♥☺♥ทีมติวน้องติวเตอร์ ♥☺♥รับสอนพิเศษและติวแบบตัวต่อตัวในทุกสาขาวิชา ทุกระดับชั้น ด้วยติวเตอร์ที่มากด้วยคุณภาพ ประสบการณ์ จากสถาบันชั้นนำของประเทศ ด้วยราคาพิเศษ ไม่แพงอย่างที่คิด

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนพิเศษ

♥☺♥ทีมติวน้องติวเตอร์ ♥☺♥รับสอนพิเศษและติวแบบตัวต่อตัวในทุกสาขาวิชา ทุกระดับชั้น ด้วยติวเตอร์ที่มากด้วยคุณภาพ ประสบการณ์ จากสถาบันชั้นนำของประเทศ ด้วยราคาพิเศษ ไม่แพงอย่างที่คิด

แบ่งปันให้เพื่อนจุฬาหัวกะทิ CHULA TUTOR จุฬาหัวกะทิ ติวเตอร์ติวเตอร์สอนพิเศษถึงบ้านคุณภาพคับแก้ว    รับสอนพิเศษถึงบ้าน เลือกติวเตอร์ไปสอนได้ รับรองผล เรียนแล้วมีความรู้เพิ่มขึ้น 100% แถมให้อีกเรารับประกัน ไม่พอใจเปลี่ยนติวเตอร์ ได้ทันทีที่ท่านต้องการ ติวเตอร์จะสอนและ ดูแลการบ้าน สอนเสริมความเข้าใจ ติวสอบ ติวเข้ม ติวเตรียมสอบ ติวเพิ่มเกรด ติว Entrance และ มีติวเตอร์คุณภาพที่บริการ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล สถาบัน กวดวิชา และ สอนพิเศษ ตามบ้าน ทุกวิชา ทุกระดับชั้น ทั้ง เดี่ยว และ กลุ่ม โดยจุฬาหัวกะทิ CHULA TUTOR จุฬาหัวกะทิ ติวเตอร์     www.chula-tutor.comอัตราค่าบริการไม่แพง คิดตามจำนวนชั่วโมงที่ได้เรียนจริง ระดับชั้นอนุบาลราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทระดับชั้นประถมราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทระดับชั้น ม. ต้น ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทระดับชั้น ม. ปลาย ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท/ชั่วโมงระดับมหาวิทยาลัยแระบุคคลทั่วไป เริ่มที่ 300 บาท/ชั่วโมงติวเตอร์จากที่ใดมาสอนพิเศษ ?    ติวเตอร์ของเราที่มาสอนพิเศษให้กับน้องนั้น มาจากหลากหลายสถาบันการศึษา อาทิเช่น จุฬาลงกรณ์, ธรรมศาสตร์, เกษตรศาสตร์, มหิดล เป็นต้น ทั้งหมดนี้เป็นทั้งนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ มีผลการเรียนที่ดีและน่าประทับใจ ติวเตอร์ที่มาสอนจะบอกเทคนิคการ คิด คำนวณ หรือการวิเคราะห์ ให้กับผู้เรียนโดยตรง นอกจากนักศึกษาที่เป็นหัวกะทิ ของแต่ละสถาบันแล้ว เรายังมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาและ ผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ ปริญญาโท และปริญญาเอก ซึ่งมีประสบการณ์ในการสอนมามากมาย ให้ได้เลือกตาม ต้องการของผู้เรียนการส่งมอบงานสอนของทีมงาน จุฬาหัวกะทิ 99% เราสามารถส่งมอบงานสอนให้ได้ตามกำหนด และงานสอนที่ได้ส่งมอบไปนั้น ล้วนตรงกับ ความต้องการ ของผู้ใช้บริการ หรือผู้เรียน ของเรานั้นเอง และมีเพียง1% เท่านั้นที่ไม่สามารถส่งมองผู้สอนให้ได้ อันเนื่อง มาจากตัวของผู้เรียนเอง ไม่สามารถ แบ่งเวลาเรียนได้วิชาที่เปิดสอนพิเศษของเรา    จุฬาหัวกะทิ ติวเตอร์ เราได้รวบรวม รายวิชาและคอร์สเรียนพิเศษ มากมายเพื่อเตรียมพร้อมให้สำหรับท่านผู้ที่ต้องการ ติวพิเศษแบบตัวต่อตัวถึงที่บ้านไม่ว่าจะเป็นวิชาพื้นฐาน หรือวิชาที่ เป็นความรู้เฉพาะเพื่อไปสอบ แข่งขันหรือติวเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆ เรียนเพื่อเตรียมพร้อม เรียนเพิ่มการทำโจทย์วิชาต่างๆ อีกทั้งวิชาที่ไม่เข้าใจในห้องเรียน เราก็สามารถเรียนเพิ่มเติมได้ หรือไม่เข้าใจการบ้าน ให้ติวเตอร์ไปสอนให้ได้และแนะนำเทคนิคต่างๆให้ท่านได้ถึงที่บ้านท่าน สะดวกสะดวกสบายไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลาอีกด้วย วิชาที่เราได้ทำการเปิดสอนและรวบรวมคอร์สต่างๆไว้ดังนี้อนุบาล :: ดูแลการบ้านทั่วไป คณิต ไทย สังคม อังกฤษ สอนอ่าน สอนการบ้าน ติวเข้าป.1ประถม :: คณิต ไทย สังคม วิทยาศาสตร์ อังกฤษ เตรียมสอบเข้า ม. 1ม.ต้น :: คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคม วิทยาศาสตร์ อังกฤษ คอมพิวเตอร์ สอบเข้า ม.4ม.ปลาย :: คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ภาษาไทย สังคม คณิต วิทย์กายภาพ อังกฤษ EPมหาวิทยาลัย :: เปิดทุกวิชา วิชาทางธุรกิจ วิเคราะห์เชิงปริมาณ บัญชี สถิติ แคลคูลัส พื้นฐานวิศวะภาษาต่างประเทศ :: อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลี่ยน สเปนรับติวทุกประเภท :: TOEFL TOEIC IELTS GMAT CU-TEP CU-AAT TU-GET ADMISSION gat pat1 SMART 1 SMART 2หลักสูตรเตรียมสอบตรง :: GAT PAT SMART I,II SAT พื้นฐานทางวิศวกรรม ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสมัครเรียนได้ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่าย !!ติดต่อเรียน: 086-9750156   (24 hr) สอนให้จริง     ติวกันให้ถึงบ้าน     สอนตามความต้องการ     ของผู้เรียน  www.chula-tutor.com


   


ราคา: 150 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: จุฬาหัวกะทิ ติวเตอร์ Chula tutorอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 086-9750156IP Address: 202.176.129.186

คำค้น: ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  ไม่มีค่าใช้จ่าย
  ไม่ระบุ
 
  ไม่ระบุ