ขายโต๊ะเล่นไพ่นกกระจอก Mahjong Table แบบสวย-แข็งแรง-ใช้งานเอนกประสงค์ และไพ่นกกระจอกคุณภาพดี แถมวิธีการเล่นและนับแต้มเป็นภาษาไทย (ต่างจังหวัดมีบริการส่ง)

หน้าแรก » เกมส์ และ ของเล่น » เกมส์ และ ของเล่นอื่นๆ

ขายโต๊ะเล่นไพ่นกกระจอก Mahjong Table แบบสวย-แข็งแรง-ใช้งานเอนกประสงค์ และไพ่นกกระจอกคุณภาพดี แถมวิธีการเล่นและนับแต้มเป็นภาษาไทย (ต่างจังหวัดมีบริการส่ง)

แบ่งปันให้เพื่อนนิยมเล่นกันมากในหมู่พ่อค้าชาวจีน สำหรับพบปะสังสรรค์ ฝึกสมอง อุปกรณ์และลีลาการเล่นดูเป็นศิลปะ
บทความ DR.Tang Berlern:
จั่วไพ่นกกระจอกป้องกันสมองเสื่อม ช่วยเลี้ยงเซลล์ประสาทไม่ให้เหี่ยวเฉา+
ศาสตราจารย์วิชาชีว-วิทยา แนะนำผู้สูงอายุให้เล่นไพ่นกกระจอก จะช่วยป้องกันไม่ให้เป็นโรคสมองเสื่อมได้ เนื่องจากมันจะช่วยไม่ให้เซลล์ประสาทตายลง
ศาสตราจารย์ตั้ง บอเลิน ของสถาบันอณู และเซลล์ชีววิทยา มหาวิทยาลัยสิงคโปร์ ได้กล่าวแนะนำให้กับบรรดาผู้สูงอายุทั้งหลายว่า ควรจะไปเล่นไพ่นกกระจอกเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้สมองเสื่อมเลวลง เขาบอกว่า เพราะมันมีผลไปช่วยให้เซลล์ประสาทไม่ให้ตายลง
อาจารย์ตั้งกล่าวแนะต่อไปว่า ในหนึ่งอาทิตย์แค่เล่นสัก 1-2 หนก็พอ จะช่วยบำรุงสมองให้ความคิดความอ่านแล่นดีขึ้น
ที่มา : หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2547
http://www.eldercarethailand.com/index.php?option=com_content&task=view&id=85&Itemid=26

1) ชุดโต๊ะไม้มาตรฐานตามรูป พื้นโต๊ะเป็นไม้แผ่นอย่างหนาขนาดมาตรฐาน 96x96 ซม. พร้อมบุสักหลาด ความสูง 76 ซม. ขอบโต๊ะเป็นไม้สักขัดเงาโชว์ลายไม้ สามารถยกถอดเพื่อปูกระดาษหรือผ้าฟองน้ำเพื่อใช้เล่นไพ่ธรรมดาก็ได้ มีเซาะร่องทั้ง 4 ด้าน ลิ้นชักใหญ่พร้อมบุสักหลาด พิเศษมีที่วางแก้วน้ำครบทั้ง 4 ที่ ขาโต๊ะพับได้แบบโต๊ะจีน รับประกันความมั่นคงแข็งแรงไม่โยกเยก ทุกชิ้นส่วนสามารถถอดประกอบพับได้ ปูกระดาษหรือเปลี่ยนสักหลาดได้ เคลื่อนย้ายสะดวก
ชุดนี้รับประกันทั้งถูกทั้งดี เล่นสังสรรค์ที่บ้านก็ประหยัดพื้นที่ หรือพับใส่ท้ายรถเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดก็สะดวก ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 (ยินดีรับทำตามแบบ)
2) แบบพิเศษขาสิงค์ เน้นดีไซน์ ผิวลายไม้ธรรมชาติ ขาโต๊ะเป็นขาสิงห์โค้ง ขอบโต๊ะเดินคิ้วและเป็นลายจีนรอบ พิเศษมีที่วางแก้วน้ำครบทั้ง 4 ที่ มีฝาครอบโต๊ะผิวขัดเงาโชว์ลายไม้สักเคลือบแข็งกันรอยขีดข่วน ใช้เป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเอนกประสงค์ได้ ส่วนประกอบทั้งหมด ฝาครอบโต๊ะ-พื้นโต๊ะ-ขอบโต๊ะ-ขาโต๊ะ ถอดได้ทุกชิ้น พับเก็บและเคลื่อนย้ายสะดวก ราคาโรงงานไม่แพง

3) ไพ่นกกระจอกไต้หวันแบบดีที่เซียนพันธ์แท้ถามหามาถึงแล้วหน้าไพ่แบบไต้หวันแท้ ลายเส้นตัวหนังสือคมชัด เนื้อไพ่เป็น Melamine มีความเหนียว แข็งกว่าไพ่เนื้อพลาสติกธรรมดาที่ขายทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีรสนิยมเท่านั้น ไพ่เป็นขนาดมาตรฐาน 32, 34, 36 mm. อุปกรณ์ครบจำนวนตัวไพ่เป็นชุดใหญ่พร้อมตัวฤดู 144 ตัว + ตัวสำรอง บรรจุในกระเป๋าหนังราคาไม่แพง กรุณาโทรถามราคา
Mark โทร: 081-4822581


   
   


ราคา: 4,950 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Markอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 081-4822581IP Address: 58.136.96.201

คำค้น:  CM boomzlike |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
 
 
  25
  100
  ไม่ระบุ
  6,500
  7,000
  25
  4,500
  40,000
  1,500 บาท
  40
  297
  SALE!!
  ตามจำนวนเครื่อง
  PLAYSTATION 2, PLAYSTATION 3, PSP GO, Wii, Xbox360
  50
  14,000
  ของใหม่
  ถูก & ดี