CD TOEFL - GMAT - GRE Kha

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » TOEFL / TOEIC / GMAT / GRE

CD TOEFL - GMAT - GRE Kha

แบ่งปันให้เพื่อนก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความสนใจเรื่อง The Best CD for Beating The TOEFL ของผกากรองปากคลองตลาดค่ะ สำหรับ Version นี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของล่าสุดที่ออกมาค่ะ หลังจากเสาะแสวงหา Material จากแหล่งต่าง ๆ มาพักใหญ่ สรุปก็ได้ Version ล่าสุดที่ครอบคลุมทั้ง TOEFL Paper-Based Testing และ TOEFL Computer-Based Testing (CBT) / TOEFL Internet-Based Testing ( iBT ที่มีSpeaking Section เพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ) นอกจากนั้นยังมี Material ของ CD GMAT อีก 2 แผ่น และ CD GRE อีก 1 แผ่น จัดไว้ให้บริการด้วยค่ะ และที่อยากแนะนำสุด ๆ คือ Toefl Secret : The Key To Toefl Success ค่ะ ซึ่งเป็นเทคนิคและเคล็ดลับในการพิชิตข้อสอบโทเฟลที่มีการทดลองและทำวิจัยแล้ว และเป็นที่ยืนยันแล้วว่าสามารถเพิ่มคะแนนของผู้สอบได้จริง
สรุปก็คือ CD TOEFL มีทั้งหมดมี 6 แผ่นค่ะ ราคา 650 บาทค่ะ ,CD GMAT 3 แผ่น : 450 บาท, CD GRE 2 แผ่น : 300 บาท ซึ่งเพิ่มโปรแกรมที่ Update สุด ๆ และดีสุด ๆ เท่าที่จะหาได้มาไว้ที่เดียวกันและข้อสอบเก่าพร้อมเฉลยกว่า 70 ชุด เพื่อไว้ให้ผู้ที่มีความมุ่งมั่นที่จะเรียนต่อได้นำไปใช้ประโยชน์กันนะค่ะ หากซื้อแยกแผ่นแผ่นละ 150 บาทค่ะ ซึ่งแต่ละแผ่นดิฉันได้แนบรายละเอียดไว้แล้วว่าในแผ่นมีอะไรบ้าง รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนและครอบคลุมทุกอย่างที่คุณต้องการแน่นอนค่ะ (ยืนยันจากคำชมของลูกค้าเก่าค่ะ) เพราะดิฉันใช้เวลานานพอสมควรที่จะรวบรวมมาได้ และหนังสือที่มีขายอยู่ขายทั่วไปตามท้องตลาดราคาก็เล่มละเป็นพันและก็มีเนื้อหาไม่ค่อยหลากหลายมากนักนะค่ะ ( เท่าที่ดิฉันได้ประสบพบเจอมาค่ะ ) Material ชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะเตรียมตัวสอบด้วยตัวเองหรือใช้ฝึกฝนหลังจากไปเรียนมาจากสถาบันต่าง ๆ และลูกค้าเก่าหลายท่านที่สอบผ่านเพราะสินค้าชุดนี้ได้ยืนยันแล้วว่าใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือนอย่างจริงจังก็สามารถสอบผ่านและได้คะแนนอย่างที่หวังได้ค่ะ ซึ่งดิฉันได้ให้รายละเอียดไว้พอสมควรแล้วด้านล่างค่ะ
=========================================================
หากคุณสนใจก็สามารถสั่งได้ที่ Email CD_TOEFL@HOTMAIL.COM โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ค่ะ
1. แจ้งชื่อ - นามสกุล ที่อยู่(เลขที่,หมู่,ถนน,ซอย,เขต/แขวง) โดยละเอียดที่จะให้จัดส่งสินค้าไปให้ค่ะ
2. แจ้งเบอร์โทรศัพท์ 2 เบอร์เพื่อใช้ในการติดต่อค่ะ (1.มือถือ + 2.บ้านหรือที่ทำงาน)
3. แจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการค่ะ
4. เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หลังจากส่ง E-Mail มาแล้วต้องโทรมายืนยันการสั่งซื้อที่
เบอร์ 086-7045183 ค่ะ เพื่อแจ้งให้ทราบว่าส่ง E-Mail มาแล้ว เพราะหลายครั้งดิฉันไม่ได้รับ E-Mail ค่ะ
5. การจัดส่งสินค้าเราจะจัดส่งสินค้าไปทางไปรษณีย์ทันทีที่ได้รายละเอียดครบตามกำหนดค่ะ ค่าจัดส่ง ฟรี ทั่วประเทศค่ะ(ลงทะเบียน/EMS)
6. การชำระเงิน จะชำระเงินหลังจากท่านได้รับสินค้าและตรวจเช็คความเรียบร้อยของสินค้าแล้วค่ะ โดยการโอนเงินผ่านเอทีเอ็มหรือฝากเงินผ่านธนาคารค่ะ (ส่งสินค้าให้ก่อน ชำระเงินทีหลังเพื่อความสะบายใจของลูกค้าค่ะ)
รับรองว่า Up to Date ที่สุดแน่นอน และ ประหยัดกว่าที่คุณจะไปซื้อมาเองหลาย ๆ ๆ ๆ พันบาทอย่างแน่นอนค่ะ อันนี้ดิฉันการันตีค่ะ
* หมายเหตุ บางแผ่นอาจดูเหมือนมีน้อยรายการแต่ทุกแผ่นมีเนื้อหาเกือบ 700 MB ทุกแผ่นค่ะ *

=========================================================

รายละเอียดเกี่ยวกับ THE BEST CD FOR BEATING THE TOEFL Ka

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 01 ::

แผ่นนี้จะเน้นไปที่การฟังเป็นพิเศษนะค่ะ เพราะได้รวบรวมทั้งไฟล์เสียงและ Script จากแหล่งต่าง ๆ เท่าที่ดิฉันหามารวมไว้ที่นี่ที่เดียวค่ะ รวมทั้งมีข้อสอบเก่าพร้อมเฉลยหลายปีทีเดียวที่เก็บสะสมมาให้ฝึกทำฝึกสังเกตดูค่ะ สำหรับรายละเอียดของแผ่นนี้ประกอบด้วย

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1 ) DELTA'S KEY TO THE TOEFL TEST
เป็นโปรแกรมรวมรวบข้อสอบพร้อมแบบฝึกหัดที่เป็น Interactive Program ที่ดีอีกตัวนึงค่ะที่ดิฉันได้สัมผัสมา ภายในโปรแกรมจะมีโหมดให้เลือกคล้ายกับโปรแกรมตัวอื่น ๆ คือ บทเรียน แบบฝึกหัด และทำข้อสอบจริงค่ะ โดยภายในจะมีชุดข้อสอบให้เลือกประมาณ 10 ชุด แต่ละชุดจะมีการ Random คำถามมาเพื่อทำสอบค่ะ ข้อสอบมีให้ทำประมาณ 1200 ข้อค่ะ มีทั้ง 4 part นะค่ะ
Link : http://www.amazon.com/Deltas-TOEFL-Test-Book-CD-Rom/dp/1887744525/sr=8-8/qid=1157686756/ref=sr_1_8/002-7000326-5184017?ie=UTF8&;s=books

2) IDIOM DRILLS
โปรแกรมสำหรับฝึกฝนทักษาทางด้านการฟังโดยเน้นไปที่สำนวนภาษาอังกฤษที่พบบ่อยในการสอบโทเฟลค่ะ

3) Pronunciation Power 1
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับ beginner to intermediate learners ซึ่งประกอบด้วย 8 in 1 English Dictionary ซึ่ง dictionary นี้จะช่วยคุณในการปรับปรุงทักษะการออกเสียงของคุณ, ทักษะของ reading comprehension ของคุณ, และเพิ่มทักษะและความสามารถทางด้าน vocabulary and spelling abilities ของคุณด้วยเช่นกัน
Link : http://www.amazon.com/Pronunciation-Power-1/dp/B000G0WFHU/sr=8-2/qid=1157690909/ref=sr_1_2/002-7000326-5184017?ie=UTF8&;s=software

4) Pronunciation Power Idioms
เป็นโปนแกรมอีกตัวที่ใช้ในการฝึกทักษะในการฟัง ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้เทคนิคดีมากในการทำให้เราจำสำนวนภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น โปรแกรมจะประกอบด้วยบทเรียนสำนวนภาษาอังกฤษ 104 บทเรียน พร้อมคำอธิบายและตัวอย่างของ Idiom อย่างละเอียด นอกจากนั้นยังมี 3 Interactive Exercise sections ที่มี 10 units ซี่งจะช่วยใหคุณได้ฝึกฝนความรู้ทางด้าน idiom ได้อย่างเต็มที่ เพราะมีข้อสอบมากกว่า 300 exercise questions สำหรับฝึกตอบพร้อมมี feedback ให้ดูด้วยค่ะ และยังมี 10 interactive quizzes ไว้ให้คุณลองทดสอบ idiom knowledge ของคุณค่ะ
Link : http://www.englishlearning.com/en/idioms.html

[ [ ++ E-BOOK with AUDIO FILE ++ ] ]

1) ESL COURSE
เป็นการรวบรวมไฟล์ตัวอย่าง Conversation มาไว้ค่ะ ซึ่งจะประกอบไปด้วย 3 folders ใหญ่ ๆ ซึ่งจะเป็นฝึกพูดภาษาอังกฤษ และ ฝึกการออกเสียง และ การฝึกฟังบทสนทนา ซึ่งจะเป็นสำนวนการพูดที่มีการใช้บ่อยในชีวิตประจำวันค่ะ ซึ่งจะมีไฟล์เสียงรวมทั้งมี script ของ Conversation ให้ด้วยนะค่ะ ขอบอกว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่จะฝึกพูด ฝึกฟัง ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับ advanced ซึ่งประกอบด้วย
ESL-1 Talk it up http://college.hmco.com/CollegeCatalog/CollegeStoreController?cmd=MainProdPage&;subcmd=Main&ProdId=1632
ESL-2 Talk it through http://college.hmco.com/CollegeCatalog/CollegeStoreController?cmd=MainProdPage&;subcmd=Main&ProdId=2181
ESL-3 Talk it over http://college.hmco.com/CollegeCatalog/CollegeStoreController?cmd=MainProdPage&;subcmd=Main&ProdId=1633

2 ) LISTENING POWERPREP
ประกอบด้วยไฟล์เสียงข้อสอบ 2 โฟลเดอร์ประมาณ 100 ไฟล์เสียง พร้อมทั้ง Script และเฉลยข้อสอบแต่ละข้อของ PowerPrep ซึ่งแบ่งแยกให้เป็น file *pdf และ .doc มีข้อสอบประมาณ 416 ข้อ

3) LISTENING TEST COLLECTION
Listening test collection ประกอบไปด้วยทั้งหมด 5 Folder ใหญ่ ๆ ซึ่งเป็น Listening Test เก่า ๆ ที่พอหามาได้ ในบางปีอาจจะมีข้อสอบ Part อื่นรวมอยู่ด้วยนะค่ะ ทุก ๆ ไฟล์จะประกอบด้วย ไฟล์เสียงและ Script Listening พร้อมเฉลยทั้งหมดค่ะ รวมแล้วในส่วนของ Listening Test Collection มีข้อสอบเก่าให้ฝึกฟังและจำไปใช้ในการสอบจริงค่ะ

[ [ + + E-BOOK + + ] ]

1) American Conversation Collection
ส่วนนี้จะเป็นส่วนที่ Update เข้ามาใหม่เพื่อใช้ในการสอบในส่วนของ part speaking ของ iBT ภายในโฟล์เดอร์นี้จะประกอบด้วยไฟล์ E-Book ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ในการฝึกฝนเกี่ยวกับการสื่อสารภาษาอังกฤษ ภายในโฟล์เดอร์นี้จะประกอบด้วยไฟล์ต่าง ๆ
- A Guide to American Conversation
- Accent Reduction
- American Conversation
- American Sample Conversation
- American Situational Conversation
- Next Generation TOEFL
- Strategies for an Integrated Speaking Section
- US Situational Conversations

2) ETS-File
เป็นข้อมูลที่ผู้จะทำการสอบ TOEFL จำเป็นต้องทราบเป็นอย่างยิ่งซึ่งประกอบด้วย
- Toefl iBT Tips - How to prepare for the next generation TOEFL test and communicate with confidence
- TOEFL_iBT_at_a_Glance
- TOEFL_iBT_Bulletin_06-07
- TOEFL iBT Score Comparison Tables
- Scoring Guides for Speaking

3) LISTENING COLLECTION
เป็นการรวบรวม Material ที่จำเป็นสำหรับฝึกทักษาทางด้านการฟัง หลัก ๆ จะเป็น E-Book ที่ประกอบด้วยบทเรียน แบบฝึกหัด และเฉลย เช่น สำนวนที่มักออกสอบใน Toefl ค่ะ จะประกอบด้วย file *pdf และ *doc ซึ่งส่วนมากจะเจอในการสอบ Toefl part listening ตัวอย่างโดยคร่าว ๆ ประกอบด้วย
- Essential English Idioms(8 e-book)
- American Idiom พร้อมคำอธิบายและตัวอย่าง
- American slang 1 – 4 ที่พบบ่อยในชีวิตประจำวัน
- Barron Idiom
- Barron Listening Idiom
- English Idioms - Sayings and Slang
- Princeton Idiom
- Peterson Idiom
- Test Your English Idioms
- Princeton-CBT listening
- Cliffs Test Preparation TOEFL CBT listening
- Do not make these common mistakes
- Error English-Exercise
- Good and bad behavior
- Good and bad Feeling
- How To Improve Your Listening Skills, Meanings & Origins of Phrases, Sayings
- Cliches & Quotes รวมความหมายPhrases,Sayings,Cliches & Quotes และที่มาของแต่ละสำนวน, Peterson Success
- The Ultimate Phrasal Verb Book รวม Phrasal Verb กว่า500คำ + อธิบายความหมายและตัวอย่างการใช้งานอย่างละเอียด, และ TOEFL Study Guide Listening

4) Longman English Grammar
เป็นหนังสือที่ใช้ในการศึกษาเพื่อปูพื้นฐานทางด้านแกรมมาของค่าย Longman ค่ะ ซึ่งใช้ได้สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานจนระดับสูง ๆ เลยค่ะ ซึ่งประกอบด้วย E-Book 5 เล่ม ค่ะ Grammar Practice for Elementary Students, Grammar Practice for Intermediate Students, Grammar Practice for Upper Intermediate Students, Longman Advanced English และ LONGMAN-English Grammar Practice

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 02 ::

แผ่นนี้จะเน้นไปที่การฝึกทักษะทางด้าน GRAMMAR เป็นพิเศษนะค่ะ เพราะได้รวบรวมทั้งโปรแกรม เอกสารที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับแกรมมาที่ออกสอบโทเฟล ข้อสอบเก่าโทเฟลในส่วนของ Structure มาให้ซ้อมมือกันก่อนลงสนามจริงค่ะ ซึ่งรวบรวมมาจากแหล่งต่าง ๆ เท่าที่หามาและมารวมไว้ที่นี่ที่เดียวเช่นกันค่ะ พิเศษสุด ๆ เพราะว่าแผ่นนี้เอาใจพิเศษสำหรับผู้ที่ยังไม่ค่อยแข็งแรงภาษาอังกฤษค่ะ สำหรับรายละเอียดของแผ่นนี้ประกอบด้วย

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1) GRAMMAR 3D
เป็นโปรแกรม 3D ที่ภายในเป็นการสรุปกฎ Grammar ทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วย 32 Categories เช่น Article, Adjective, Adverb, WH-Question, Connector, Conditional, Complementation, Gerund and Infinitive and etc. แต่ละอันก็จะประกอบด้วย level ย่อย ๆ อีก เป็นการสอนพร้อมทั้งมี Practice ย่อย ๆ ให้ฝึกทำในแต่ละกฎด้วย พร้อมทั้งเฉลยและมีคำอธิบายหากเราเลือกคำตอบผิด

2) CAMBRIDGE EDUCATIONAL SERVICES TOEFL TESTPREP (PLUS)
เป็นโปรแกรมฝึก Toefl ที่ดีอีกตัวนึงที่น่าสนใจ ประกอบด้วย Cambridge Ed TOEFL Tutorial ที่สอนวิธีการใช้โปรแกรมและวิธีการทำข้อสอบแบบ Computer Adaptive Test, Important Toefl News, Toefl Practice Exam เป็นการทดสอบ Toefl ที่ประกอบด้วย 4 คือ Listening, Structure, Reading and Writing เป็นการทำแบบทดสอบแบบ Computer Adaptive Test ตอนทำเสร็จสามารถ Review แต่ละ Section สามารถเช็คคำตอบได้ ตรวจสอบค่ะแนนได้ และสามารถบอกจุดแข็งจุดออ่อนของเราได้เพื่อการเน้นการฝึกส่วนใดส่วนหนึ่งให้มากขึ้น, Adaptive English Skill Builder เป็นแบบฝึกที่ทำพร้อมจับเวลาเพื่อเพิ่มทักษะการทำข้อสอบ Toefl 4 ส่วน, และ Essay Skill Builder เป็นแบบฝึกในส่วนของ Writing ที่มีหัวข้อให้ฝึกประมาณ 20 หัวข้อซึ่งใกล้เคียงกับข้อสอบจริง
Link : http://www.cambridgeed.com/ooshop/controller.php?v=prddet&;pid=217

3) BARRON’S HOW TO PREPARE FOR THE TOEFL 2005 : 11th Edition ( iBT )
ประกอบด้วย Orientation ที่แนะนำสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับการสอบและข้อสอบ Toefl, Tutorials ประกอบด้วยเนื้อหาที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการทำข้อสอบทั้ง 5 ส่วน (Speaking, Listening, Structure, Reading and Writing ), Models Tests 1-8 มีเฉลยและคำอธิบายทุกส่วน แต่ละ Model Test จะประกอบด้วย Test ย่อย ๆ แต่ละส่วน 4 ส่วน คือ Listening, Structure, Reading and Writing, Computer Adaptive Test เป็นการทดสอบจริงมีการจับเวลา พร้อมมีการคำนวณค่ะแนนให้อย่างเสร็จสรรพ สามารถเลือกสอบจริงเฉพาะส่วนก็ได้หรือสอบหมดเลยทั้ง 4 ส่วนเหมือนการสอบจริงก็ได้ ( มีเฉลยและคำอธิบายตอนทำ ) และ Models Tests 1 test สำหรับ iBT
Link : http://www.amazon.com/Prepare-Barrons-English-Foreign-Language/dp/0764179055/sr=8-8/qid=1157694109/ref=pd_bbs_8/002-7000326-5184017?ie=UTF8&;s=books

4) POWER TOEFL 3000
เป็นข้อสอบ Structure 150 ชุด ทั้งหมด 3000 ข้อ ซึ่งภายในแต่ละหมวดก็จะแบ่ง Test ย่อย ๆ อีก มีเฉลยและคำอธิบายหลังจากทำเสร็จอย่างละเอียดรวมทั้งฟัง Script Listening
Link : http://www.testwise.com/catalog/item/2817206/2304585.htm

5)Grammar In Use
Grammar In Use อันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ฝึกเพื่อเพิ่มทักษะทางด้านแกรมมาค่ะ

6)Irregular Verb Program
ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับฝึกสะกดและท่องจำศัพท์จำพวก Irregular Verb ที่พบบ่อยในการสอบ Toefl ค่ะ

7) Pronunciation Drill
เป็นโปนแกรมอีกตัวที่ใช้ในการฝึกทักษะในการฟัง ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้เทคนิคดีมากในการทำให้เราจำสำนวนภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น

8) Pronunciation Power 2
Pronunciation Power 2 เป็น interactive และ user-friendly โปรแกรม ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับผู้เรียนระกับ intermediate to advanced ที่ประกอบไปด้วยบทเรียนและแบบฝึกหัดให้ฝึกกว่า 100 ชั่วโมง เช่น Learn the 52 sounds necessary to speak clear English, Compare your voice to the instructor's voice using the waveform technology, See how sounds are made by way of a moving animated side view of the mouth and tongue and/or a front view video of the instructor's mouth, Test your listening ability with 650 different sentence exercises, Practice your pronunciation through the interactive and exciting exercises including: 780 sample words, 1040 comparative words, and 1040 different sentences, Includes an extensive 40 page manual for the STAIR exercises; stress, timing, articulation, intonation, rhythm
Link : http://www.languagemagazine.com/englearnSite/ProPower2.html

9) OXFORD DICTIONARY OF ENGLISH (pop-up dictionary)
Link : http://www.oed.com/about

[ [ ++ E-BOOK with AUDIO FILE ++ ] ]

1) Speaking Test Serie 1
เป็นไฟล์เสียงของการสอบ Speaking ค่ะ อันนี้ไม่มี script ให้นะค่ะ

[ [ ++ E-BOOK ++ ] ]

1) GRAMMAR COLLECTION
เป็นการรวบรวมเนื้อหาในเรื่องของ GRAMMAR ที่จำเป็นต้องรู้สำหรับการสอบ Toefl ค่ะ ซึ่งจะเป็นไฟล์ *pdf นะค่ะ มีตัวอย่างดังนี้ ค่ะ
- Basic English Usage [Oxford]
- Cambridge English Grammar In Use
- English Grammar In Use & Grammar Reference
- Toefl Grammar ETS Explanation
- Ins and Out of Prepositions - Barron's
- The American Heritage Book of English Usage
- The Oxford Guide To English Usage
- Three Litttle Words - all about articles

2) STRUCTURE POWERPREP
Structure Powerprep ประกอบด้วยตัวอย่างข้อสอบเก่าทั้งในส่วนของ Error Identification และ Sentence Completion แบ่งแยกให้เป็น file *pdf และ *doc มี 2 test ประมาณ 286 ข้อพร้อมเฉลย

3) THE STRUCTURE OF MODERN ENGLISH
เป็น E-Book รวบรวมเนื้อหาในเรื่องของ GRAMMAR ที่จำเป็นต้องรู้สำหรับการสอบ Toefl ค่ะ ซึ่งจะเป็นไฟล์ *pdf นะค่ะ

4) NTC's Dictionary of American Slang and Colloquial Expressions
เป็น Dictionary เกี่ยวกับ American Slang and Colloquial Expressions ค่ะ

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 03 ::

แผ่นนี้เป็นแผ่นที่รวบรวมเอาโปรแกรม Toefl ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลมาให้คุณฝึกทำข้อสอบค่ะ ซึ่งจากโปรแกรมต่าง ๆ ที่รวบรวมมามีข้อสอบให้คุณฝึกทำมากกว่า 5000 ข้อค่ะ และเป็นแนวข้อสอบที่คล้ายของจริงมากที่สุดค่ะ พร้อมทั้งทำให้คุณคุ้นกับการทำข้อสอบแบบ Computer Adaptive Test มากขึ้นค่ะเพราะโปรแกรมทุกตัวจะเป็นลักษณะของ Computer Adaptive Test ค่ะ ลองศึกษาดูรายละเอียดก่อนค่ะ

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1) Longman Preparation Course for the TOEFL Test: Next Generation iBT
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการฝึกโทเฟลที่มีชื่อเสียงอีกตัวนึงค่ะ ที่ได้รับคำชมว่าเป็นของค่ายที่ดีที่สุดในการเตรียมสอบโทเฟลค่ะ ภายในโปรแกรมจะมีโหมดให้เลือกทั้งบทเรียน แบบฝึกหัด และสอบจริงทุก part สำหรับการสอบ TOELF iBT ค่ะ พร้อมทั้งสามารถบันทึกค่ะแนนได้ด้วยค่ะ
Link : http://www.longman.com/ae/marketing/toeflibt/index.html

2) POWER TOEFL DELUXE VERSION 5.0 WITH 100 STRUCTURES 2000 ข้อ
อันนี้อธิบายคำตอบได้ละเอียดดีมากค่ะ มีเฉลยและ Script listening และคำอธิบายหลังทำเสร็จหรือออกจาก part นั้น ๆ ค่ะ ประกอบด้วย Test Over View เป็นการอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการทำข้อสอบ Toefl, Toefl Test ประกอบด้วย 3 Model ย่อย คือ Untimed Mode( Beginning), Practice Mode (Intermediate), Test Mode (Advance), 100 Structure Tests เป็นข้อสอบ Structure 100 ชุด ทั้งหมด 2000 ข้อ ซึ่งภายในแต่ละหมวดก็จะแบ่ง Test ย่อย ๆ อีก มีเฉลยและคำอธิบายหลังจากทำเสร็จอย่างละเอียดรวมทั้งฟัง script listening
Link : http://www.amazon.com/Power-TOEFL-Deluxe-5-0-CDROM/dp/1893141039/ref=sr_11_1/002-7000326-5184017?ie=UTF8

3 ) KAPLAN’S TOEFL CBT
เป็นลักษณะ Computer Adaptive Test ประกอบด้วยบทเรียนก่อนฝึกในแต่ละส่วนทั้ง 4 ส่วน พร้อมแบบฝึก และมี Full-Length Test ที่เป็นการประลองความสามารถคุณซึ่งเป็นการทำข้อสอบเหมือนข้อสอบจริง

4) POWERPREP : PREPARATION FOR THE TOEFL TEST
Powerprep : Preparation for The Toefl Test อันนี้เป็นแนวการสอบ Toefl จริง ประกอบด้วย 2 Test ย่อย ๆ ที่ประกอบด้วยการทดสอบทั้ง 4 ส่วน คือ Listening, Structure, Reading and Writing พร้อมทั้งมีตัวอย่างหัวข้อ Essay และวิธีการเขียนของในแต่ละหัวข้อนั้น ๆ พร้อมทั้งมีตัวอย่างของการเขียนในแต่ละระดับค่ะแนน เช่น คะแนนที่ได้ 6 จะต้องเขียนอย่างไร ได้ 5 เขียนอย่างไร เป็นต้น พร้อมทั้งบอกเทคนิคในการเขียนอีกด้วย

[ [ ++ Dictionary Program ++ ] ]

1) American Idioms Dictionary
2) Concise Oxford Dictionary 10th edition
3) American Heritage Dictionary

[ [ ++ AUDIO FIEL ++ ] ]

1) Speaking Test Serie 3
เป็นไฟล์เสียงของการสอบ Speaking ค่ะ อันนี้ไม่มี script ให้นะค่ะ

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 04 ::

แผ่นนี้เป็นอีกแผ่นที่รวบรวมเอาสุดยอดโปรแกรมเพื่อการเตรียมตัวสอบโทเฟลของค่ายต่าง ๆ มารวมเอาไว้ที่นี่ค่ะ และที่อยากแนะนำอีกตัวคือ Toefl Secret : The Key To Toefl Success ค่ะ ซึ่งเป็นเทคนิคและเคล็ดลับในการพิชิตข้อสอบโทเฟลที่มีการทดลองและทำวิจัยแล้ว และเป็นที่ยืนยันแล้วว่าสามารถเพิ่มคะแนนของผู้สอบได้จริง และที่อยากแนะนำกว่านั้นก็คือ แผ่นนี้มีตัวอย่างการเขียนในส่วนของ Writing มากถึง 185 หัวข้อพร้อมตัวอย่างของการเขียนแต่ละหัวข้อและระดับคะแนนที่ได้ค่ะ ลองดูรายละเอียดนะค่ะ

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1)CAMBRIDGE PREPARATION FOR THE TOEFL TEST
ภายในประกอบด้วย Practice และ Test ทุก Part ในการสอบ Toefl อีก 14 ชุด อย่างละ 7 ชุด รวมทั้งสามารถบันทึกค่ะแนนที่ทำได้ด้วย มีเฉลยและคำอธิบายหลังจากทำเสร็จอย่างละเอียดรวมทั้งสามารถฟัง Script Listening ได้ และในส่วนคำเฉลยและคำอธิบายสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเพื่ออ่านได้อีก เพื่อศึกษากฏและเทคนิคต่าง ๆ ในการทำข้อสอบแต่ละ Part ตัวนี้ถือโปรแกรมใหม่สุดของค่าย Cambridge ดูหน้าตาและคุณสมบัติได้ตาม link เลย
Link : http://www.cambridge.org/elt/toefl/cdrom.htm

2) OXFORD PRACTICE GRAMMAR
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการฝึกฝนแกรมมาที่ต้องใช้ในการสอบ TOEFL โปรแกรมจะช่วยให้ผู้เรียนรู้จักสังเกตุและแก้ไขข้อผิดพลาดทางด้านภาษาอังกฤษของตัวเองได้ นอกจากนั้นยังมีการฝึกทักษะการฟังและการพูดควบคู่ไปด้วย
http://www.oup.com/elt/catalogue/isbn/7781?cc=th

3) ACTIVE ESSAYS
โปรแกรมที่ใช้ในการฝึกและเพิ่มทักษะการเขียน
http://www.testden.com/students/active_essay.htm

[ [ ++ E-BOOK ++ ] ]

1)PREPARATION GUIDE FOR TOEFL IBT TEST
เป็น E-Book ที่ใช้แนะนำแนวทางในการทำข้อสอบแบบ iBT ค่ะ

2)READING & VOCABULARY COLLECTION
เป็นไฟล์ข้อสอบเก่าและ E-Book ที่เอามาใช้สำหรับเตรียมตัวสอบในส่วนของการอ่านค่ะ ประกอบด้วย
-ข้อสอบเก่าส่วนของการอ่าน 1995-2000 เป็นข้อสอบในส่วนของ Reading ล้วน ๆ ของปี 1995 – 2000 ค่ะ ขอบอกว่ามีหลายชุดมาก ๆ อ่านตาลายแน่ ๆ ค่ะ
-Barron's Wordlist full รวบรวมเอาคำศัพท์ที่ออกสอบในการสอบ Toefl ที่ผ่านมา ซึ่งมีคำศัพท์พร้อมคำแปลทั้งหมดประมาณ 6500 คำมาให้ท่องจำกันค่ะ
-Cambridge – English Vocabulary in Use-Elementary
-Cambridge - English Vocabulary in Use-Pre & Intermediate
-Cambridge – English Vocabulary in Use-Upper intermediate
-TOEFL READING 500-เป็นข้อสอบเก่าพร้อมเฉลยโทเฟล 10 ชุด จำนวนข้อสอบ 500 ข้อ ในส่วนของ Reading ล้วน ๆ ค่ะ
-5000 Collegiate Words with Brief Definitions
-Word Formation In English

3)TOEFL PREPARATION KIT
เป็นไฟล์ข้อสอบเก่าต่าง ๆ ที่หาดาวน์โหลดมาได้จากอินเตอร์เน็ตพร้อมทั้งจากสถาบันต่าง ๆ ที่ดิฉันไปเรียนมาค่ะ ประกอบด้วยไฟล์ *pdf ทั้งหมด 30 ไฟล์ค่ะ มีข้อสอบและแบบฝึกหัดโทเฟลทั้ง 3 ส่วนค่ะ ไม่มีส่วนการเขียนนะค่ะ หารวมรวมได้เท่านี้ค่ะ

4) TOEFL WRITING COLLECTION (TWE Collection)
Toefl writing มีทั้งหมด 185 หัวข้อของข้อสอบจริงที่มีการสอบไปแล้วค่ะ ซึ่งเป็นตัวอย่างการเขียนรวมทั้งบอก point ที่สำคัญมีการบอกเทคนิควิธีการเขียนในแต่ละ body และแต่ละ Pattern Essay ที่แตกต่างกันซึ่งค่อนข้างเยอะ ซึ่งหัวข้อทั้งหมดเป็นหัวข้อที่มีความใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมาก ๆ สามารถฝึกอ่านวิธีการเขียน วีธีการแสดงเหตุผล แล้วจดมาเป็น list ไว้ก็ได้ ว่าหากเป็นหัวข้อนี้ เหตุผลที่ควรยกมาประกอบควรประกอบด้วยอะไรบ้าง เหตุผลย่อยคืออะไร ข้อโต้แย้งคืออะไร เพราะการเตรียมตัวให้พร้อใมเป็นสิ่งที่ดีในการทำค่ะแนนได้สูงในเวลาเพียง 30 นาที นอกจากนั้นยังประกอบด้วย

5) THE TUTORIAL OF TOEFL READING
E-Book ที่ใช้ในการเตรียมตัวสอบด้านการอ่านค่ะ

6) TOEFL SECRET THE KEY TO TOEFL SUCCESS
อันนี้ภูมิใจเสนอมาก ๆ ค่ะ เป็นสุดยอดเทคนิคพิชิตโทเฟลจริง ๆ ค่ะ ได้มีการทดลองและการทำวิจัยมาแล้ว ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเห็นผลจริง ๆ ค่ะ ว่าสามารถเพิ่มคะแนนได้จริง ๆ ลองเข้าไปดูในเวบนี้ก้อได้นะค่ะ
Link : http://www.toefl-secrets.com

7) TWE Collection
เป็นไฟล์ E-Book ที่รวม ๆ กันมาค่ะ เอาไว้ใช้การการฝึกเพื่อเตรียมตัวสอบในส่วนของการเขียนนะค่ะ ซึ่งประกอบด้วย
-Webster Guide to Grammar & Writing http://www.ccc.commnet.edu/grammar/
-iBT writing sample responses
-Scoring Guides for Writing Responses
-Success TOEFL-TWE ,
-Test of Writing English Guide Fifth Edition
-Toelf iBT Writing Sample Responses
-TWE Guide
-twe-155 ตัวอย่างข้อสอบเก่า 155 หัวข้อพร้อมคำตอบ
-twe-185 ตัวอย่างข้อสอบเก่า 185 หัวข้อพร้อมคำตอบ 400 ตัวอย่าง
-Writing Topics หัวข้อของข้อสอบเก่า
-Writing Tips เคล็ดลับในการทำข้อสอบการเขียน

[ [ ++ AUDIO FILE ++ ] ]

1) Speaking Test Serie 2
เป็นไฟล์เสียงของการสอบ Speaking ค่ะ อันนี้ไม่มี script ให้นะค่ะ

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 05 ::

แผ่นนี้จะเป็นแผ่นที่พิเศษสุด ๆ เพราะมีข้อเก่าจริง ๆ ตัวเป็น ๆ ที่มีการใช้ในสอบมาแล้ว มาให้ฝึกกันมากมายกว่า 70 ชุด พร้อมเฉลย (ครบทุก part ในการสอบค่ะ) และแผ่นนี้เน้นพิเศษไปทางด้าน Reading Part นะค่ะ โดยรวมรวบเอาข้อสอบเก่าทั้งหมดเท่าที่หาได้และโปรแกรมต่าง ๆ เกี่ยวกับศัพท์ที่ออกบ่อย พร้อมทั้งมี List คำศัพท์ที่ออกข้อสอบบ่อยที่ผ่านมาให้ด้วยกว่า 10,000 ค่ะ รายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้ค่ะ

[ [ ++ E-BOOK with AUDIO FILE ++ ] ]

1) REAL TOEFL TEST FROM 1989-2004 จำนวนกว่า 70 ชุด พร้อมเฉลยค่ะ
เป็นข้อสอบจริงของโทเฟลทุก part พร้อมเฉลยทุกชุด ตั้งแต่ปี 1989 -2004 ค่ะ เป็น files *.doc, *.pdf และ mp3 (part listening พร้อม script ) นะค่ะ รวมทั้ง หมด 70 ชุดค่ะ สำหรับ 50 ชุดแรกจะเป็นของปี 1989-1999 ค่ะ และชุดใหม่อีกประมาณ 20 ชุดจะเป็นของปี 2000 – 2004 นี้ค่ะ ตัวอย่างของชุดใหม่คร่าว ๆ ประกอบด้วย ข้อสอบปี 2000 เดือนมกราคม /พฤษภาคม / สิงหาคม / ตุลาคม , ข้อสอบปี 2002 มีของเดือน มกราคม / พฤษภาคม / สิงหาคม /กันยายน / ตุลาคม, ข้อสอบปี 2003 มีของเดือน มกราคม / สิงหาคม / ตุลาคม และล่าสุดของปี 2004 มีข้อสอบของเดือนมกราคม / พฤษภาคม / สิงหาคม / ตุลาคม ค่ะ

[ [ ++ E-BOOK ++ ] ]

1) READING POWERPREP
เป็นชุดข้อสอบ Toefl ใน part ของ Reading ล้วน ๆ ตั้งแต่ปี 1995-2000 แบ่งย่อยไปอีกค่อนข้างเยอะ และมีอีก 2 test รวมมีจริงข้อสอบให้ฝึกอ่านประมาณ 550 ข้อ แบ่งแยกให้เป็น file *pdf และ .doc ค่ะ

2) ไฟล์ข้อสอบรั่ว(Vocabulary)
อันนี้เป็นข้อสอบ Part คำศัทพ์ที่รั่วออกมาอ่ะค่ะมีอยู่ 6 ไฟล์นะค่ะ ได้รับความกรุณาจากคุณ Pual ค่ะ

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1) Oxford Thesaurus of English
เป็นพจนานุกรมพจนานุกรมคำพ้อง (synonyms)และคำที่มีความหมายตรงกันข้าม(antonyms) ของค่าย OXFORD อีกตัวที่น่าใช้ค่ะ

2) Vocaboly Version 2.03 Improve your vocabulary with this program
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ที่จำเป็นในการสอบโทเฟลค่ะ
Link : http://www.vocaboly.com/index.php เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการฝึกจำคำศัพท์ค่ะ

3) Toefl Vocab Tests
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการฝึกจำศัพท์ค่ะ ทำให้ทราบทั้งความหมายของศัพท์ คำเหมือน และคำที่มีความหมายตรงข้ามค่ะ

=========================================================

:: รายละเอียด CD TOEFL COLLECTION 06 ::
แผ่นนี้เป็นเป็นที่เน้นไปที่การฝึกษะการพูดเพื่อใช้ในการสอบโทเฟลระบบใหม่หรือ TOEFL iBT ค่ะ ซึ่งจะรวบรวม Program และ E-Book ที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่นิยมมาให้ฝึกฝนกันนะค่ะ

[ [ ++ PROGRAM ++ ] ]

1)Kaplan TOEFL iBT 2007-2008 Edition
เป็นโปรแกรม TOELF iBT ลักษณะ Computer Adaptive Test ประกอบด้วยบทเรียนก่อนฝึกในแต่ละส่วนทั้ง 4 ส่วน (Reading, Writing, Listening, and Speaking) พร้อมแบบฝึก และมี 4 Full-Length Test ที่เป็นการประลองความสามารถคุณซึ่งเป็นการทำข้อสอบเหมือนข้อสอบจริง พร้อมเฉลยอย่างละเอียด และยังมีเคล็ดลับการเพิ่มคะแนน TOEFL อีกด้วย
Link : http://www.amazon.com/Kaplan-TOEFL-CD-ROM-2007-2008-Toefl/dp/1419551159/sr=1-21/qid=1157698707/ref=sr_1_21/002-7000326-5184017?ie=UTF8&;s=books

[ [ ++ E-BOOK with AUDIO FILE ++ ] ]

1)AMERICAN ACCENT TRAINING
เป็น Material ที่ประกอบด้วย E-Book และไฟล์เสียง ที่ยอมรับและยืนยันแล้วว่าดีที่สุดในบรรดา Material สำหรับฝึก accent และ pronunciation Material ตัวนี้จะเริ่มสอนตั้งแต่เบสิกสุด ๆ ที่เรียกว่าตั้งแต่การออกเสียง a-z เลยทีเดียว และเพิ่มความยากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้คุณสามารถพูดได้แบบ American English ซึ่งเป็นการสอนเชิงธรรมชาติของการเรียนภาษา ซึ่งมีการเก็บข้อมูลไว้ว่า ผู้ที่ใช้ Material ชุดนี้อย่างจริงจังจะสามารถพูดอังกฤษสำเนียงอเมริกันได้อย่างคล่องแคล่วภายใน 12 สัปดาห์
Link :http://www.americanaccent.com

2)SPEAK ENGLISH LIKE AN AMERICAN
Material ชุดนี้ประกอบด้วย E-Book และไฟล์เสียง ซึ่งเป็นตัวที่เรียกได้ว่าเป็น A VERY POPULAR BOOK! ของ ESL เลยทีเดียว ซึ่ง Material นี้ได้ช่วยให้ผู้คนมากกว่า 40,000 คนทั่วโลกได้สามารถพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้นมาแล้ว ไม่ว่าคุณต้องใช้ในการทำงานหรือคุยกับเพื่อนชาวอเมรักัน คุณจะมีความมั่นใจยิ่งขึ้นในทุก ๆ ประโยคที่กล่าวออกไป ซึ่งคุณจะได้เรียนบทสนทนามากกว่า 300 บทสนทนาที่ใช้กันอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน
Link : http://www.languagesuccesspress.com/

3)ENGLISH PRONUNCIATION IN USE 1-4
Material ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เป็น best seller ของหนังสือจำพวก English Pronunciation ซึ่งเหมาะสำหรับการเอามาศึกษาด้วยตัวเองอย่างมาก ๆ หลัก ๆ จะประกอบไปด้วยบทเรียนที่ครอบคลุมลักษณะทั้งหมดที่เกี่ยวกับ pronunciation, individual sounds, word stress, connected speech and intonation Material จะประกอบด้วยไฟล์เสียงและ E-Book ที่มีทั้งบทเรียน,แบบทดสอบ,และเกมส์
Link : http://www.cambridge.org/elt/elt_projectpage.asp?id=2500225

4)SPEAKING TEST SERIES 4
เป็นไฟล์เสียงของการสอบ Speaking ค่ะ อันนี้ไม่มี script ให้นะค่ะ

=========================================================

[ [ + + สรุปสินค้าที่มีทั้งหมดนะค่ะ + +] ]

1. CD Toefl Collection : 6 CDs : 650 BHT ( สำหรับสอบ Paper Based Test)
2. CD GRE Collection : 2 CD : 300 BHT
3. CD GMAT Collection : 3 CD : 450 BHT

หากสอบ TOEFL iBT ชมลิงค์ด้านล่างค่ะ
http://www.pantipmarket.com/items/6785855


 


ราคา: 650 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: PhaKaKrongอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 086-7045183IP Address: 124.120.94.225

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  @เว็บ
  800
  call
  200
  40
  199-899
  100-1000 / หน้าครับ
  500
  500
  650
  650
  500
 
  500
  60-90
  1,100 บาท
  ไม่ระบุ
  800
  2 เล่ม 350
  500