อร่อยสดใหม่!!(ฮาฮา มันจุ Haha Manju)รับสั่งทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อ ซาลาเปามงคล ซาลาเปาคู่รัก ไหว้ สังสรรค์ ซาลาเปาร่าเริง ซาลาเปาสูตรพิเศษเฉพาะ!! อร่อยแบบมีระดับ ละเอียดนุ่ม ละลายในปาก สีสันสวยงาม สดใส*** ลูกค้าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ต่างให้การย

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารหวาน / เครื่องดื่ม

อร่อยสดใหม่!!(ฮาฮา มันจุ Haha Manju)รับสั่งทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อ ซาลาเปามงคล ซาลาเปาคู่รัก ไหว้ สังสรรค์ ซาลาเปาร่าเริง ซาลาเปาสูตรพิเศษเฉพาะ!! อร่อยแบบมีระดับ ละเอียดนุ่ม ละลายในปาก สีสันสวยงาม สดใส*** ลูกค้าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ต่างให้การย

แบ่งปันให้เพื่อนอร่อยสดใหม่!!(ฮาฮา มันจุ Haha Manju)รับสั่งทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อ ซาลาเปามงคล ซาลาเปาคู่รัก ไหว้ สังสรรค์ ซาลาเปาร่าเริง ซาลาเปาสูตรพิเศษเฉพาะ!! อร่อยแบบมีระดับ ละเอียดนุ่ม ละลายในปาก สีสันสวยงาม สดใส*** ลูกค้าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ต่างให้การยอมรับในความอร่อยลงตัว รสชาติที่ดี มีระดับ ในความรู้สึกตั้งแต่คำแรก จนคำสุดท้าย ***

รับสั่งทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อมงคล&หมั่นโถว(ฮาฮามันจุ Haha Manju) ซาลาเปาสูตรพิเศษเฉพาะ!! อร่อยสดใหม่จริง แบบมีระดับ ละเอียดนุ่ม ละลายในปาก (ฮาฮามันจุ Haha Manju) เกิดขึ้นจากการผสมผสาน เรื่องความใส่ใจละเอียดละออ ของรูปลักษณ์ ที่งดงามสร้างสรรค์ และความอร่อย นุ่มนวลของ มันจุ ตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น ในยุคศตวรรษที่13 ซึ่งได้รับอิทธิพล มาจากหมั่นโถวชาวจีนในตั้งแต่ยุคสามก๊ก ฮาฮา มันจุได้ผสมผสานจุดเด่นๆ เหล่านี้ ปรับปรุง สร้างสรรค์ จนได้มาเป็นซาลาเปา ซิ่วท้อมงคล&หมั่นโถว(ที่คนไทยรู้จักสามชื่อนี้กันอย่างดี) ด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งรสชาติและรูปแบบที่สวยงาม มันจุหรือซาลาเปาฮาฮามันจุ จะให้ความรู้สึกที่ดี ดูสดใส ร่าเริง น่ารัก น่าทาน ถูกใจผู้รับได้ดีเยี่ยม

ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นและจีนนั้น นิยมใช้มันจุ หรือ ซาลาเปา ซิ่วท้อมงคล แม้แต่หมั่นโถว เป็นอาหารประจำมื้อเช้า หรือมื้อกลางวันให้เด็กๆไปโรงเรียน เป็นขนมของว่างที่สะดวกทุกเวลา โดยเฉพาะในงานมงคล อวยพร เฉลิมฉลอง เปิดร้าน ขึ้นบ้านใหม่ แก้เคล็ด แก้บน ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และบรรพบุรุษ ที่สื่อแทนความหมายของความโชคดี โชคลาภ เฟื่องฟู เจริญรุ่งเรือง สมบรูณ์พูนสุข สดชื่น ชื่นมื่น เบิกบาน ยินดี และในจีนและญี่ปุ่น จะมีวันประเพณี ระลึกถึงผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง ทั้งที่ยังมีชีวิต หรือล่วงลับไปแล้ว จึงมักใช้มันจุ หรือ ซาลาเปา โดยจะทำเป็นรูปทรงซิ่วท้อ(ผลไม้ทิพย์) และซาลาเปาสวยงาม ในรูปอื่นๆ เช่น ตามนักกษัตริย์ เพื่อสื่อความหมายในการอวยพร แก่ผู้สูงอายุที่เคารพนับถือ ให้อายุมั่นขวัญยืนแข็งแรง มีความสุข นอกจากนี้ ยังนิยมใช้เป็นซาลาเปาซิ่วท้อขนมมงคล ซาลาเปารูปสัตว์น่ารักเป็นคู่ อวยพรในงานแต่งงาน สำหรับคู่บ่าวสาว ให้ครองรักกันอย่างยั่งยืนยง ชื่นมื่นกันทั้งครอบครัว ยิ่งกว่านั้น ในยุคนี้ ยังเริ่มมีการให้เป็นของขวัญสำหรับคู่รักกัน อย่างเก๋ไก๋ ฉีกแนวกว่าเดิม!! (*เพราะผู้คนในปัจจุบันจะเน้นสุขภาพมาก ฮาฮา มันจุ มีประโยชน์ อิ่มท้อง คุ้มค่า คุ้มราคา และสวยงาม น่ารัก*)

ฮาฮามันจุ เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อ & หมั่นโถวของเรา ทุกชิ้นจะผลิตขึ้น จากความความพิถีพิถัน ละเอียดละออ ใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยที่เคร่งครัด ผ่านการปรุงจากแม่ครัวมืออาชีพ ประสพการณ์สูง ซาลาเปาสูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับของชาวอาทิตย์อุทัย ในยุค ศตวรรษ ที่ 13 ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากจีน คัดสรรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สะอาด อร่อยด้วยธรรมชาติ ปราศจากสารกันบูด จนได้มาเป็น ขนมที่มีผิวแป้งมันจุ ซาลาเปาและหมั่นโถว ที่มีกลิ่นหอมจากความสดใหม่ เป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัส ผิวอันบอบบาง นุ่มนวลลิ้น ละลายในปาก ไม่เหนียวเกินไป ไม่เละเกินไป ผนวกกับความลงตัวของไส้แต่ละไส้ ที่ผิวสัมผัสละเอียดและหยาบ ตามแต่ละรสที่หลากหลายให้เลือก ทุกแบบนั้น รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่จัดจ้าน รับประทานแล้วสบายคอ สบายท้อง ทานเป็นประจำได้สุขภาพที่แข็งแรง แม้ข้ามวัน ซาลาเปาฮาฮามันจุ ก็ยังสามารถคงความนุ่มอร่อยไว้ได้นาน เด็กๆ คนวัยทำงาน จึงสามารถพกไปโรงเรียน แก้หิวได้ดี

ฮาฮามันจุเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ซาลาเปาซิ่วท้อ ผลิตใหม่ สด ด้วยหัวใจ และมือ ที่บรรจงอย่างปราณีต เพื่อได้มาซึ่งรูปทรงที่ดี ในแบบเดิมๆทั่วไปที่เราๆคุ้นเคย หรือสำหรับเป็น ของกำนัล ใช้ในงานมงคล อวยพร เฉลิมฉลองต่างๆ ลูกค้ายังได้ทางเลือกที่แตกต่าง ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ เลือกได้ หลากหลาย สีสัน ทุกแบบจะบรรจง ดูดี อีกทั้ง การบรรจุห่อ ที่เป็นมงคล และมีความหมาย สื่อความจริงใจ ให้ประทับใจผู้รับได้อย่างสวยงาม น่ารัก น่าทาน
*** ลูกค้าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ต่างให้การยอมรับในความอร่อยลงตัว รสชาติที่ดี มีระดับ ในความรู้สึกตั้งแต่คำแรก จนคำสุดท้าย ***

หมั่นโถวราคาลูกละ :

หมั่นโถวขาว @ 10
หมั่นโถวสุขภาพ @ 12.- : ข้าวโพด ฟักทอง งาดำ แครอท ผักโขม กุยช่าย ชาเขียว

*สังขยาทานคู่กับหมั่นโถว* @ 20.- : ไข่ ใบเตย งาดำ

ซาลาเปา ราคาลูก :
ไส้เค็ม1 @15.- : ไส้หมูแดง หมูสับ หมูสับญี่ปุ่น ไก่ผงกะหรี่ญี่ปุ่น

ไส้เค็ม2 @20.- : ฮ่องเต้ เห็ดหอม เห็ดสามกษัตริย์ ;

ไส้หวาน1 @15.- : ครีม ครีมข้าวโพดช้อคโค ใบเตย ชาเขียว
ถั่วทอง ถั่วแดง ถั่วดำ งาดำ เผือก ฟักทอง
ไส้หวาน2 @20.- : เกาลัด ธัญพืชสามกษัตริย์

แบบแฟนซีมงคล สวยงาม น่ารัก ราคาลูกละ :

แฟนซีมงคล เริ่มต้นที่ @12.- 15.- ตามแต่แบบ และขนาด
: ซาลาเปาซิ่วท้อมงคล ดวงใจคู่หูดูโอ้ แร็บบิท พิกกี้ แคตตี้ ด็อกกี้ ออร์เร้นจ์ พัมพ์กิ้น
ไทเกอร์ เมาส์ ด้อตตี้สแควร์
****สั่งซื้อล่วงหน้า เหมาะเป็นของฝาก ของขวัญถูกใจผู้รับ สำหรับงานสังสรรค์ ประชุมสัมนา วันเกิด เปิดร้าน แต่งงาน ตรุษสาร์ท ทำบุญ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ งานชุมนุมทุกประเภท****

*** ราคาช่วงนี้เป็นราคาพิเศษสุดจริงๆ!!! ในช่วงโปรโมชั่นเปิดตัวสินค้า ถึงสิ้นเดือน พค.54 ซาลาเปาซิ่วท้อ ไส้ถั่วต่างๆ ราคาลูกละ @ 10.-
****(ลูกค้ากรุณาอย่าต่อ ขณะนี้ ผลิตไม่ทัน) เพราะ รสชาติอร่อยสไตล์โฮมเมด ในรูปลักษณืงดงามปราณ๊ต แต่ราคาย่อมเยาว์ เราบริการด้วยใจ คุณภาพ และความประทับใจ****
วิธีการสั่งซื้อ : 99 ลูกขึ้นไป โทรจองฮาฮา มันจุ ล่วงหน้า อย่างน้อยสามวัน เพราะเราผลิตตามออร์เดอร์ เน้นความสด ใหม่ ไม่เน้นการสต้อคของค้างเก่า ลูกค้าประทับใจทุกรายติดต่อสั่งซื้อฮาฮา มันจุ โทร : 082 441-3744
Http://www.Hahamanju.com
Email : hahamanju@live.com ราคา: 12.- ถึง 25.- ติดต่อสั่งซื้อฮาฮา มันจุ Haha Manju โทร : 082 441-3744
Http://www.Hahamanju.com
Email : hahamanju@live.com
ราคา: 12.- ถึง 25.-
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก, ขายส่ง
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: รับที่ร้าน(ไม่มีค่าส่ง) : หมู่บ้านโนเบิลปาร์ค ซ. วัดหลวงพ่อโต บางนา กม.13
นัดรับที่ห้าง:(ค่าส่ง 100.-) โฮมโปรโลตัส สาขาสุวรรณภูมิ เซ็นทรัล บางนา ซีคอนสแควร์
วิธีการชำระเงิน: โอนเงินเข้าบัญชีก่อนวันนัดรับสินค้าสามวัน
ธ.กสิกรไทย (ย่อย พระราม สอง) 743-2-71588-9
ชื่อบัญชี : วิภาวรรณ


   
   


ราคา: 10-1,000 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: tririch sanyaอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 082 441-3744IP Address: 110.169.196.31

คำค้น:  ซาลาเปาการ์ตูน | วิธีทําชาลาเปาแฟนชี | วิธีทำซาลาเปา | ซาลาเปารูปการ์ตูนทุกรูปแบบ | การทําซาลาเปาแฟนซี | วิธีปั้นซาลาเปาการ์ตูน | ซาลาเปาญี่ปุ่น | ซาลาเปาแฟนซี | รับสั่ง ทำ ซิ่ ว ท้อ | ส่วนผสมซาลาเปาแฟนซี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  329,000 บาท
  329,000 บาท
  280 บาท
  18
  2,000
  550
  2,990 บาท
  270
  2,000
  250
  1,600 บาท
  10-15
  990
  2,000
  600
  45
  2,500-4,000
  3-6
  810
  25,500