Vilann อุปกรณ์ uPVC นำเข้า และจำหน่ายปลีก ส่ง มือจับ, บานพับ, กุญแจ, ลูกล้อ, ชุดเกียร์ล็อค, แขนค้ำ ประตู หน้าต่าง ใช้แทน อลูมิเนียม ไวนิล ไม้

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » วัสดุก่อสร้าง

Vilann อุปกรณ์ uPVC นำเข้า และจำหน่ายปลีก ส่ง มือจับ, บานพับ, กุญแจ, ลูกล้อ, ชุดเกียร์ล็อค, แขนค้ำ ประตู หน้าต่าง ใช้แทน อลูมิเนียม ไวนิล ไม้

แบ่งปันให้เพื่อนวิวแลนน์ อุปกรณ์ uPVC ประตู หน้าต่าง

วิวแลนน์ อุปกรณ์ uPVC ประตู หน้าต่าง ระบบเยอรมัน มีการทำงานที่เรียบง่าย และสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน เราสามารถเปิด หรือปิด ประตู หน้าต่าง ได้ง่ายๆ จากมือจับ และยังสามารถ ลงกลอน ประตู หน้าต่าง ได้ด้วยการหมุนที่มือจับ จะทำให้ตัวเกียร์ล็อค เคลื่อนตัวไป เปิด หรือปิด ระบบล็อคได้เอง ซึ่งเราจะสามารถเลือกระบบล็อคได้ เป็นล็อคแบบจุดเดียว หรือ ล็อคแบบหลายจุด ตามความต้องการของ ประตู หน้าต่าง ของเราเอง

อุปกรณ์สำหรับงาน ประตู หน้าต่าง uPVC วิวแลนน์ ถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อใช้งานเฉพาะกับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี ตามประวัติแล้ว วิวแลนน์ถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นโดยทีมงานวิศวกรผู้มีความเชี่ยวชาญในด้าน อุปกรณ์ประตูหน้าต่างมาตรฐานเยอรมันและเข้าใจในความต้องการของตลาดในเรื่อง ของสินค้าดีคุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุผล อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซีนั้นให้ความแตกต่างจากระบบอื่นๆที่มี ทั่วไปตามท้องตลาดตรงที่ให้ความสะดวกสบายมากกว่า มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีกว่า แข็งแรงกว่า และมีดีไซน์ที่ดึงดูดมากกว่า อย่างไรก็ตาม รูปแบบของอุปกรณ์อาจไม่ได้มีแบบให้เลือกสรรมากมายนัก แต่จุดเด่นก็คือการมีคุณสมบัติที่สามารถทำงานหลากหลายอย่างได้ในหนึ่งเดียว อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซีวิวแลนน์ เน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก ในขณะเดียวกันต้องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและความสวยงามเป็นปัจจัยลำดับ ต่อมา อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ มีความทนทานและแข็งแรง โดยการติดตั้งอุปกรณ์นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องจักรเฉพาะทางในการติด ตั้ง

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติเบื้องต้นของงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี ระบบล็อคหลายจุดมักจะเป็นจุดเด่นที่พูดถึงกันอยู่เสมอโดยเฉพาะเมื่อทำการ เปรียบเทียบกับระบบประตูหน้าต่างที่ผลิตขึ้นจากวัสดุต่างกันเช่นอลูมิเนียม และไม้ที่ยังคงใช้งานระบบล็อคจุดเดียวอยู่ อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน ขจัดปัญหาความยุ่งยากจากการไล่ล็อคจุดต่างๆทีละจุด อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ จะช่วยให้ท่านทำการล็อคประตูหน้าต่างทุกจุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียว อีกทั้งยังมีระบบกุญแจเป็นทางเลือกเสริมอีกด้วย

อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรรเพื่อตอบสนองรูปแบบประตูหน้าต่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นระบบบานเปิด บานเลื่อน บานยก บานกระทุ้ง ทิวท์แอนด์เทิร์น และบานเฟี้ยม เป็นต้น อย่างที่กล่าวไว้ในเบื้องต้น อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ถูกผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี ดังนั้นการเอาใจใส่ในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบจึงเป็นสิ่งที่เราพิจารณา เป็นอันดับต้นๆเสมอ อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ทุกประเภทได้ผ่านการทดสอบด้านความแข็งแรงในการใช้งาน และคุณภาพวัสดุที่ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน ผลิตภัณฑ์จากวิวแลนน์มีความหลากหลายครอบคลุมงานประตูหน้าต่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นมือจับ บานพับ ลูกล้อสำหรับงานบานเลื่อน ระบบเกียร์ล็อค และระบบล็อคแบบต่างๆ

อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ตอบโจทย์การใช้งานเรื่องประตูหน้าต่างทุกประเภทด้วยอุปกรณ์ที่ให้ ประสิทธิภาพการทำงานเดียวกับมาตรฐานจากประเทศเยอรมนีและประเทศอื่นๆในทวีป ยุโรป อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ยังสามารถช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราให้กับที่พักอาศัยของท่าน ได้อีกด้วย

มือจับ ประกอบด้วย มือจับ หงอนไก่, มือจับ ดีลิเจน, มือจับ ตรง, มือจับ กดล็อค, และ มือจับ ก้นหอย

เพิ่มเติม >>
อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ เพียบพร้อมด้วยดีไซน์ในการตอบสนองรูปแบบงานประตูหน้าต่างทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นระบบบานเปิด บานเลื่อน บานยก บานกระทุ้ง ทิวท์แอนด์เทิร์น และบานเฟี้ยม เป็นต้น อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ ถูกดีไซน์ให้มีรูปแบบและขนาดที่หลากหลาย โดยมือจับแบบต่างๆจะถูกเลือกใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบประตูหน้าต่างบานนั้นๆ อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนอุปกรณ์ลูกบิดแบบกลมเก่าๆ ลองนึกถึงขนาดมือของเด็กเล็กทั่วไป ขนาดของมือจะเล็กมากและบ่อยครั้งที่เราเห็นว่าเด็กๆจะไม่สามารถบิดลูกบิดได้ เนื่องจากลูกบิดทั่วไปมีขนาดใหญ่และลื่น ระบบล๊อคของลูกบิดแบบเก่าก็เป็นตัวสร้างปัญหาไม่น้อย ลองสังเกตดูว่าบ่อยครั้งที่เราบิดลูกบิดในขณะที่เผลอไปกดล็อคควบคู่กันไป ล็อคจะค้างโดยไม่ทราบสาเหตุ ด้วยอุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ ระบบล็อคจะสามารถรวมถึงการเปิดปิดธรรมดาทั่วไปจะสามารถทำงานผ่านมือจับเพียง ชิ้นเดียว อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ สามารถที่จะเป็นเฉพาะมือจับและเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงทำงานร่วมกับเกียร์ล็อค เพื่อควบคุมระบบล็อคทั้งหมดของงานประตูหน้าต่างชุดนั้นๆ

เพิ่มเติม >>
อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ ผลิตขึ้นจากโลหะเกรดพิเศษและทำการเคลือบอบสีขาว (หรือสีอื่นๆตามต้องการ) เป็นจำนวนสองชั้นโดยมีคุณสมบัติป้องกันการขีดข่วนได้ในระดับที่น่าพอใจ ดีไซน์ของอุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์มีหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน ของพื้นที่นั้นๆ มือจับขนาดใหญ่เหมาะกับการใช้งานประตูบานใหญ่เช่นประตูหลักที่ใช้ในการเข้า ออก มือจับขนาดเล็กสำหรับงานหน้าต่างขนาดเล็ก-กลาง หรือมือจับแบบเรียบในกรณีที่มีการติดตั้งมุ้งกันแมลงร่วมด้วย ระบบล็อคแบบจุดเดียวหรือแบบล็อกหลายจุดสามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบ ประมาณ อุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์ สามารถใช้งานร่วมกับไส้กุญแจและระบบล็อคที่มีกุญแจได้ รูปแบบอุปกรณ์มือจับจากวิวแลนน์มีแบบต่างๆดังนี้


A) Cockspur Handle
มือจับ Cockspur แบบล็อกจุดเดียวถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับหน้าต่างบานกระทุ้งและหน้าต่างบาน เปิด โดยมือจับจะถูกติดตั้งด้านใดด้านหนึ่ง(ซ้ายหรือขวา) ขนาดของมือจับอยู่ที่ 17 x 137 x 45 มม. (กว้าง – สูง – ลึก) ชุดมือจับมาพร้อมกับแผ่นเพลทล็อคเดือยมือจับ

เพิ่มเติม >>

B) Straight Handle
มือจับ Straight Handle แบบล็อกหลายจุดถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับหน้าต่างบานกระทุ้งและหน้าต่างบาน เปิด มือจับ Straight Handle สามารถทำงานร่วมกับชุดเกียร์ล็อคเพื่อให้เป็นระบบล็อคหลายจุด ขนาดของมือจับอยู่ที่ 17 x 158 x 53 มม. (กว้าง – สูง – ลึก)

เพิ่ม เติม >>

C) Thin Handle
มือจับ Thin Handle แบบล็อกหลายจุดถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับหน้าต่างบานเลื่อนที่ทำการติดตั้ง มุ้งกันแมลง มือจับ Thin Handle จะช่วยให้มุ้งกันแมลงสามารถสไลด์ไปมาได้อย่างสะดวกโดยไม่ติดมือจับ สามารถทำงานร่วมกับชุดเกียร์ล็อคเพื่อให้เป็นระบบล็อคหลายจุด ขนาดของมือจับอยู่ที่ 28 x 149 x 15 มม. (กว้าง – สูง – ลึก)

เพิ่ม เติม >>

D) Dirigent Handle
มือจับ Dirigent Handle เป็นมือจับขนาดใหญ่แบบล็อกหลายจุด ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับงานประตูหน้าต่างบานเลื่อน ขนาดของมือจับอยู่ที่ 29 x 145 x 64 มม. (กว้าง – สูง – ลึก) มือจับ Dirigent Handle ถูกออกแบบให้มีความลึกกว่ามือจับรุ่นอื่นๆเพื่อให้จับใช้งานได้สะดวกมากยิ่ง ขึ้น

เพิ่มเติม >>

E) Balcony Door Handle
มือจับ Balcony Door Handle เป็นมือจับขนาดใหญ่แบบล็อกหลายจุด ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับประตูบานเปิดและหน้าต่างบานเลื่อน ขนาดมือจับอยู่ที่ 29 x 145 x 64 มม. (กว้าง – สูง – ลึก) มือจับ Balcony Door Handle ถูกออกแบบให้มีความลึกกว่ามือจับรุ่นอื่นๆเพื่อให้จับใช้งานได้สะดวกมากยิ่ง ขึ้น ชุดมือจับมาพร้อมแกนเชื่อมต่อมือจับภายในและภายนอก

เพิ่มเติม >>

F) Entrance Door Handle
มือจับ Entrance Door Handle เป็นมือจับขนาดใหญ่แบบล็อกหลายจุด ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับประตูบานเปิดและหน้าต่างบานเลื่อน ขนาดมือจับอยู่ที่ 30 x 214 x 52 มม. (กว้าง – สูง – ลึก) มือจับ Entrance Door Handle มีดีไซน์โค้งมนสวยงาม ชุดมือจับมาพร้อมแกนเชื่อมต่อมือจับภายในและภายนอก

เพิ่มเติม >>

G) Door Handle Set
ชุดมือจับ Door Handle Set แบบมีรูกุญแจ (รุ่น dummy จะไม่มีรูกุญแจ) สำหรับการใช้งานกับประตูบานเปิด ขนาดมือจับอยู่ที่ 42 x 247 x 55 มม. (กว้าง – สูง – ลึก) ชุดมือจับ Door Handle Set มีสีเงินและให้ความสวยงามคลาสสิกด้วยลวดลายที่ไม่เหมือนใคร

เพิ่ม เติม >>

H) Push Lock (L/R)
มือจับ Push Lock เป็นมือจับที่ใช้งานร่วมกับหน้าต่างบานเลื่อน เป็นมือจับที่แบนโดยติดตั้งแบบฝังอยู่ให้เสมอกับระดับพื้นผิวของเส้นยูพีวี ซี ทำงานด้วยการกดเพื่อปลดล็อค ขนาดมือจับอยู่ที่ 24 x 147 x 20 มม. (กว้าง – สูง – ลึก)

เพิ่มเติม >>

I) Crescent Lock
มือจับ Crescent Lock เป็นมือจับที่มีดีไซน์คล้ายเปลือกหอย ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับหน้าต่างบานยก มือจับ Crescent Lock เป็นแบบล็อกจุดเดียวแบบไม่มีกุญแจ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบประตูหน้าต่างชุดนั้นๆ

เพิ่ม เติม >>

J) Pull Lock Handle (with / without Key)
มือจับ Pull Lock Handle ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับหน้าต่างบานเลื่อน เป็นมือจับที่แบนโดยติดตั้งแบบฝังอยู่ให้เสมอกับระดับพื้นผิวของเส้นยูพีวี ซี ทำงานด้วยการดึงเพื่อปลดล็อค ขนาดของมือจับอยู่ที่ 24 x 189 x 16/20 (มีกุญแจ / ไม่มีกุญแจ) โดยสามารถเลือกแบบมีกุญแจและไม่มีกุญแจได้

เพิ่ม เติม >>

K) Flat Handle
มือจับ Flat Handle เป็นเฉพาะมือจับโดยไม่มีระบบล็อคในตัว เหมาะกับการใช้งานกับประตูบานเลื่อนภายในบ้านที่ไม่ต้องการระบบรักษาความ ปลอดภัย ขนาดของมือจับอยู่ที่ 28 x 189 x 16 มม. (กว้าง – สูง – ลึก)

ระบบเกียร์ล็อค และกุญแจ ประกอบด้วย ระบบ เกียร์ล็อคบานเลื่อน, เกียร์ล็อคบานเปิด, กลอนล็อคประตู ด้านบน, กลอนล็อคประตู ด้านล่าง,ด้ามต่อเกียร์, กล่องเกียร์ และ ไส้กุญแจ

บานพับ

อุปกรณ์บานพับจากวิวแลนน์ มีให้ได้เลือกสรร 2 แบบ คือทั้งแบบบานพับผีเสื้อและแบบแขนค้ำ โดยแต่ละแบบจะแตกย่อยเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆอีกมากมาย อุปกรณ์บานพับจากวิวแลนน์ถูกผลิตขึ้นจากสแตนเลสและโลหะชุบซิงค์ พร้อมการเคลือบอบสีแบบ 2 ชั้นโดยป้องกันสนิมและการขีดข่วนได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ อุปกรณ์บานพับจากวิวแลนน์มีความแข็งแรงสูง ดูมีสไตล์ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีมาก

บานพับ ประกอบด้วย บานพับปีกผีเสื้อ, บานพับ หน้าต่างบานเปิด, บานพับ 3D, บานพับ ประตู, บานพับ บานกระทุ้ง, และ ตัวกันลมพัด หน้าต่าง


บานพับ เป็นอุปกรณ์ในการกำหนดองศาเปิด-ปิดของงานประตูหน้าต่าง บานพับโดยทั่วไปจะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆคือบานพับแบบผีเสื้อและแบบแขนค้ำเพื่อตอบสนองรูปแบบประตู หน้าต่างที่มีความต้องการในการใช้งานต่างกัน บานพับแบบแขนค้ำมักถูกใช้งานกับหน้าต่างที่ผู้ใช้ต้องการกำหนดระยะการ เปิด-ปิดได้ บานพับผีเสื้อมักถูกใช้งานกับประตูที่องศาเปิด-ปิดไม่ได้เป็นสิ่งจำเป็นมาก นัก อย่างไรก็ตาม บานพับที่ดีจะต้องให้การเปิด-ปิดที่นุ่มนวลและมีความแข็งแรงในตัว สามารถรองรับงานหนักได้ตามสเปคของตัวเอง ในอดีตหรือแม้กระทั่งปัจจุบัน บานพับรุ่นเก่ายังคงเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการการบำรุงรักษาอยู่มาก โดยเฉพาะกับการที่ต้องหมั่นหยอดน้ำมันจักรเพื่อลดเสียงขณะเปิดปิดอันเนื่อง มาจากคราบสนิมบนโลหะ ที่มากกว่านั้น บานพับรุ่นเก่าจะไม่สามารถกำหนดองศาเปิด-ปิดได้ โดยจะสามารถเปิดในมุม 90 หรือ 180 องศาเท่านั้น อีกหนึ่งข้อจำกัดของบานพับรุ่นเก่าๆคือไม่สามารถทนต่อลมแรงได้ และไม่มีความสวยงามเลย


   
   


ราคา: 50-100 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: PEONEKอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 034-823-378 ,080-5904441IP Address: 125.27.234.117ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
 
  ตารางเมตร
 
 
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  2,500
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  0
  ไม่ระบุ
  50-100