ทำนาให้ได้ผลผลิตมาก ไร่มันให้หัวดก ทำสวนยางให้น้ำยางออกดี ใช้โอทูฟลาโวเจน ก้าวใหม่แห่งนวัตกรรมการเกษตร สารอินทรีย์ที่ช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี ระบบรากและลำต้นแข็งแรง ผลผลิตคุ้มค่ากับราคา ปลอดภัยต่อผู้ใช้ใส่ใจต่อสุขภาพผู้บริโภค อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้ลอง..

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » ปุ๋ย / ยาฆ่าแมลง

ทำนาให้ได้ผลผลิตมาก ไร่มันให้หัวดก ทำสวนยางให้น้ำยางออกดี ใช้โอทูฟลาโวเจน ก้าวใหม่แห่งนวัตกรรมการเกษตร สารอินทรีย์ที่ช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี ระบบรากและลำต้นแข็งแรง ผลผลิตคุ้มค่ากับราคา ปลอดภัยต่อผู้ใช้ใส่ใจต่อสุขภาพผู้บริโภค อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้ลอง..

แบ่งปันให้เพื่อนสวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องชาวเกษตรกรผู้เป็นกระดูกสันหลังของชาติ ผู้มีความสำคัญกับประเทศชาติอย่างมาก แต่ตอนนี้กระดูกสันหลังของชาติกำลังแย่สิครับใครจะช่วยได้ ทั้งค่าปุ๋ยค่ายาที่แพงขึ้นทุกวัน ต้นทุนทำไร่ทำนาก็แพงขึ้นเรื่อย ๆ ผลผลิตที่ได้ก็น้อยแถมยังราคาพืชผลก็ต่ำอีก ไม่รวมถึงสุขภาพร่างกายที่ต้องเสี่ยงกับสารเคมีทุกวัน ๆ อีก ทำไมเราไม่ทำเกษตรแบบอินทรีย์ละครับ พืชผลทางการเษตรที่บริโภคเข้าไปก็ดีต่อสุขภาพด้วย แต่ทำอย่างไรละ ?? ขนาดว่าใช้สารเคมียังไม่ค่อยได้ผลเลย ถ้าไม่ใช้สารเคมีจะได้ผลเหรอ ... นี่คือสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจของหลาย ๆ ท่าน วันนี้เรามีทางออกให้ครับ ลองอ่านบทความนี้และพิจารณาดูนะครับ
โอทูฟลาโวเจน ไม่ใช่ปุ๋ย ไม่ใช่สารเคมี ไม่ใช่สารเร่ง แต่เป็นสารสกัดจากพืช 15 ชนิด ได้สารชนิดหนึ่งชื่อว่า "สารฟลาโวนอยด์" ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชอย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยให้รากพืชทำงานดีขึ้น หาอาหารเก่งขึ้น ใบสังเคราะห์แสงดีขึ้น ลำต้นแข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต่างๆ ได้ดี จึงลดการใช้ปุ๋ยและสารเคมีลงได้ถึง 50%
โอทูฟลาโวเจน เป็นนาโนเทคโนโลยีสมัยใหม่ของวงการเกษตร เกิดจากการค้นคว้าวิจัยและทดลองในห้องปฏิบัติการมายาวนาน จนประสบผลสำเร็จ โอทูฟลาโวเจน คือธาตุอาหารอินทรีย์สำหรับพืชทุกชนิด โดยสกัดมาจากพืช 15 ชนิดที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อการเกษตร (Bioactive Compound of Agriculture) โดยมีสารฟลาโวนอยด์ที่สกัดมาจากพืชบางชนิด (Active Flavonoids) มาช่วยกระตุ้นเซลล์ของพืชให้เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี ปลอดภัยทั้งผู้ใช้ ผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม ฉีดพ่นโอทู ฟลาโวเจนกับพืชทุกชนิด จะช่วยให้พืชมีระบบโครงสร้าง ลำต้น ใบ ราก ที่แข็งแรง ต้านทานโรคและแมลงได้ดี เนื่องจากการขยายเซลล์ในส่วนต่างๆของพืช มีผลทำให้ระบบรากแข็งแรง และพืชสามารถดูดซึมธาตุอาหารจากดิน น้ำและปุ๋ยได้มากกว่าเดิม ส่งผลให้พืชเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วช่วย ให้พืชติดดอกออกผลก่อนกำหนด ย่นระยะเวลาเก็บเกี่ยว เพิ่มปริมาณและคุณภาพของผลผลิต
โอทูแตกต่างจากไคโตซานอย่างไร ???
หลายท่านอาจยังสงสัยหรือไม่แน่ใจในประสิทธิภาพของโอทู วันนี้ผมจึงอยากเรียนพ่อแม่พี่น้องว่า โอทูฟลาโวเจน เป็นสารสกัดจากพืชครับ โดยมีคุณสมบัติในการขยายเซลล์พืช ช่วยให้ระบบรากของพืชทำงานได้ดี คือพูดง่าย ๆ คือหาอาหารเก่งขึ้นนั่นเอง เมื่อรากพืชหาอาหารได้ดีก็ส่งผลดีไปถึงลำต้น ใบ ดอก ผล ทำให้ลำต้นแข็งแรงขึ้น เมื่อพืชแข็งแรงขึ้นก็มีภูมิต้านโรคได้ดี ที่ว่าไม่ใช่สารเร่งหรือฮอร์โมนนั้น เพราะโอทูฟลาโวเจนเป็นแค่ตัวช่วยให้ระบบการทำงานของพืชดีขึ้นเท่านั้น พืชยังต้องการปุ๋ยอยู่ เพราะฉะนั้นหลังจากฉีดโอทูฟลาโวเจนแล้ว 7 วัน เราต้องใส่ปุ๋ยให้พืชอีก แต่ใส่ในปริมาณที่น้อยลง เพราะพืชจะงามของมันอยู่แล้ว เพียงแค่เราใส่เสริมเข้าไปเท่านั้น จึงทำให้ลดต้นทุนเรื่องค่าปุ๋ยลง เรื่องยาฆ่าแมลงลง ตัวอย่างการทำนา ปกตินา 10 ไร่ เคยใส่ปุ๋ย 5 กระสอบ อาจจะลดเหลือ 2-3 กระสอบ ก็ลดต้นทุนไปเยอะอะคับ แต่ผลผลิตที่ได้นี่เพิ่มจากเดิมเป็น 2 เท่าเลย ไม่ลองไม่รู้ครับ
โอทุฟลาโวเจน กับ ไคโตซานไม่เหมือนกันนะคับ ไคโตซานเป็นสารสกัดที่สกัดจากพวกสัตว์ทะเล เช่น กุ้ง หอย ปู ซึ่งพวกนี้จะมีสารไคตินที่เปลือกของมัน เมื่อรวมกับน้ำตาลก็เรียกว่า ไคโตซาน เมื่อฉีดให้พืช ๆ ก็จะได้สารพวกนี้ไปเคลือบเซลล์ ทำให้พืชสร้างสารมาป้องกันตัวเอง ถ้าใช้มาก ๆ ก็จะทำให้พืชเครียดและให้ผลผลิตต่ำ ยิ่งถ้ามีเพลี้ยระบาดด้วย ไคโตซานก็จะเป็นอาหารของเพลี้ยเพราะไคโตซานก็คือน้ำตาลนั่นเอง เพลี้ยก็จะยิ่งระบาดหนัก ที่ไคโตซานใช้ได้ผลบ้างก็เพราะมีฮอร์โมนผสมอยู่
โอทูฟลาโวเจนเป็นสารสกัดจากพืชตัวใหม่ที่คนไทยเราค้นพบ สารชนิดหนึ่งที่มีในพืช เรียกว่า สารฟลาโวนอยด์ มีคุณสมบัติกระตุ้นเซลล์ในส่วนต่ง ๆ ของต้นพืชให้สามารถดูดซึมธาตุอาหาร จากดิน น้ำ อากาศได้ดีกว่าปกติ เห็นผลภายใน 3 วัน เพราะสารฟลาโวนอยด์เมื่อฉีดแล้วภายใน 7 นาทีจะสามารถทะลุผ่านผนังเซลล์ไปยังนิวเครียสของพืชได้เลยทำให้กระตุ้นคลอโรพลาสของพืชให้สร้างเม็ดสีมากกขึ้นประมาณ 1000 เท่าหรือทำให้สังเคราะห์แสงได้ 1000 เท่า เมื่อสังเคราะห์แสงได้มากขนาดนี้ อาหารของพืชก็เพิ่มเป็น 1000 เท่าตามไปด้วย ทำให้พืชเขียวนานเขียวทน นอกจากนี้ยังกระตุ้นการแบ่งเซลล์ให้ดีขึ้น เร็วขึ้น ทำให้พืชใบหนาขึ้น ใบใหญ่ขึ้น ผลใหญ่ขึ้น พืชมีภูมิต้านทานมากขึ้น สารฟลาโวนอยด์นี้เป็นสารสกัดจากพืชไม่มีอันตรายต่อคนและสัตว์ครับ มั่นใจได้ ตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่กำลังมาแรงครับ ขอเพียงแค่เรากล้าลอง กล้าเปลี่ยนแนวคิดแค่นั้นเอง
หากพ่อแม่พี่น้องยังไม่แน่ใจเรื่องประสิทธิภาพของโอทู เรามีตัวอย่างผู้ที่ใช้แล้วมายืนยันครับ แรก ๆ เขาเหล่านี้ก็เป็นเหมือนพ่อแม่พี่น้องแหละครับ ไม่แน่ใจ กลัวไม่ได้ผล ราคาสินค้าแพง แต่พอได้ลองแล้วจึงรู้ว่าดีอย่างนี้นี่เอง ลองเข้าไปดูได้ที่นีเลยครับ
http://otwosurin.com/from%20user.html

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผม สมพร โอทูสุรินทร์ 087-8796924 ยินดีรับใช้พี่น้องอยากให้พี่น้องเรารวย ๆ ครับ
โอทูฟลาโวเจนสามารถใช้ได้กับพืชทุกชนิดครับ ทั้งข้าว ผลไม้ ยางพารา ยาสูบ ไม้ดอกไม้ประดับ มาดูวิธีใช้กันนะครับ
วิธีใช้
โอทูฟลาโวเจน สามารถใช้กับพืชได้ทุกชนิด โอทูฟลาโวเจนเป็นสารสกัดเข้มข้น ดังนั้นการใช้ต้องศึกษาวิธีการใช้ให้ละเอียดจากคู่มือ ระยะเวลาที่เหมาะสมกับการใช้ให้ได้ผล ควรเป็นเวลาเช้า 6.00-9.30 น. เพราะพืชสามารถเปิดปากใบดูดซึมสารได้ดี น้ำที่ใช้ผสมกับโอทูฟลาโวเจนควรเป็นน้ำตามธรรมชาติ ไม่มีค่าความเป็นด่าง การที่จะผสมยาฆ่าแมลง ยาฆ่าเชื้อรา สามารถใช้ผสมกันได้แต่ต้องลดปริมาณยาฆ่าแมลงหรือยาฆ่าเชื้อราลงครึ่งหนึ่งตามฉลากกำหนด ควรฉีดพ่นบาง ๆ กับพืชทุกชนิด ถ้าฉีดชุ่ม พืชได้รับสารในปริมาณมาก จะทำให้ชะงักการเจริญเติบโตหรือใบเหลืองได้ (หมายเหตุ สำหรับพืช เช่น แก้วมังกร, ว่านหางจระเข้, สับปะรด, กล้วยไม้ ควรฉีช่วงเวลาเย็น)

การแช่หรือคลุกเมล็ดพันธ์
โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี. ผสมกับน้ำ 10 ลิตร แช่หรือคลุกเม็ดพันธุ์ก่อนนำไปเพาะปลูก จะช่วยให้เมล็ดงอกอย่างสม่ำเสมอ และเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วร่นระยะเวลาในการเพาะปลูก สร้างภูมิต้านทานโรคและแมลง
ข้าว
ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 10 ซีซี ต่อไร่ ต่อน้ำ 25 ลิตร (หากน้ำ 25 ลิตรฉีดได้ 2 งาน ผสมโอทูฟลาโวเจน 5 ซีซี) หรือน้ำถัง 200 ลิตร ต่อโอทูฟลาโวเจน 50 ซีซี ต่อ 5-7 ไร่ ฉีดครั้งที่ 1 ระยะข้าว 20-30 วัน หลังฉีดพ่นแล้ว 5-7 วัน ค่อยหว่านปุ๋ย ครั้งที่สอง ระยะก่อนตั้งท้อง ครั้งที่สาม ระยะหลังข้าวสลัดเกสร
พืชไร่
พืชไร่ เช่น อ้อย, มันสำปะหลัง, ข้าวโพด, สับปะรด ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 5 ลิตร ฉีดพ่นทุกระยะหลังปลูก 1-2-3 เดือน พืชเป็นเถา เช่น แตงโม ฟักทอง ถั่วต่าง ๆ ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 10 ลิตร ฉีดพ่น ระยะ 7-10 วัน
ไม้ผล
สำหรับไม้ผลนั้นจะแบ่งการฉีดพ่นเป็น 2 ระยะ
ระยะแรก บำรุงต้นและก่อนดึงช่อดอก ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 6 ลิตร
ระยะที่สอง ระยะติดลูกเท่าหัวไม้ขีด ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 7-8 ลิต
ทั้ง 2 ระยะ ฉีดพ่นทุก 20 วัน **** หมายเหตุ ในการฉีดพ่น ให้ฉีดพ่นบาง ๆ
ผัก
ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 10 ลิตร ฉีดพ่นทุก 7 วัน
ไม้ดอก
ใช้อัตราส่วน โอทูฟลาโวเจน 1 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นทุก 7-10 วัน

รับรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยตรงที่ ผมสมพร แสงศรี ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอทู ประจำจังหวัดสุรินทร์
โทร 087-8796924 หรือ sangsri_2550@hotmail.com หรือที่เวปไซด์ htpp://www.otwosurin.com ยินดีบริการพ่อแม่พี่น้องครับ...
วิธีชำระเงิน : โอนเงินไปที่ชื่อบัญชี นายสมพร แสงศรี เลขที่บัญชี 301-4-85067-5 ธนาคารกรุงเทพ สาขาสุรินทร์
มีหลายๆ คนเริ่มสนใจอยากจะทำ "ธุรกิจส่วนตัว" โดยหันหลังให้กับคำว่าลูกจ้างที่มีข้อจำกัดในเรื่องเวลา เรื่องผลตอบแทน ผิดกับโลกของการทำธุรกิจส่วนตัวที่เปิดกว้างให้กับตัวเรา ที่ต้องการใช้มันสมองในการคิด ในการตัดสินใจ การบริหารงานนั้น คนรวยหลายๆ คน ไม่ใช้ร่ำรวยจากการเป็นลูกจ้าง แต่ร่ำรวยจากการเป็นเจ้าของกิจการ ถ้าอยากเป็นเจ้าของกิจการ ลองหาซิครับว่าธุรกิจใด ที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงขาดทุนต่ำ กำไรสูง ประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ลองหาคำตอบให้กับตัวเองได้ที่นี่ครับ
"ธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย" เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เข้าถึงผู้บริโภคได้ดี และเป็นช่องทางให้นักธุรกิจหลายๆ คนในปัจจุบัน หันมาทำเครือข่ายให้กับสินค้าของตัวเอง จนประสบความสำเร็จกันมากมาย เพราะเป็นการลงทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนสูง
ธุรกิจโอทู เป็นอีกธุรกิจหนึ่ง ที่เข้าร่วมการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้า บริษัทฯมั่นคง ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ในการบริหาร บริษัทมีสินค้าหลากหลาย เป็นที่ต้องการของตลาด ให้ผลตอบแทนสูง (ดูรายละเอียดสินค้า
เพิ่มเติมได้ที่ http://www.otwosurin.com
ธุรกิจโอทูเป็นธุรกิจที่เกี่ยวกับการเกษตร ซึ่งอาชีพการเกษตรถือเป็นอาชีพหลักของเมืองไทยเป็นอาชีพที่มีความสำคัญเป็นอันดับ 1 ของประเทศที่หล่อเลี้ยงประชาชนของประเทศ โดยเฉพาะข้าว ทุกคนต้องรับประทาน ชาวนาต้องทำนาเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของประชากรในประเทศ แต่ปัญหาที่ชาวนากำลังประสบอยู่ตอนนี้ คือ การทำนาใช้ต้นทุนสูง แต่ผลผลิตที่ได้ต่ำ จนชาวนาเป็นหนี้เป็นสินและไม่อยากทำนากันแล้ว
แต่วันนี้ธุรกิจโอทูเป็นทางเลือกหนึ่งของเกษตรกร เพราะเราดีด้วยคุณภาพ อีกทั้งเป็นสารสกัดจากพืช จึงปลอดสารพิษ 100% ท่านที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจอยู่ขณะนี้ ผมคิดว่าการทำธุรกิจการเกษตรเป็นสิ่งที่น่าลงทุนที่สุด เพราะมีโอกาสที่จะเติบโตได้กว่าธุรกิจอื่น ๆ รายละเอียดการดำเนินธุรกจมีดังนี้
การจ่ายผลตอบแทน
การจ่ายผลตอบแทนของบริษัทโอทูสามารถพิสูจน์ได้ว่าจ่ายได้จริง และเป็นธรรมสำหรับผู้ทำงานที่ทุ่มเท ท่านสามารถสร้างความสำเร็จและมั่นคงให้กับชีวิตได้ในระยะเวลาอันสั้น ผู้จำหน่ายรายใหม่สามารถมีรายได้แซงผู้จำหน่ายรายเก่าได้ ไม่มีการกำหนดรายได้ ใครทำมากได้มาก เป็นหลักการค้าทั่วๆไป บริษัทโอทูมีการจ่ายโบนัส 3 ช่องทาง
โบนัสรายวัน เกิดจากผู้จำหน่ายอิสระไปขายปลีก และเกิดจากการบริหารทีมงานขายในเครือข่ายทีมงานขายของตนเองให้มียอดจำหน่าย และจะนำยอดจำหน่ายรายวันมาคำนวณจ่ายให้กับผู้จำหน่ายรายวัน
โบนัสรายเดือน เป็นโบนัสที่ทางบริษัทฯจ่ายผลตอบแทนให้อีกช่องทางหนึ่ง โดยไม่ต้องไปขายปลีก เพียงแต่ท่านบริหารทีมงานขายให้มียอดจำหน่ายรายวัน และนำยอดคูปองที่สะสมไว้มาคำนวณจ่ายรายเดือนตามตาราง
ค่าบริหารองค์กร บุคคลที่ประสบความสำเร็จจากการบริหารองค์กร รายได้ต่อเดือนมียอดสม่ำเสมอ ก็จะได้รับค่าบริหารองค์กรอีกช่องทางหนึ่ง จะเห็นได้ว่าธุรกิจโอทูมีการจ่ายผลตอบแทนที่เป็นธรรมและสามารถพิสูจน์ได้ว่าจ่ายได้จริงทุกตำแหน่งชั้น
* สินค้ามีคุณภาพสูง
* การตลาดที่ไม่มีรายจ่ายรายเดือน หรือรักษายอด
* คะแนนสะสมได้ ไม่จำกัดเวลา
(หรือมีรายได้ทันทีที่ขวดละ 500 บาท เมื่อมีคะแนนเต็ม 36,000 คะแนนหรือขึ้นตำแหน่ง 25%)
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตก และแซงกันได้
* ไม่มีซ้าย ไม่มีขวา หรือ จับคู่จ่าย
* ไม่จำกัดรายได้ รายวัน รายเดือน และแมชชิ่งโบนัส
* ค่าธรรมเนียมลงทะเบียน 100 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ พร้อมรับคู่มือ และบัตรสมาชิก
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ
* ได้รับคู่มือและบัตรสมาชิกประจำตัวผู้จำหน่ายอิสระ
* ได้รับส่วนลดจากการซื้อสินค้าราคาขายปลีก 5-30% และได้รับคะแนนทางธุรกิจ
* ได้รับสิทธิ์ในการรับค่าโบนัสรายวันตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
* ได้รับสิทธิ์ในการรับโบนัสรายเดือนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
* ได้รับสิทธิ์ในการรับค่าแมชชิ่งโบนัสตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเสร็จแล้ว ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที บัตรสมาชิกและคู่มือดำเนินธุรกิจพร้อมสินค้าจะส่งด่วน EMS ถึงบ้านท่านภายใน1-2 วัน
เอกสารในการลงทะเบียน
1. ชื่อ ที่อยู่ สำเนาบัตรประชาชนอายุ 18 ปีบริบูรณ์
2. สำเนาบัญชีธนาคารกรุงเทพ (ยกเว้นออมสินและธกส.)
ส่งรายละเอียด พร้อมเบอร์โทรศัพท์ไปที่อีเมล์ ( msn on line ) sangsri_2550@hotmail.com หรือทางโทรศัพท์ 087-8796924 24 ชม. (วิธีชำระเงิน โดยการโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ 30148xxxxx ชื่อบัญชี นายสมพร แสงศรี บัญชีออมทรัพย์ สาขาสุรินทร์)
รายละเอียดการส่งสินค้า : ส่งด่วนพิเศษด้วยระบบ ENS
วิธีชำระเงิน : โอนเงินไปที่ชื่อบัญชี นายสมพร แสงศรี เลขที่บัญชี 301-4-85067-5 ธนาคารกรุงเทพ สาขาสุรินทร์


   
   


ราคา: 100 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สมพร แสงศรีอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: สุรินทร์
โทรศัพย์: 087-8796924IP Address: 49.48.79.238

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  35 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  55 บาท
  35 บาท
  35 บาท
  90 บาท
  500 บาท
  แล้วเเต่ตกลง
  ไม่ระบุ
  30 บาท
  ราคาชาวบ้าน
  ไม่ระบุ
  120
  90 บาท
  35 บาท
  ราคาโรงงานโดยตรง
  ตามฉลากสินค้าแต่ละตัว
  ไม่ระบุ