โปรแกรมคาราโอเกะระบบดนตรีสดง่าย ๆมาก ๆ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ทำวงดนตรีได้เสียงดีกว่า นิคคาราโอเกะ วินคารา คาราโอเค มีเพลงเก่า - ปัจจุบันแถมฟรีมากกว่า 37000 เพลง พร้อมอัพเดทฟรี ไม่ต้องใช้ soundcard d4 canvas เล่นง่าย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก

หน้าแรก » ดนตรี และ บันเทิง » ดนตรี และ บันเทิง อื่นๆ

โปรแกรมคาราโอเกะระบบดนตรีสดง่าย ๆมาก ๆ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ทำวงดนตรีได้เสียงดีกว่า นิคคาราโอเกะ วินคารา คาราโอเค มีเพลงเก่า - ปัจจุบันแถมฟรีมากกว่า 37000 เพลง พร้อมอัพเดทฟรี ไม่ต้องใช้ soundcard d4 canvas เล่นง่าย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก

แบ่งปันให้เพื่อนขออนุญาตินำเสนอ Soundfont สำหรับโปรแกรมคาราโอเกะ (แถมฟรี)ชุดสำเร็จรูปสำหรับมืออาชีพและมือสมัครเล่น ติดตั้งง่าย ปรับแต่งง่าย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน ไม่ต้องมีเทคนิคมาก
ไม่ต้องใช้โปรแกรมเสริมใด ๆ แต่ให้เสียงดนตรีที่สมจริง เสียงหนักแน่น เหมือนแสดงสด ราคาถูกกว่าอุปกรณ์ฮาร์แวร์ที่ใช้ในปัจจุบันหลายเท่า คุ้มค่ากว่ากันเยอะ
ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์อาทิเช่น Sound Card , AlesisD4 , Sound Canvas ,VSC321T, Vsti , Vsampler,Virtual sound Canvas,CakeWalk,Sonar
สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ ประหยัดต้นทุนสบายกระเป๋าจากเสียงตอบรับที่ดีของลูกค้าที่ทดลองใช้ทั่วประเทศแล้ววันนี้
วัตถุประสงค์ในการขาย
1.เพื่อสร้างแนวคิดในการเล่นดนตรีคาราโอเกะแบบติดตั้งง่ายใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน ปรับแต่งง่าย ไม่ต้องมีเทคนิคมาก แต่ผลลัพธ์เสียงที่ออกมาไม่แตกต่างจากอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในปัจจุบัน
2. เพื่อแบ่งปันความบันเทิงและบุคคลที่ชอบร้องเพลงคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจไม่ต้องเสียกะตังยอดตู้คาราโอเกะครั้งละหลายบาท
3.เพื่อใช้ในการขับร้องคาราโอเกะภายในบ้าน สำนักงาน ร้านอาหาร ส่วนราชการต่าง ๆ สำนักงาน และประหยัดต้นทุนในการจ้างวงดนตรีมาแสดง หรือเป็นการประหยัดต้นทุนการดำเนินงานกิจกรรมต่าง ๆ ได้
4.เพื่อปลูกฝังการเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์และลดความเครียดจากการทำงานได้
5.เพื่อให้ผู้ประกอบการรายเล็ก หรือรายใหญ่หรือบุคคลที่สนใจ ใช้โปรแกรมของเราทำอาชีพดนตรีคาราโอเกะซึ่งสามารถทำเงินหรือสร้างเป็นวงดนตรีเล็ก ๆ ได้ในยุคข้าวยากหมากแพง
6. เพื่อเป็นการลดต้นทุนในการทำวงดนตรีคาราโอเกะคอมแบบฉบับสบายกระเป๋า

โปรแกรมคาราโอเกะชุดสำเร็จรูปพร้อมซอฟแวร์Soundfont Alesis D4 ประกอบด้วย DVD 1 แผ่น ถ้าเป็น CD จะมี 3 แผ่น พร้อมวีดีโอสอนการติดตั้งและคู่มือการใช้งานอย่างง่ายจำแนกเป็น 2 ชุด
1.ชุดพร้อมใช้งาน โปรแกรมคาราโอเกะสำเร็จรูป(ฟรี)+Soundfont Alesis D4+Soundfontพิเศษ ชุดมืออาชีพตัวจริง พร้อมใช้งานจริงได้เลยร้อยเปอร์เซ็นต์(ไม่ต้องติดตั้ง ราคา 1,500 บาท )
2.ชุดแต่งเสียง Soundfont Alesis D4 1 ชุด มี 3 ตัว แถม Soundfont ชุดพิเศษ อีก 3 ตัว ราคา 800 บาท และโปรแกรมคาราโอเกะ(ฟรี)

(Soundfont ทั้ง 2 ชุดนี้ ใช้มดูลเสียงของ Alesis D4 , Roland Canvas ฯลฯ แนวเสียงนี้อาจจะถูกใจหรือไม่ถูกใจก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลครับ ไม่ว่ากันฯลฯ )

วันนี้หากท่านทั้งดอยากลองฟังเสียง Soundfont AlesisD4 Soundfont มืออาชีพตัวจริง ท่านสามารถเข้าไปฟังเพลงตัวอย่างได้ ตามลิ้งข้างล่างนี้หรือ
Coppy ลิ้งแล้วไปวางที่ address กดปุ่ม Enter ครับ

แนวเพลงเล่นแสดงสดมันส์ ดาวโหลดตามลิ้งครับ
เเพลง จี่หอย http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=1BF9BE8CF6V1IXZHGZTNWO6DU34U7Y
เพลง สามัคคีประเทศไทย http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=1BF9BE8CF6ALE7AY4BEQDH3[TRXJNB

หมายเหตุ : เพลงตัวอย่างทั้งหมดนี้อัดมาจาก Note book HP DV 1000 (Sound ON Board) ครับ ไม่มีการปรับแต่งเสียงใด ๆ หรือต่อเข้าเครื่องขยายเสียง เสียงอาจจะไม่ไพเราะครับ (ปัจจุบันได้ทำสมบรูณ์ชัดเจนพร้อมแสดงสดถ้าต่อเข้ามิกซ์เซอร์จะดีมากได้รายละเอียดมากขึ้น)

(ขออภัยหากฟังเพลงไม่ได้เนื่องจากมีผู้คนเข้าไปฟังเพลงและดาวน์โหลดเยอะหรือถ้าลิ้งเสียกรุณาแจ้งด้วยนะครับขอขอบพระคุณอย่างสูง)
แนวเพลงตัวอย่างทั้งหมดนี้ จะอยู่ในชุด Soundfont ที่แจกมาให้ทั้งหมดท่านสามารถเลือก Soundfont ให้เหมาะสมกับการใช้งานได้นะครับ
หมายเหตุ : เพลงตัวอย่างทั้งหมดนี้อัดมาจาก Note book HP DV 1000 (Sound ON Board) ครับ ไม่มีการปรับแต่งเสียงใด ๆ หรือต่อเข้าเครื่องขยายเสียง เสียงอาจจะไม่ไพเราะครับ

สนใจติดต่อ พูดคุย ปรึกษา หรือสั่งซื้อโดย TEP- KARAMAN 2008
(ขอเชิญทุกท่านร่วมทดสอบโปรแกรมและคุณภาพเสียงคาราโอเกะสำหรับลูกค้าที่เข้าไปฟังเพลงไม่ได้จะเริ่มทดสอบทุกวันในช่วงเวลา 17.30 เป็นต้น)
ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-7554878


 


ราคา: 1,500 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: tepอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: สุพรรณบุรี
โทรศัพย์: 086-7554878IP Address: 122.154.16.246

คำค้น:  โปรแกรมคาราโอเกะแบบง่าย | Alesis D4 8kikFvgdt | โหลดซาวด์ฟ้อนท์สดสำหรับออกงาน | วิธีการปรับแต่งเสียง alesis | นิคคาราโอเกะ | ซาวด์ฟ้อน ฟรี | ดาวน์โหลดซาวด์ดนตรี | โหลดโปรแกรม ซาวด์ดนตรี ใหม่ล่าสุดฟรี | โหลดโปรแกรมซาวด์ดนตรีคาราโอเกะ | โหลดโปรแกรมซาวด์เครื่องดนตรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  เริ่มตุ้งแต่3500
 
  17
  17
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  สอบถามได้ครับ
 
 
  สอบถามได้ครับ
  297
  500
 
  ไม่ระบุ
  400 -1,200
 
  ตามข้อตกลง
  250
  6,000
  30