สำหรับฝึกฝนและปูพื้นภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานแบบทีละขั้น ๆ Material ชุดนี้ประกอบด้วย 2 Series แต่ละ Series ประกอบไปด้วยไฟล์ Video 26 ตอน พร้อมไฟล์ Script จาก Material ชุดนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีอาจารย์เจ้าของภาษามาสอนคุณถึงบ้าน จะทำให้คุณไม่เบื่อการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะการเรียนการสอนจะสลับสับเปลี่ยนกันไป ตั้งแต่แนะนำแกรมมา สอนการใช้ ฝึกฟังโดยดูจากวิดีโอเรื่องต่าง ๆ ระดับความยากจะเพิ่มขึ้นในแต่ละบทจนถึง 52 บทเรียน (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

9. 101 Helpful Hints for IELTS Academic Module
(Listening • Reading • Writing • Speaking :: fully updated for new IELTS Speaking Test format ) By Garry Adams / Terry Peck เป็น E-Book พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts ที่สอนเทคนิคและเคล็ดลับการทำข้อสอบ ภายในหนังสือประกอบด้วย 4 complete practice tests พร้อมเฉลย (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

10. 202 Useful Exercises for IELTS: international edition
(Practice Exercises for IELTS Listening / Reading / Writing) By Garry Adams / Terry Peck เป็น E-Book พร้อมไฟล์เสียง ที่ให้คุณฝึกหัดทำข้อสอบ ภายในหนังสือประกอบด้วย 5 complete practice tests พร้อมเฉลย ซึ่งแต่ละ practice test ประกอบด้วย Listening Exercises, Reading Exercises, Writing Exercises, Spelling Exercises, Grammar Exercises, Vocabulary Exercises ค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

11. Grammar E-Book ไฟล์จะอยู่ในรูป E-book ประกอบด้วยหนังสือแกรมมาที่มีชื่อเสียงหลายๆเล่ม เรียกได้ว่าไม่ต้องหาซื้อหนังสือแกรมมาที่ใหนอีกเลยค่ะ เป็นการสอนใช้แกรมมาสำหรับผู้ฝึกหัดมีตั้งแต่ Fundamental จนถึง Advance ซึ่งประกอบด้วย
11.1 Understanding and Using English Grammar 3Rd Ed.
11.2 Longman Press Grammar Practice For Upper Intermediate Students.pdf
11.3 Longman Press Grammar Practice For Pre-Intermediate Students.pdf
11.4 Longman Press Grammar Practice For Elementary.pdf

12. IELTS Practice Tests: เป็นตัวอย่างของข้อสอบเก่า IELTS พร้อมเฉลย แต่ตัวนี้ไม่มีไฟล์เสียงนะคะ

13. IELTS Secrets—Your Key to IELTS Success : อันนี้ภูมิใจเสนอมาก ๆ เป็นสุดยอดเทคนิคพิชิต IELTS ที่ได้มีการทดลองและการทำวิจัยมาแล้ว ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเห็นผลจริง ๆ ค่ะ ว่าสามารถเพิ่มคะแนนได้จริง ๆ เพราะเขาจะจับประเด็นมาทั้งหมดว่าคำถามแบบนี้ควรตอบแบบไหน อะไรที่ควรรู้ ควรจำในการเตรียมตัวสอบค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่มีพื้นฐานมาบ้างและอยากทบทวนในเวลาอันสั้นค่ะ (http://www.ielts-secrets.com/)- (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

14. Insight into IELTS Extra with Answers: Updated edition 2 By Vanessa Jakeman/Clare McDowell : หนังสือนี้จะช่วยปูพื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณ Step by Step ในแต่ละส่วนของการเตรียมตัวสอบ IELTS โดยมีข้อสอบในส่วนของ Listening , Reading Writing and Speaking module พร้อม ไฟล์เสียง ให้ทำพร้อมเฉลย (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

15. Instant IELTS: เป็นหนังสือที่ดีอีกเล่มนึงเนื่องจากมีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการฝึกทำข้อสอบจริงในทุกๆ part ของการสอบ ielts ในแต่ละ part อธิบายได้ดีมาก ซึ่งประกอบด้วย test ทางด้าน listening 4 Section, Academic test ในส่วนของ Reading, Writing, Speaking 3 passages, และ General training test ในส่วนของ reading, writing, speaking 3 passages เช่นกัน มีไฟล์เสียง พร้อมเฉลย.

16. IELTS Preparation and Practice for Reading: หนังสือนี้ก็ตามชื่อหนังสือเลยค่ะ เป็นการช่วยให้เราเตรียมตัว และฝึกฝน ในส่วนของการอ่าน ซึ่งประกอบไปด้วยข้อสอบและเฉลย หร้อมทั้งสอนทักษะ, อธิบายการทำข้อสอบในส่วนของการอ่านโดยเฉพาะทำให้สามารถลดเวลาในการอ่าน แถมยังสามารถช่วยลดการแปลความหมายไปในทางที่ผิดพลาดได้ หนังสือเล่มนี้ช่วยลดเวลาในการอ่านลงได้เยอะ ดังนั้นจึงเหลือเวลาไปทำในส่วนอื่นอีกมากค่ะ

17. Prepare for IELTS: หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 9 sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts, แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

18. Specimen Materials 2003 from British Council : หนังสือเล่มนี้เป็นของค่าย Specimen ที่นำมาจาก British Council ประกอบด้วย sample IELTS tests ย่อย ๆ พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

19. Writing E-book: รวบรวมวิธีการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสอบในส่วนของ writing หรือการเขียน Essay มาให้คุณเพียบพร้อมทั้งยังบอกเทคนิคและวิธีในการเขียนเพื่อให้ได้คะแนนที่ดีและตรงต่อหัวข้อมากที่สุด ในไฟล์จะมีตัวอย่างการเขียนบรรยายกราฟต่าง ๆ มากมายไว้ให้ศึกษาและเอาเป็นไอเดียในการทำตอนสอบจริงค่ะ

20. Ace the IELTS 2005 ( How to get ielts score that open doors for you) by Simone Braverman หนังสือเล่มนี้รวบรวม tips ต่างๆในการสอบ ielts (Essential tips for ielts general training module) ทุกๆ test ได้แก่ listening, Reading, writing and speaking

21. The Cambridge Step Up to Ielts 2004 (Teacher Book) edition By Vanessa Jakeman and Clare McDowell หนังสือเล่มให้ guideline and Idea ในการฝึกทำข้อสอบ ielts ในส่วนต่างๆโดยอธิบายเป็นขั้นตอนที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ มีตัวอย่างข้อสอบ พร้อมเฉลย และไฟล์เสียง (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

22. Longman Press Focus on IELTS (Teacher’s book and Student’s book): เป็นหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบไอเอลของค่าย Longman ค่ะ มีทั้งเป็น Workbook และ Teacher’s book ค่ะ ภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยทุกส่วนของการเตรียมตัวสอบนะคะ แต่เล่มนี้ไม่มีไฟลเสียงนะคะ มีแบบฝึกหัดและเฉลยในส่วนต่าง ๆ พร้อมค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

23. IELTS sample Practice Tests from IELTSHELPNOW.com :เป็น ข้อสอบที่ได้รับการยอมรับมากว่าสามารถช่วยฝึกคุณในทักษะด้าน listening and speakingค่ะ มีไฟล์เสียง and scrip ให้ด้วยค่ะ และที่สำคัญยังแยก Test ออกมาเป็นแบบ General Test และ Academic test พร้อม answer key

24. IELTS SPEAKING TEST (FROM CHINESE): เป็นข้อสอลเก่าส่วนของการพูดที่มีตัวอย่างกว่าร้องหัวข้อพร้อมไกด์ในแต่ละหัวข้อค่ะ อันนี้เขาว่ากันว่าเป้นข้อสอบเก่าของแท้ที่หลุดมาจากคนจีนค่ะ ลองดูเป็นไอเดียในการเตรียมตัวสอบสำหรับหัวข้อและบริบทต่าง ๆ ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

25. The Cambridge IELTS Course : Insight into IELTS Updated edition By Vanessa Jakeman and Clare McDowell. Insight into IELTS ถูกออกแบบมาเพิ่อเป็น course book สำหรับ IELTS preparation course อย่างไรก้อตาม E-Book เล่มนี้เหมาะสมที่จะเป็น self-study resource book สำหรับคนที่ตั้งใจจะเพิ่ม IELTS skills ด้วยตัวคุณเอง ภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการทำข้อสอบ พร้อมตัวอย่างข้อสอบ ไฟล์เสียงพร้อม script และเฉลย (• Listening, Reading, Writing and Speaking sections, Supplementary activities for each unit, A complete practice test, Recording Script and Answer Key )- (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

26. Longman IELTS PRACTICE TEST PLUS 1 : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 5 complete sample IELTS tests ของ General Test พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

27. Longman IELTS PRACTICE TEST PLUS 2 : หนังสือเล่มนี้เป็นเล่มล่าสุดที่พึ่งออกมาค่ะประกอบด้วย 6 complete sample IELTS tests ของ General Test พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

28. Strategies for IELTS studies : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย sample IELTS tests ย่อย ๆ พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (เน้นสอนกลยุทธิ์การทำข้อสอบ IELTS)

29. Cambridge practice test for IELTS 1: Self-Study Edition By Vanessa Jakeman/Clare McDowell. หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

30. Cambridge practice test for IELTS 2: Self-Study Edition By Vanessa Jakeman/Clare McDowell. หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

31. Cambridge practice test for IELTS 3 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

32. Cambridge practice test for IELTS 4 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

33. Cambridge practice test for IELTS 5 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

34. Cambridge practice test for IELTS 6 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

35. Cambridge practice test for IELTS 7 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)


..........................................................................................................................................................................................
คุณไม่ต้องหาอะไรเพิ่มอีกแล้ว เพราะทุกอย่างอยู่ในซีดีชุดนี้แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียง อ่าน ๆ ๆ ๆ แล้วก็อ่าน ฟัง ๆ ๆ ๆ แล้วก้ฟัง ฝึก ๆ ๆ ๆ แล้วก็ฝึก ทุกวันให้เป็นนิสัย เท่าที่คุยกับลูกค้าเก่าของผกากรอง ลูกค้าบอกว่าใช้เวลาไม่เกินสามเดือนในการสอบเอาคะแนนตามที่ตั้งไว้ ตอนนี้คุณมีอาวุธพร้อมมือแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้มันในการต่อสู้ครั้งนี้หรือเปล่า แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ ๆ สู้ตายค่ะ
..........................................................................................................................................................................................


 


ราคา: 500 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: PhaKaKrOnGอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 086-7045183IP Address: 203.159.12.16

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  @เว็บ
  800
  call
  200
  40
  199-899
  100-1000 / หน้าครับ
  500
  500
  650
  650
  500
 
  500
  60-90
  1,100 บาท
  ไม่ระบุ
  800
  2 เล่ม 350
  500