@@@@ เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ จ.อยุธยา ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ ปี2496 รุ่นแรกห่วงเชื่อม เนื้อทองแดงรมดํา ประกอบพิธีปลุกเสกใหญ่ หลวงพ่ออั้น ปลุกเสก หายาก สภาพสวยแชมป์ รับประกันความแท้100% พร้อมบัตรรับรอง @@@@

หน้าแรก » พระเครื่อง และ ของสะสม » พระบูชา

@@@@ เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ จ.อยุธยา ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ ปี2496 รุ่นแรกห่วงเชื่อม เนื้อทองแดงรมดํา ประกอบพิธีปลุกเสกใหญ่ หลวงพ่ออั้น ปลุกเสก หายาก สภาพสวยแชมป์ รับประกันความแท้100% พร้อมบัตรรับรอง @@@@

แบ่งปันให้เพื่อน@@@@ เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ จ.อยุธยา ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ ปี2496 รุ่นแรกห่วงเชื่อม เนื้อทองแดงรมดํา ประกอบพิธีปลุกเสกใหญ่ หลวงพ่ออั้น ปลุกเสก หายาก สภาพสวยแชมป์ ส่งประกวดล่ารางวัลได้เลย..รับประกันความแท้100% พร้อมบัตรรับรอง @@@@

พระครูศีลกิตติคุณ หรือหลวงพ่ออั้น คันธาโร วัดพระญาติการาม ท่านเป็นศิษย์เอกของ หลวงพ่ออุปชฌาย์กลั่น วัดพระญาติการาม ท่านได้มีส่วนสำคัญในการสร้างเหรียญเสมารุ่นแรกของหลวงพ่อกลั่น เมื่อปีพ.ศ.๒๔๖๙ ท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมต่างๆจากหลวงพ่อกลั่นโดยตรง ท่านได้สร้างวัตถุมงคลในรูปแบบของเหรียญอาจารย์ คือ หลวงพ่อกลั่นไว้หลายรุ่น เช่น เหรียญกลม เหรียญยันต์ตะกร้อ เหรียญรูปไข่ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ เหรียญชาตรีทวีลาภ รูปหล่อโบราณ และเหรียญรูปเหมือนของตัวท่านเอง เมื่อปี พ.ศ.๒๔๙๔,๒๔๙๖ เป็นทรงใบสาเก ๒๕๑๑ เป็นพิมพ์เสมาหลังเลข๑ และยังได้สร้าง พระพิมพ์สมเด็จ พระพิมพ์นางพญา พระพิมพ์ขุนแผนเคลือบ พิมพ์แขนอ่อน พิมพ์อกใหญ่ พระนาคปรกเคลือบ-ไม่เคลือบอุดผงสีชมพู เมื่อปีพ.ศ.๒๔๙๖ มีส่วนผสมของพระกรุเก่ามากมาย เช่นเศษของพระขุนแผนเคลือบกรุวัดใหญ่ชัยมงคล พระกรุวัดตะไกร พระโคสมอ ฯลฯ หลวงพ่ออั้น ท่านเกิดเมื่อวันจันทร์ เดือน ๑๐ แรม ๖ ค่ำ ปีมะโรง ตรงกับวันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๔๓๕ อุปสมบท เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๔๕๖ มรณะภาพ เมื่อวันจันทร์ เดือนยี่ ปีวอก พ.ศ.๒๕๑๒ รวมสิริอายุได้ ๗๖ ปี ๕๕ พรรษา พระราชทานเพลิงศพ เมื่อวันที ๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๓๖

วัตถุมลคลรุ่นต่างๆที่หลวงพ่ออั้นท่านสร้างไว้ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ครบ ทุกด้านไม่ว่าจะเป็น คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด เมตตามหานิยม หลวงพ่ออั้น ท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมากใครมาขอให้ท่านช่วยอะไรท่านช่วยได้ท่านช่วยหมด รับงานพุทธาภิเษกไม่ว่าใกล้-ไกลหลวงพ่อไม่เคยปฏิเสธ ผมเคยได้รับฟังการบอกเล่าจากลูกศิษย์รุ่นเก่าของหลวงพ่ออั้นถึงเรื่องการ ปลุกเสกวัตถุมงคลของวัดพระญาติ ลูกศิษย์ถามหลวงพ่ออั้นว่าทำไมหลวงพ่อถึงต้องเสกนานๆและเสกทุกวัน ได้รับคำตอบจากหลวงพ่อว่า ที่ต้องเสกนานๆก็เพราะว่าไม่ให้ขาดตกบกพร่องตรงไหนตรงไหนขาดก็เติมให้เต็ม เต็มแล้วก็ได้เพิ่มเข้าไปอีก

เหรียญที่ได้ รับการยอมรับว่าเป็นเหรียญยอดนิยมซึ่งใครมีครบห้า เหรียญ ก็ถือว่ามีชุด " เบญจภาคีเหรียญ" โดยมีเหรียญหลัก 3เหรียญ คือเหรียญหลวงพ่อกลั่น,หลวงปู่เอี่ยม,หลวงปู่ศุข เป็นหลักเนื่องจากปัจจุบันเหรียญหลักเบญจภาคีทั้ง 5เหรียญ(1-5ตามลำดับ) นั้นหายากเข้าทุกทีจึงได้อนุโลมใช้เหรียญอื่นมาทดแทนอีก2เหรียญ(โดยเรียงตาม ความนิยมและการอนุโลมในแต่ละยุค)
1.หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ อยุธยา
2.หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ธนบุรี
3.หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
4.หลวงพ่อพุ่ม วัดบางโคล่
5.หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม สมุทรสงคราม
6.หลวงพ่อฉุย วัดคงคาราม
7.หลวงพ่อขาว วัดหลักสี่

ใน ปีพ.ศ. 2452 ที่จังหวัดนครปฐมได้มีการชุมนุมพระอาจารย์จากสำนักต่างๆ ทั่วประเทศไทย มีการทดสอบวิทยาคม และพลังจิตจากพระอาจารย์ทั่วประเทศที่ได้รับนิมนต์มาร่วมในพิธีร้อยกว่าองค์ ซึ่งแต่ละจังหวัดได้จัดให้พระอาจารย์เดินทางไปร่วมในพิธี โดยมีการทดสอบพระอาจารย์ต่างๆ ครั้งละสิบองค์ มีสมเด็จพระสังฆราช (เข) วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ที่บริเวณ วัดพระปฐมเจดีย์ ในการทดสอบครั้งนั้นมีกติกาว่าให้เอาท่อนไม้มา 1 ท่อน วางบนม้า 2 ตัว แล้วเอากบไสไม้วางไว้บนท่อนไม้ แล้วประธานฝ่ายสงฆ์จึงบอกกติกาว่า อาจารย์องค์ใดสามารถทำกบไสไม้ให้วิ่งไสไม้ไปกลับได้โดยกบไม่หล่นทำการทดสอบ กันถึงสามวันสามคืน พระอาจารย์ส่วนมากสามารถใช้จิตบังคับให้กบวิ่งไปได้ แต่กลับไม่ได้ ที่ทำให้กบไสไม้ไปกลับได้ มีด้วยกัน 10 รูป ในสิบรูปนั้นมี
หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการาม
หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว
หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง
หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
หลวงพ่อทา วัดพะเนียงแตก
หลวงพ่อทอง วัดเขากบทวาศรี นครสวรรค์
หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย


   


ราคา: พิเศษโทรสอบถามต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: watอีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 081-306-8434IP Address: 113.53.145.160

คำค้น:  รูปถ่ายหลวงพ่อกลั่นวัดพระญาติ | ขายหลวงพ่อกลั่น | พระนาคปรกเคลือบ หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ | ขายหลวงพ่อกลัน | รูปถ่ายหลวงพ่อกลั่น | เหรียญอนุสาวรีย์หลวงพ่อกลั่น 2496 | ราคาพระเครื่องหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ | หลวงพ่ออั้นวัดพระญาติ | เหรียญหลวงพ่อกลั่นที่ระลึก | เหรียญหลวงพ่อกลั่น 2496 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  9,000 บาท
  ไม่ระบุ
  โทรถาม
  4,500
  โทรสอบถามราคาได้
  1,500
  ให้ราคาสูงที่สุด
  ตกลงกันคับ
  โทรสอบถามราคาได้
  12,000
  โทรสอบถาม
  580
  สนใจติดต่อได้ที่ 082-1886567
  2,000
  3,500
  โทรถาม
  550
  900
  999
  1,000