ต่อเติมบ้าน ก่อสร้าง-ต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน Renovations : เอ.ดี.ดี. ก่อสร้าง http://www.thaiadd.net ทาสีบ้าน เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด รื้อห้องน้ำ-ปูกระเบื้อง,ขยายห้อง ต่อเติมครัว โรงรถ คำนวนแบบโครงสร้าง-โดยวิศวกรโยธา

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » รับเหมา / ต่อเติม

ต่อเติมบ้าน ก่อสร้าง-ต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน Renovations : เอ.ดี.ดี. ก่อสร้าง http://www.thaiadd.net ทาสีบ้าน เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด รื้อห้องน้ำ-ปูกระเบื้อง,ขยายห้อง ต่อเติมครัว โรงรถ คำนวนแบบโครงสร้าง-โดยวิศวกรโยธา

แบ่งปันให้เพื่อนต่อเติมครัว ต่อเติมบ้าน รับเหมาต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้าน ต่อเติมครัว เพิ่มห้อง ต่อเติมโรงรถ http://www.thaiadd.net ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัวลงเข็มเจาะไม่ทรุด ต่อเติมครัว ต่อเติมบ้าน รับเหมาต่อเติม ปรับปรุงบ้านเก่า รับสร้างบ้าน ต่อเติมครัว-เพิ่มห้อง ต่อเติมบ้าน http://www.thaiadd.net ออกแบบ Renovate ปรับปรุงบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ช่างต่อเติมบ้าน ขายงานคุณภาพ วิธีต่อเติมตกแต่ง ในราคาต่อเติมบ้านที่เหมาะสม บ้านและสวน งานตกแต่งระแนง บริการต่อเติมบ้าน หลังคาโครงเหล็ก งานปูน งานสี ประปา กระเบื้อง เทพื้น แบบต่อเติมครัว แบบต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน ครบวงจร ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน= Renovations = เอ.ดี.ดี. ก่อสร้าง ทาสีบ้าน เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด รื้อห้องน้ำ-ปูกระเบื้อง,ขยายห้อง ต่อเติมครัว www.thaiadd.net รับเหมาต่อเติมบ้าน ทุกไซต์งานควบคุมโดยวิศวกรโยธา ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า รับสร้างบ้าน ต่อเติมครัว-เพิ่มห้อง รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ช่างต่อเติมบ้าน ขายงานคุณภาพ วิธีต่อเติมตกแต่ง ในราคาต่อเติมบ้านที่เหมาะสม บ้านและสวน งานตกแต่งระแนง บริการต่อเติมบ้าน หลังคาโครงเหล็ก งานปูน งานสี ประปา กระเบื้อง เทพื้น แบบต่อเติมครัว แบบต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน ครบวงจร ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน= Renovations = เอ.ดี.ดี. ก่อสร้าง ทาสีบ้าน เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด รื้อห้องน้ำ-ปูกระเบื้อง,ขยายห้อง ต่อเติมครัว www.thaiadd.net รับเหมาต่อเติมบ้าน ทุกไซต์งานควบคุมโดยวิศวกรโยธา   ไซต์งานปัจจุบันที่กำลังจะแล้วเสร็จ  และ งาน ของ เอ.ดี.ดี.  คลิ้ก =>  ภาพงาน ปี2011 สนใจ โทร. 0876023661 ต้องการดูผลงานของเรามากกว่านี้ คลิ้ก => ภาพผลงานเอดีดี คลิ้ก => เราต้องการช่างเพิ่ม-สนใจ ติดต่อ คุณหมู-เอ.ดี.ดี. 087-6023661  1.งานหลังแรกของปี 2554 แก้ปัญหาครัวทรุด-ร้าว-รื้อทำใหม่,ลงเข็มเจาะ -    2.งานหลังแรกของปี 2554 แก้ปัญหาครัวทรุด-ร้าว-รื้อทำใหม่,ลงเข็มเจาะ (1) -     3.หลังที่2ของปี 2554 ขยายห้องหน้าบ้าน(ประตูหน้าต่างWindsor) ฐานรากเข็มเจาะ -  4.ส่งงาน-หลังที่2ของปี 2554 ขยายห้องหน้าบ้านฐานรากเข็มเจาะ ทาสี ทาสีหลังคา -  5.A.D.D. Style รวมผลงานชนิดต่างๆ ที่ผ่านมา ของ เอ.ดี.ดี. -    6. Renovate บ้าน ปรับปรุงใหม่ทั้งหลัง ซอย ลาดพร้าว 48 -
 7.ต่อเติมโรงรถพื้นสแลบ กั้นห้องโรงรถเดิมไป,รื้อห้องต่อเติมที่ทรุดสร้างขึ้นใหม่ - ความเหนื่อยยาก หยาดเหงื่อ แรงงาน-เป็นสิ่งที่ทุกคนเผชิญ  และ ความรู้ในหลักวิชาต้องนำมาใช้ในการทำงาน..ขณะที่ทำนั้นต้องซื่อสัตย์ต่องาน  ต่อตัวเอง  ต่อความรับผิดชอบในผลที่จะเกิดกับงานของลูกค้า ..
การทำงานอย่างซื่อสัตย์ และ รับผิดชอบงานโครงสร้างที่ถูกต้อง - ตัวอย่างเช่น ซื่อสัตย์ต่อการจัดหาเหล็กเต็มขนาด - ต่อการดัดเหล็ก ต่อการทาบเหล็กเสริมทุกเส้น ..เป็นสิ่งที่ เอ.ดี.ดี. ไม่ยอมให้มีความมักง่ายเกิดขึ้น .. หลายท่านอาจเลือกช่างที่ราคาถูกกว่า แล้วไปรับความเสี่ยงเอง เพราะค่าใช้จ่ายที่จะรองรับความเสี่ยงยากที่จะประเมิน ลูกค้า ที่เลือก เอ.ดี.ดี. ไปทำงาน  เพราะมั่นใจว่า -ไว้วางใจได้  ..เพราะต้องการขจัดความกังวล และไม่ต้องการรับความเสี่ยงจากปัญหาเรื่องช่าง-เรื่องงาน ไม่จบ เรื่องช่างทิ้งงาน และ ไม่ต้องการให้งบบานปลาย  เพราะจากผลงานที่ผ่านมาเราทำให้เห็นว่า - ลูกค้าของเอ.ดี.ดี.ไม่ต้องรับความเสี่ยงเหล่านั้น  แม้ว่าราคาค่าก่อสร้าง-ต่อเติมของเอ.ดี.ดี.อาจสูงกว่า .. ผู้รับเหมาทั่วๆไป ก็ตาม   ต้องการดูผลงานของเรามากกว่านี้ กรุณา คลิ้ก =>  ภาพผลงานเอดีดี http://www.thaiadd.net เอ.ดี.ดี. ก่อตั้งเมื่อ ๒๕๔๒ เรามีประสบการณ์ทำงานกว่า ๑๑ ปี ลงโฆษณาต่อเนื่อง และ รับใช้ลูกค้าที่นี่อย่างรับผิดชอบมาแล้วกว่า 5 ปี ขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านให้ความสนใจงานของ เอ.ดี.ดี. ตลอดมา ยินดีที่ได้รู้จักกัน  เอ.ดี.ดี. ก่อสร้าง รับทำงานคุณภาพในราคาที่พึงพอใจทั้งสองฝ่าย เรายืนยันด้วยผลงานของเรา ที่แสดงไว้อย่างโปร่งใส ถ้าท่านต้องการการทำงานที่แน่นอน-ชัวร์ว่ามีช่างประจำ-มีคนงานประจำ-ไม่ใช่ทำๆหยุดๆ ได้งานตามมาตรฐานที่มีวิศวกรดูแล -ได้โครงสร้างที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ( ถ้าตกลงเรื่องคิวงาน-เรื่องเวลากันได้ลงตัว ) - เอ.ดี.ดี. ยินดีรับทำงาน-รับผิดชอบให้ท่าน

อนึ่ง..ในปี ๒๕๕๔ ค่าก่อสร้างและราคาวัสดุจะต้องปรับตัวอีกครั้งเพราะราคาน้ำมันและภาระดอกเบี้ยสูงขึ้น หลายคนอาจจะกำลังมองหาช่างที่เสนอราคาถูกกว่า..ซึ่งก็อาจเป็นที่มาของความเสี่ยงต่องานไม่ได้คุณภาพ-ไม่เรียบร้อย หรือ ทำงานไม่จบ - การเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ..ล้วนขึ้นอยู่กับลูกค้าผู้คัดเลือก และ ตัดสินใจ ..

ปีที่แล้ว๒๕๕๓ มองว่าเศรษฐกิจย่ำแย่แล้ว แต่ เศรษฐกิจ-การเมือง ราคาน้ำมันและราคาวัสดุก่อสร้างในปีนี้จะทำให้ทุกอย่างยากขึ้นกว่าปีที่เพิ่งผ่านไป ..   หากสนใจผลงานของเรา จะติดต่อเอ.ดี.ดี.ไปทำงาน สามารถคุยกับ คุณหมู - A D Dตกลงเรื่องแบบเรื่องรายละเอียดทำสัญญาไว้ให้เรียบร้อยก่อนได้ตั้งแต่ตอนนี้ - นัดหมายกำหนดวัน-จัดช่างเข้าไปทำ..ถ้าเป็นงาน renovate บ้านทั้งหลัง 3-3.5 เดือน .. ถ้าเป็นงานต่อเติมก็จะเสร็จเร็วกว่านั้น   ติดต่อ เอ.ดี.ดี. ปรึกษาหารือได้อย่างเป็นกันเอง


เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน สุวรรณภูมิ ..

ติดต่อ Khun Moo+ โทร. 087-6023661

Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

Fax : (02) 7 6 3 - 7 8 2 9

e-mail : addbox@hotmail.com

http://www.thaiadd.net


เอ.ดี.ดี. ไม่ได้เป็นผู้มาประกาศหางานรับเหมาก่อสร้าง..แล้วค่อยไปหา..ช่าง..คนงาน..มาทำงาน เราคือ ผู้รับเหมา (Contractor) คือ ทีมงานวิศวกรช่างประจำของ เอ.ดี.ดี.ก่อสร้างที่ลงมือทำงานเอง คือ บทสรุปขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่ทุกอย่างที่จะออกมาเป็นรูปธรรมแล้วเสร็จเป็นงานตรงตามที่ลูกค้าต้องการ-เราไม่ได้ทำเพียงแค่พาช่างไปสร้างบ้าน, เราคิด เราทำ เราดูแลลูกค้าของเรามากกว่านั้น e-mail : addbox@hotmail.com

http://www.thaiadd.net  


   
   


ราคา: มีภาพผลงานให้ท่านพิจารณาต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: เอ.ดี.ดี.ต้องการรับช่างเพิ่ม 2 ทีมๆละ3-4 คนอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: เรามีงานให้ทำต่อเนื่องทั้งปี โทร.087-6023661IP Address: 

คำค้น:  renovate ตึกแถว | renovate บ้านเก่า | ต่อเติมโรงรถไม้ระแนง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
 
 
  900 บาท
  ตามเหมาะสม และ ต้นทุนตกแต่งบ้า
  0
 
  แล้วแต่ตกลง
  20
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  แล้วแต่รูปแบบ
  1,300
  1,300
  20
  ตามตกลง
  0
  ไม่ระบุ
 
  ขึ้นกับการตกลงและสภาพงาน
  บริษัท เอเจนซี่ ฟลอริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ติดตั้งกัน